[TOÀN QUỐC] ĐG áo da cừu Tommy Hilfiger, gọng kính Maui Jim Dragonfly, nước hoa Acqua Di Parma 150ml. KT 23h01 14.1. UHHH 30K

Các thớt khác của oranje Lịch sử giao dịch của oranje (5)

oranje

Snob
GẮN KẾT
MS1. Áo da cừu Tommy Hilfiger size S. New with tags

Ảnh

----

MS2. Gọng kính Maui Jim "Dragonfly", crystal cực chơi và đẹp.

Vốn là kính râm, đã tháo mắt :D.

Giá gốc em này


Lên mặt giai gái đều ok
Ảnh---

MS3. Nước hoa Acqua Di Parma Mirto Di Panarea Dung tích 150ml (rất nhiều), new without box

Mùi thơm, bám lâu, toả tốt, mát mẻ sảng khoái cả ngày.

Mùi hương gợi lên quang cảnh sinh động hiện đại của Ý và luồng gió từ vùng biển Địa Trung Hải. Nước hoa Mirto di Panarea tạo cảm giác gợi cảm và quyến rũ từ cơ thể và tâm hồn bạn với mùi hương của cây sim kết hợp hương cam tươi sáng, chanh Calabrian và mùi hương cam ngọt ngào, đam mê cùng với húng quế dịu nhẹ. Lớp hương giữa nồng nàn với hương hoa nhài, hoa hồng và hoa tử đinh hương, tất cả cùng hòa quyện với làn gió biển và những chiếc lá nho rừng đen. Lớp hương cuối nhẹ nhàng với hương của các loại gỗ quý, gỗ tuyết tùng và sự ấm áp của hổ phách.

Nước hoa màu xanh biển mang lại nhiều niềm vui và tăng cường thêm với ánh vàng. Dòng chữ màu nâu nổi bật trên nhãn màu trắng để thể hiện khả năng làm say đắm lòng người bởi mùi hương này.

Những bạn muốn gây sự chú ý cho những người xung quanh sẽ thích thú với nước hoa Acqua Di Parma Blu Mediterraneo Mirto di Panarea cho dù bạn là nam hay là nữ. Hương thơm nhẹ nhàng vừa phải không làm cho người khác khó chịu, đây là mùi hương hoàn hảo cho những ai yêu thích một mùi hương tự nhiên. Hương thơm quyến rũ là một ý tưởng hay cho một ngày làm việc ở văn phòng hay một buổi dạo chơi bên ngoài. Nó đem lại cho cả nam giới và phụ nữ những khoảnh khắc thú vị từ hương thơm hạnh phúc của Ý!

Đang bán 180$ ở sephora

Ảnh---

* Giá khởi điểm MS1 = 3849K, Giá bán ngay MS1 = 5000K (rét đậm này mặc áo da là chuẩn ạ)
* Giá khởi điểm MS2 = 1699K. Giá bán ngay MS2 = 2400K
* Giá khởi điểm MS3 = 2249K. Giá bán ngay MS3 = 3000k (quá rẻ cho 150ml).

* Bước giá: >= 20K

* Các cú bid bắt đầu từ 23h sẽ chấp nhận bước giá là tự do.


- Người tham gia đấu giá để lại tên và số điện thoại cũng như địa phương (theo luật mới của HH). Lưu ý là chỉ chấp nhận các số điện thoại dùng số hoặc bằng chữ. Không chấp nhận dùng ký tự thay cho chữ số, ví dụ như dùng ký tự O thay cho số 0 là không hợp lệ.
- Không chấp nhận bài đấu giá có chỉnh sửa.
- Người thắng cuộc là người trả giá hợp lệ cao nhất.
- Hai người bỏ cùng một giá hợp lệ, người bỏ giá trước là người thắng.
- Trong vòng 1 tiếng từ trước giờ kết thúc đến lúc kết thúc nếu diễn đàn không vào được ,kết quả phiên đấu giá sẽ được ĐG lại hay tùy vào chủ topic quyết định
- Người thắng ở HN nhận hàng ở 39C Hai Bà Trưng. Người ở chỗ khác thì em gửi CPN, thanh toán thêm giùm em 50K, phần thiếu em chịu.
- Mọi chi tiết khác tuân thủ theo nội quy của Handheld:http://www.handheld.vn/community/pages/mua-ban-dau-gia/

Liên hệ: Cam, Không.chín.bốn.235467chín các bác nhé.

Keng,

Em chúc các bác ăn hàng giá rẻ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Top