[TOÀN QUỐC] ĐG dao nhỏ XYj 3,5" - 5" và dao chặt Sowoll 7" thép 7Cr17MOV. KT 22h44 18/04/2022

Các thớt khác của dandihome Lịch sử giao dịch của dandihome (2)

dandihome

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Sản phẩm Dao bếp XYj sử dụng thép 7Cr17MOV (hay còn gọi là thép 440A sau khi bổ sung nguyên tố Vanadium để tăng cường độ bền dai) - Chi tiết sản phẩm mời các bác đọc ở bên dưới, có clip test dao chặt Sowoll với giấy mỏng dưới cùng ạ.

MS1=2=3: Winners chọn 2 loại dao nhỏ (Utility Knife 5"/ Paring Knife 3,5") hoặc chọn 1 dao chặt Sowoll 7" - tất cả đều dùng thép 7Cr17MOV
Ảnh thật sản phẩm:
Trên lưỡi dao khắc lasers vân Damascus và logo hãng; cán dao được hoàn thiện tốt:
SO SANH LUOI.jpg
Dao chặt Sowoll không khắc lasers vân Damascus:
Ảnh so sánh kích thước các loại dao khác:


Thông tin sản phẩm:
Những chiếc dao này là hàng chính hãng XYj đã có trên thị trường từ năm 1986 (Sowoll cũng là thương hiệu con, được nhà máy XYj sản xuất), được rèn bằng thép 7Cr17MOV. Sản phẩm được bán rất nhiều trên Amazon US, Aliexpress:
Link sản phẩm dao chặt Sowoll đang bán 30-40$ trên Aliexpress

**** Khi mua dao bếp ngoài chợ, siêu thị, 90% cả người bán lẫn người mua đều không biết mình đang bán/mua loại dao làm bằng thép gì. Nếu có hỏi thì chỉ nhận được câu trả lời chung chung là thép không gỉ, thép nhíp ô tô... Một số loại dao rẻ tiền dùng một thời gian là đen và gỉ hết lưỡi dao, khi thái thức ăn rất mất vệ sinh.
Tất cả các dao trên đều sử dụng thép 7Cr17MOV thuộc nhóm thép tầm trung Mid-range. Các bác có thể tìm hiểu thêm các thông tin trên Amazon, Aliexpress. Mời các bác đọc bài "Các loại thép làm dao" do chính member có thâm niên trên HHVN dịch và tham khảo List of blade materials trên Wiki để biết thêm chi tiết.

Clip test dao chặt Sowoll 7Cr17MOV bằng giấy mỏng:

===================================

QUY ĐỊNH:
- Giá KĐ:
MS1,2,3=312k
- Giá BN:
MS1,2,3=390k
  1. Bước giá >=10k
  2. Thời gian kết thúc: 22h44 18/04/2022
  3. Cú bid đầu tiên phải đủ: Mã số+ Giá + Tên + Số ĐT + Địa phương (Theo luật mới HHVN).
  4. HN: Nhận hàng tại số 8 lô b2 khu thương mại 24h, mặt đường Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội hoặc ship nội thành qua GHTK với phí 20k, người nhận vui lòng thanh toán cước phí.
  5. TQ: ship qua chuyển phát đường bộ (sản phẩm là Dao không ship nhanh được), người nhận vui lòng thanh toán cước phí.
  6. Em nhận ship COD toàn quốc, nội thành HN phụ phí COD=0, các tỉnh khác phụ phí COD=15k.
LH: DandiHome - HN - 0919 200 815 (call/ zalo/ viber/ sms)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top