[TOÀN QUỐC] ĐG 0đ quần nhung Polo RL size 32, set 2 chai nước hoa Juicy Couture, kính râm Givenchy. KT 23h01 21.11. UHHH 30K.

Các thớt khác của oranje Lịch sử giao dịch của oranje (5)

oranje

Snob
GẮN KẾT
Lục tủ vẫn còn quần nhung :(, mà năm nay em chỉ mặc khaki là chính.

---

MS1. Quần nhung Polo RL size 32, dáng classic. New with tags (vẫn còn trong bịch nylon em chưa buồn xé).

Quần này màu đỏ gạch, giá tag 98$, cao hơn cả quần Lacoste

Ảnh mẫu


Ảnh thật
----

MS2. 02 (hai) chai nước hoa Juicy Couture. Dung tích 30ml, có hộp giấy nhưng hộp xấu, đấu giá thấp hẳn luôn

Năm 2006, hãng nước hoa Juicy Couture đã cho ra đời mẫu nước hoa Juicy Couture mang hương thơm hoa cỏ - trái cây ngọt ngào dành riêng cho phái nữ được tạo ra bởi bàn tay tài ba của nhà sáng chế nước hoa nổi tiếng Harry Fremont. Ngay từ khi tung ra thị trường, dòng nước hoa Juicy Couture đã trở thành cơn sốt trong thị trường Mỹ và được giới chuyên môn khen ngợi nhiều. Nước hoa đã đạt được giải thưởng nước hoa của năm của FiFi cũng vào năm 2006. Tiếp sau đó, Juicy Couture chinh phục các thị trường ở Châu Âu .

Lớp hương đầu là sự bùng nổ của hương trái cây, trong đó hương cam chanh cùng với dưa hấu là những hương nổi trội nhất. Ấn tượng ban đầu của nước hoa khá ngọt nhưng không quá nồng. Khi mùi hương trái cây dần mất đi là lúc hương phấn của hoa hồng và các hương khác tạo thành mùi hương đặc trưng của kẹo bơ cứng. Sau một vài giờ, hương gỗ làm tôn lên mùi hương nồng nàn của hoa hồng. Hoắc hương giúp kéo dài tuổi thọ của mùi hương và cuối cùng độc chiếm lấy mùi hương theo một cách gợi cảm

Thiết kế chai đơn giản với toàn bộ chất liệu là thủy tinh trong suốt thấy được màu nước hoa vàng nhật trong chai, nắp chai cũng làm từ thủy tinh có màu hồng phấn nhạt tạo nên cảm giác tươi trẻ, trong trẻo nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Đây là một loại nước hoa với nhiều khía cạnh khác nhau; nhẹ nhàng nhưng không quá ngây thơ, tươi mát nhưng không quá lạnh lẽo và gợi cảm nhưng không quá lộ liễu. Nước hoa Juicy couture dường như đang vẽ lên một câu truyện đầy lôi cuốn. Juicy Couture sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin trở thành tâm điểm của đám đông bởi hương thơm tinh tế tuyệt dịu toát ra từ cơ thể bạn.

Ảnh 1 chai, em đấu 2 chai luôn cho nhanh.---

MS3. Kính râm Givenchy wayfarer. New without box


Cũng mẫu kính này nhưng khác mầu gọng thì đang bán AMZ 254$
----

* Giá khởi điểm MS1 = 0đ, Giá bán ngay MS1 = không có
* Giá khởi điểm MS2 = 799K. Giá bán ngay MS2 = 1500K (1 chai VN bán gần 1tr rồi)
* Giá khởi điểm MS3 = 1549K. Giá bán ngay MS3 = 2100K

* Bước giá: >= 20K


* Các cú bid bắt đầu từ 23h sẽ chấp nhận bước giá là tự do.


- Người tham gia đấu giá để lại tên và số điện thoại cũng như địa phương (theo luật mới của HH). Lưu ý là chỉ chấp nhận các số điện thoại dùng số hoặc bằng chữ. Không chấp nhận dùng ký tự thay cho chữ số, ví dụ như dùng ký tự O thay cho số 0 là không hợp lệ.
- Không chấp nhận bài đấu giá có chỉnh sửa.
- Người thắng cuộc là người trả giá hợp lệ cao nhất.
- Hai người bỏ cùng một giá hợp lệ, người bỏ giá trước là người thắng.
- Trong vòng 1 tiếng từ trước giờ kết thúc đến lúc kết thúc nếu diễn đàn không vào được ,kết quả phiên đấu giá sẽ được ĐG lại hay tùy vào chủ topic quyết định
- Người thắng ở HN nhận hàng ở 39C Hai Bà Trưng. Người ở chỗ khác thì em gửi CPN, thanh toán thêm giùm em 50K, phần thiếu em chịu.
- Mọi chi tiết khác tuân thủ theo nội quy của Handheld:http://www.handheld.vn/community/pages/mua-ban-dau-gia/

Liên hệ: Cam, Không.chín.bốn.235467chín các bác nhé.

Keng,

Em chúc các bác ăn hàng giá rẻ
 

westley

NHẬP HỘI
Cứ 0đ là em thích

MS1 123K
Phan Không 93699 sáu bảy sáu Hà Nội 18 tuổi
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sử dụng màu sắc trong CV, nên hay không?
Cuộc điều tra “Bạn có bỏ qua CV kết hợp màu sắc hay không?” Kết quả cho thấy 55% người tham gia trả lời “Không”, 11% nói “Có”, và 34% còn lại cho rằng tùy vào lĩnh vực, ngành nghề. ...
Top