[TOÀN QUỐC] ĐG đèn bàn DandiHome bảo vệ mắt - có thể kéo dài, gấp gọn - 3 chế độ sáng thông minh. KT 22h40p 20/03/2023

Các thớt khác của dandihome Lịch sử giao dịch của dandihome (2)

dandihome

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Hôm nay em lên sàn sản phẩm mới của bên em, rất mong các bác ủng hộ ạ.

Đôi lời giới thiệu vì sao em lại bán thêm chiếc đèn này:
Cá nhân em đã dùng khá nhiều loại đèn, từ đèn bàn shoppingmode Xiaomi 1S đến loại đèn màn hình cao cấp nhất hiện nay là Yeelight Pro. Em thấy những đèn này ít nhiều đều có vấn đề:
 • Đèn bàn Xiaomi 1S thì đủ sáng để làm việc, đọc sách, nhưng nó có chiều dài quá ngắn. Nếu học sinh sinh viên chỉ dùng để học bài, đọc sách thì ok, nhưng nếu sử dụng cùng lúc đèn này với màn hình máy tính sẽ rất vướng tầm nhìn.
 • Đèn màn hình thì quả thực hiện nay chỉ có Yeelight Pro là ổn vì nó mới đủ sáng. Các loại đèn khác như Baseus Pro giá ~5-600k thì quá tối, em đã thanh lý đèn Baseus Pro ngay sau khi mua Yeelight Pro.
 • Yeelight Pro cao cấp là vậy, nhược điểm là giá quá cao, gần 2tr, nhưng bản đời cũ lại có thêm nhược điểm nữa là nhiều khi điện không cấp đủ cho đèn, hay bị treo, dây theo đèn chất lượng ko cao. Đến bản 2022 mới ngon hẳn (em mua 2 cái Yeelight Pro nên rất rõ, bản cũ thì em gặp 2 người giống em, đèn hay bị treo)
 • Chỉ bảo hành 1 năm.
 • Nếu để đọc, viết... bằng Yeelight Pro thì thực sự vẫn hơi ko đủ sáng, em đo bằng thiết bị đo cường độ ánh sáng thì thấy đèn Yeelight Pro bản mới khoảng hơn 400 LUX (đèn Baseus Pro chỉ khoảng 200 LUX) - theo TCVN thì cường độ ánh sáng của phòng học cần 500 LUX trở lên:

Cường độ ánh sáng của đèn Yeelight Pro lắp trên màn 32inch, cường độ ánh sáng chỉ 434 LUX (cũng đã là khá sáng rồi)


Thực tế sử dụng đèn của em:
522.jpg

Đèn của em lúc đẩy lên cao độ 68cm, không vướng màn hình 32inch, xoay đèn sao cho không bị chói màn hình. Lúc này cường độ ánh sáng ở mức 522 LUX - đảm bảo đọc viết sách đủ sáng mà vẫn có thể sử dụng máy tính bình thường, không bị chói mắt.

1000+.jpg

Đèn của em có thể điều chỉnh linh hoạt cao độ, vị trí chiếu sáng để phục vụ các nhu cầu khác nhau. Ảnh trên là em thử hạ đèn xuống 58cm đã lên hơn 1000 LUX rồi.

Sau 1 thời gian nghiên cứu và sử dụng, bên em đã chính thức bán ra loại đèn mới này, có thể khắc phục được tất cả các loại đèn em đã dùng:
 • Độ sáng cao, điều chỉnh thoải mái, dễ dàng chỉnh đến 1000 LUX hoặc hơn cũng được (1000 LUX là độ sáng yêu cầu của phòng thí nghiệm)
 • Cấu tạo bởi 5 thanh, kẹp/ xoay rất linh hoạt. Em đang dùng màn hình 32inch cũng không bị vướng tầm nhìn khi sử dụng.
 • Vật liệu: nhôm, hoàn thiện tốt.
 • 2 nguồn sáng, phạm vi chiếu rất rộng.
 • Điều chỉnh kiểu ánh sáng vàng, trung tính hoặc trắng.
 • Độ hoàn màu CRI cao Ra98: thể hiện chính xác màu sắc của vật. Các bác xem sản phẩm ngoài shop thấy đẹp nhưng về nhà lại thấy có vẻ xấu đi, thực ra là do ở ngoài shop sử dụng đèn có CRI cao, còn đèn ở nhà có CRI thấp đấy ạ.
 • Bảo hành: 3 năm

MS1 = Đèn bàn bảo vệ mắt DandiHome chân kẹp (có thể lựa chọn màu: đen hoặc trắng)MS2 = Đèn bàn bảo vệ mắt DandiHome chân đế (có thể lựa chọn màu: đen hoặc trắng)THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Chi tiết các bác có thể tham khảo lại Link
Em vẫn bảo hành full 3 năm cho tất cả các bác tham gia đấu giá ạ.

=========================================

QUY ĐỊNH:
- Giá KĐ:
MS1 = 1111k
MS2 = 1368k
- Giá BN:
MS1 = 1450k
MS2 = 1700k
Bước giá >=10k.

- Thời gian kết thúc: 22h40p ngày 20/03/2023
- Cú bid đầu tiên phải đủ: Mã số+ Giá + Tên + Số ĐT + Địa phương (Theo luật mới HHVN).
- HN: Nhận hàng tại nhà số 8 lô b2 khu thương mại 24h, mặt đường Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội hoặc ship nội thành với phí 20k qua GHTK, người nhận vui lòng thanh toán cước phí.
- TQ và ngoại thành HN: ship qua CPN, người nhận vui lòng thanh toán cước phí.
- Em nhận ship COD toàn quốc với phụ phí = 0đ cho bác nào không dùng Internet Banking. LH: DandiHome - HN - 0919 200 815 (call/ zalo/ viber/ sms)
 

huy_pas

GÂY DỰNG
Đèn chất lượng cao. độ hoàn thiện cũng cao. e bid thêm 1 con nữa để nhà. MS1 GKĐ. Huy - Hà Nội
 

ca7mau

GÂY DỰNG
Ms1 1150k
Hoàng - Hà nội
09034554năm bốn
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top