[TOÀN QUỐC] ĐG 0đ sơ mi nam Tallia, nước hoa Tom Ford cafe rose, kính râm nam Sferoflex. KT 23h01 6.9. UHHH 30K

Các thớt khác của oranje Lịch sử giao dịch của oranje (5)

oranje

Snob
GẮN KẾT
5 Tháng chín 2018 lúc 22:12
#1
MS1. Sơ mi nam Tallia size 14.5 (S). Làm độc quyền cho Lord & Taylor. New with tags

Họa tiết đẹp lắm ạ.

Ảnh

---

MS2, Nước hoa Tom Ford "Cafe Rose". Dung tích 50ml, eau de parfum. Chỉ có chai không có hộp.

Em này là version mới tinh, tem vàng. Chai cũ tem tím đã thôi không sản xuất. Mùi cafe quyện hoa hồng hay lắm, nhưng em phải dồn tiền mua Le Labo cái :D.

Thương hiệu Tom Ford đã cho ra mắt một mùi hương hoa cỏ dòng đảo Síp mới dành cho cả phái nam và nữ với tên gọi Cafe Rose vào năm 2012. Được sáng tạo bởi chuyên gia Antoine Liu, Cafe Rose sẽ đưa bạn chạm đến đỉnh điểm của mọi cung bậc cảm xúc,

Hương cà phê trong Café Rose được sự dụng một cách khéo léo và tinh tế, gợi lên sự sâu lắng và ấm áp cho mùi hương hoa hồng mang đến sự tương phàn đầy thú vị. Giống như chú quỷ nhỏ đang ở trên vai của thiên thần, hương cà phê khi kết hợp với hoắc hương và các loại gỗ khác tạo nên bóng đen bao trùm, khôi dậy sự bí ẩn và nguy hiểm gận kề, trong khi đó, hương nghệ tây nhẹ nhàng và cổ điển, kết hợp với hương hoa hồng đầy ngọt ngào mang đến một cảm nhận rất mềm mại và không kém phần sang trọng. Mặc dù khi dần khô, mùi hương hoa hồng vẫn còn vương vấn, dường như muốn xuất hiện theo cách đầy lém lỉnh để vui chơi đùa giỡn, bạn sẽ luôn nhận ra nó một cách chính xác nhưng vẫn luôn ấn tượng và đắm chìm trong Café Noir.

Hãy thử Café Rose nếu như bạn yêu thích sự kết hợp của cà phê và hoa hồng. Café Rose sẽ đem lại cho bạn một cảm giác đầy tự tin và trưởng thành để bạn luôn sẵn sàng thử thách và đối mặt với những khó khăn đang cản đường.

Chai này VN vẫn bán tầm 4tr / 50ml

ẢNh---

MS3, Kính râm nam Sferoflex. New in case cực đẹp.

Sz 58-16-135

Sferoflex là thương hiệu thuộc tập đoàn Luxottica của Ý, tập đoàn này là đơn vị sản xuất cho hầu hết các thương hiệu kính nổi tiếng toàn cầu, từ Ray Ban cho đến Tom Ford.

  • Sferoflex is the name of the eyeglasses line characterized by a spring temple invented and patented by Sferoflex glasses in 1941. Many years have gone by since Luxottica Group took over Sferoflex (in 1982), yet the Sferoflex glasses are manufactured still today in the very same plant located in Rovereto, Italy, where they were originally born.

    The very name Sferoflex indicates the main feature of these glasses: the flex temple. A special spring mechanism inside the hinge makes the temples flexible and allows the glasses to adapt to the size of every face without causing any annoying constraints, and thus providing an extremely comfortable fit.

    Sferoflex is the ideal eyeglasses frame for those who cherish a classic, comfortable style at an affordable price, yet who do not want to give up the highest quality standards.
Ảnh---

* Giá khởi điểm MS1 = 0đ. Giá bán ngay MS1 =1100k.
* Giá khởi điểm MS2 = 2799K. Giá bán ngay MS2 = 3400K
* Giá khởi điểm MS3 = 999K. Giá bán ngay MS3 = 1500K

* Bước giá: >= 20K


* Các cú bid bắt đầu từ 23h sẽ chấp nhận bước giá là tự do.

- Người tham gia đấu giá để lại tên và số điện thoại cũng như địa phương (theo luật mới của HH). Lưu ý là chỉ chấp nhận các số điện thoại dùng số hoặc bằng chữ. Không chấp nhận dùng ký tự thay cho chữ số, ví dụ như dùng ký tự O thay cho số 0 là không hợp lệ.
- Không chấp nhận bài đấu giá có chỉnh sửa.
- Người thắng cuộc là người trả giá hợp lệ cao nhất.
- Hai người bỏ cùng một giá hợp lệ, người bỏ giá trước là người thắng.
- Trong vòng 1 tiếng từ trước giờ kết thúc đến lúc kết thúc nếu diễn đàn không vào được ,kết quả phiên đấu giá sẽ được ĐG lại hay tùy vào chủ topic quyết định
- Người thắng ở HN nhận hàng ở 39C Hai Bà Trưng. Người ở chỗ khác thì em gửi CPN, thanh toán thêm giùm em 50K, phần thiếu em chịu.
- Mọi chi tiết khác tuân thủ theo nội quy của Handheld:http://www.handheld.vn/community/pages/mua-ban-dau-gia/

Liên hệ: Cam, Không.chín.bốn.235467chín các bác nhé.

Keng,

Em chúc các bác ăn hàng giá rẻ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tuần trước em có thắng phiên ip7 của bác @Heo Mập với giá 5tr9 chiều hôm qua ngày 02/01/2019 em nhận được hàng và thật bất ngờ bên trong là ip5 lock.
Khi nhận hàng em có khiếu nại với shipper là túi hàng bị rách và đc dán bằng b ...
Lazada Vietnam Master card on Monday