[TOÀN QUỐC] ĐG 0đ: Đế giữ điện thoại trên xe hơi tích hợp sạc không dây 10W Baseus smart vehicle bracket (khóa tự động bằng cảm biến) 23h01 thứ 7 - 14/9/2019

Các thớt khác của L E O N Lịch sử giao dịch của L E O N (0)

L E O N

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
ĐG 0đ: Đế giữ điện thoại trên xe hơi tích hợp sạc không dây Baseus Smart Vehicle Bracket 10W Wireless Charger Sucker Style (Khóa tự động bằng cảm biến - Auto Smart Lock by Sensor)
Bộ đế giữ được thiết kế thông minh có đế hít chắc chắn, giúp bạn dễ dàng gắn vào khe cửa thông gió xe hơi. Sản phẩm có khả năng chống sốc, chống rung rớt khi xe bạn đi vào đường dốc hay những địa hình phức tạp.

Được tích hợp bộ cảm biến thông minh có khả năng tự động nhận diện thiết bị . Khi bạn đặt điện thoại lên bộ đế giữ sẽ phát hiện thiết bi bằng cảm biến để tự động khóa chặt điện thoại và bật chức năng sạc không dây giúp cho chiếc điện thoại của bạn luôn trong trạng thái sẵn sàng sử dụng.

- Công dụng: Giữ điện thoại dùng trên xe hơi / ô tô (Holder / Car Mount). Giúp cho bạn có thể vừa lái xe vừa có thể quan sát và sử dụng nhanh được điện thoại . Sản phẩm được có đế được thiết kế dạng hút chân không có thể gắn lên kính hoặc táp lô xe dễ dàng. Lực hút siêu chặt, bảo vệ anh toàn cho điện thoại. Có thể tháo lắp dễ dàng không gây bẩn xe, thiết kế tương thích với mọi loại xe.
- Sản phẩm được tích hợp cảm biến nhận tự động dạng thiết khi đặt lên bộ đế giữ. Khi cảm biến phát hiện điện thoại bộ đế sẽ điều khiển các ngàm tự động khóa chặc thiết bị và bật chức năng sạc không dây để sạc pin cho điện thoại. Hỗ trợ cho hầu hết các điện thoại có hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi hiện nay như : Galaxy S6, S7/ S7 Edge, S8, S9, Note 7, Note 8, Note 9 , iPhone 8/ 8Plus, iPhone X/XS/XS Max..
- Các ngàm giữ có khả năng tự động điều chỉnh kích thước sao cho vừa khít kích thước điện thoại. Phù hợp với nhiều loại điện thoại khác nhau với kích thước màn hình từ 4" đến 6.5".
- Khi muốn nhất điện thoại ra bạn chỉ cần chạm vào nút cảm ứng ở cạnh phải trên bộ đế, hệ thống ngàm sẽ tự động mở ra để bạn lấy điện thoại ra.
- Tốc độ nhận sạc nhanh chóng, không cần thực hiện kết nối hoặc cài đặt phức tạp. Khi đặt điện thoại lên bộ đế bạn có thể vừa sử dụng như thiết bị định vị vừa kết hợp sạc điện thoại.
- Công suất sạc không dây lên đến 10W, cho tốc độ sạc không dây nhanh hơn 30% so với các sản phẩm cùng loại . Hỗ trợ dòng ra lên đến 5V,2A (normal) / 9V,1.67A(quick) giúp sạc nhanh hơn .
- Được tích hợp vi mạch xử lý thông minh với khả năng chống quá nhiêt, quá dòng hoặc ngắn mạch . Cuộn cảm được thiết kế tách biệt với bộ xử lý bởi đỉa cách từ cho hiệu suất sử dụng cao hơn, an toàn hơn. Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho thiết bị và người sử dụng.
- Khả năng xoay 360 độ nhờ có khớp nối linh hoạt cùng với cánh tay tự điều chỉnh, góc nhìn vô hạn, phù hợp với từng người dùng.
- Chất liệu hợp kim cao cấp , chống trầy xước đi cùng thiết kế sang trọng, đẳng cấp.
- Hàng chính hãng Baseus.


Dùng gắn lên tap lô hoặc kính xe .
Tự động nhận diện thiết bị bằng cảm biến thông minh (Smart sensor) và khóa chặt .

Hỗ trợ sạc không dây với công suất lên đến 7.5 W trên iPhone và 10W trên Android


Hàng mua Tiki giá 649k, like new, full box

Giá khởi điểm là 0K
Bước giá: tối thiểu 10k
Giá bán ngay: không có

Thời gian kết thúc: 23h01 ngày 14 tháng 9 năm 2019.

Qui định:
- Người tham gia đấu giá để lại tên và số điện thoại, địa phương cho lần bỏ giá đầu tiên.
- Người thắng cuộc nhận hàng tại Hà Nội (Hoàn Kiếm/Cầu Giấy), ngoài Hà Nội vui lòng chịu phí ship
- Mọi chi tiết khác tuân thủ theo nội quy của Handheld: http://www.handheld.com.vn/noi-quy.html

Bảo - 0chín2 8chín 123 chín0


20190820_103027.jpg

20190820_102945-01.jpeg
 

Attachments

mako

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
45k
Thiện - Hà Nội
0916/ 61/ 61/ 91
 

bigcatdn

Xin làm người hát rong
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
130k Minh Đà Nẵng 0903580541


Sent from my iPhone using Tapatalk
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác. Chắc các bác đọc tin mấy ngày gần đây cũng biết việc áp dụng quy định mới, phạt nặng tay với cả người đi mô tô (tức là xe máy) và ô tô khi có nồng độ cồn trong máu. Chỉ cần các bác uống 1 cốc bia, 1 ly rượu nhỏ cũng đã đủ bị phạt.

Căng ...
Top