[TOÀN QUỐC] ĐG đèn bàn Ergo Edge bảo vệ mắt thế hệ mới có cảm biến - có thể kéo dài, gấp gọn - 3 chế độ sáng thông minh. KT 22h40p 09/06/2023

Các thớt khác của dandihome Lịch sử giao dịch của dandihome (2)

dandihome

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Hôm nay em lên sàn sản phẩm mới của bên em, rất mong các bác ủng hộ ạ.

Đôi lời giới thiệu vì sao em lại bán thêm chiếc đèn này:
Cá nhân em đã dùng khá nhiều loại đèn, từ đèn bàn Xiaomi 1S đến loại đèn màn hình cao cấp nhất hiện nay là Yeelight Pro. Em thấy những đèn này ít nhiều đều có vấn đề:
 • Đèn bàn Xiaomi 1S thì đủ sáng để làm việc, đọc sách, nhưng nó có chiều dài quá ngắn. Nếu học sinh sinh viên chỉ dùng để học bài, đọc sách thì ok, nhưng nếu sử dụng cùng lúc đèn này với màn hình máy tính sẽ rất vướng tầm nhìn.
 • Đèn màn hình thì quả thực hiện nay chỉ có Yeelight Pro là ổn vì nó mới đủ sáng. Các loại đèn khác như Baseus Pro giá ~5-600k thì quá tối, em đã thanh lý đèn Baseus Pro ngay sau khi mua Yeelight Pro.
 • Yeelight Pro cao cấp là vậy, nhược điểm là giá quá cao, gần 2tr, nhưng bản đời cũ lại có thêm nhược điểm nữa là nhiều khi điện không cấp đủ cho đèn, hay bị treo, dây theo đèn chất lượng ko cao. Đến bản 2022 mới ngon hẳn (em mua 2 cái Yeelight Pro nên rất rõ, bản cũ thì em gặp 2 người giống em, đèn hay bị treo)
 • Chỉ bảo hành 1 năm.
 • Nếu để đọc, viết... bằng Yeelight Pro thì thực sự vẫn hơi ko đủ sáng, em đo bằng thiết bị đo cường độ ánh sáng (giá 300k) thì thấy đèn Yeelight Pro bản mới khoảng trên dưới 400 LUX (đèn Baseus Pro chỉ khoảng 200 LUX) - theo TCVN thì cường độ ánh sáng của phòng học cần 500 LUX trở lên:

Cường độ ánh sáng của đèn Yeelight Pro lắp trên màn 32inch, cường độ ánh sáng chỉ 434 LUX - test bằng máy đo cường độ ánh sáng (giá 300k), thực tế chỉ khoảng 350-400LUX

Thực tế sử dụng đèn của em:


Đèn của em lúc đẩy lên cao độ 64cm, không vướng màn hình 32inch, xoay đèn sao cho không bị chói màn hình. Lúc này cường độ ánh sáng ở mức 500 LUX - đảm bảo đọc viết sách đủ sáng mà vẫn có thể sử dụng máy tính bình thường, không bị chói mắt (test bằng máy quang phổ giá ~500$)

các loại đèn bàn, đèn trang trí, đèn kẹp, đèn học, đèn led cho góc setup (10).jpg

Đèn của em có thể điều chỉnh linh hoạt cao độ, vị trí chiếu sáng để phục vụ các nhu cầu khác nhau. Khi hạ đèn xuống thì cường độ ánh sáng sẽ tăng lên.

Sau 1 thời gian nghiên cứu và sử dụng, bên em đã chính thức bán ra loại đèn mới này, có thể khắc phục được tất cả các loại đèn em đã dùng:
 • Độ sáng cao, điều chỉnh thoải mái, dễ dàng chỉnh đến 1000 LUX hoặc hơn cũng được (1000 LUX là độ sáng yêu cầu của phòng thí nghiệm)
 • Cấu tạo bởi 5 thanh, kẹp/ xoay rất linh hoạt. Em đang dùng màn hình 32inch cũng không bị vướng tầm nhìn khi sử dụng.
 • Vật liệu: nhôm, hoàn thiện tốt.
 • 2 nguồn sáng, phạm vi chiếu rất rộng.
 • Điều chỉnh kiểu ánh sáng vàng, trung tính hoặc trắng.
 • Độ hoàn màu CRI cao Ra98: thể hiện chính xác màu sắc của vật. Các bác xem sản phẩm ngoài shop thấy đẹp nhưng về nhà lại thấy có vẻ xấu đi, thực ra là do ở ngoài shop sử dụng đèn có CRI cao, còn đèn ở nhà có CRI thấp đấy ạ.
 • Bảo hành: 3 năm 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành
 • Phiên bản mới bổ sung cảm biến ánh sáng, xoay gập linh hoạt hơn và chế độ hẹn giờ 15-45p

MS1 = Đèn bàn bảo vệ mắt DandiHome chân kẹp thế hệ mới (có thể lựa chọn màu: đen hoặc trắng)
z đèn bàn chống cận Ergo Edge dandihome Ra95 (14).jpg


den ban Ergo Edge 1 (1).jpgMS2 = Đèn bàn bảo vệ mắt DandiHome chân đế (có thể lựa chọn màu: đen hoặc trắng)
den ban Ergo Edge 1 (4).jpg
THÔNG TIN SẢN PHẨM: Chi tiết các bác có thể tham khảo lại Link
đèn bàn ergo edge dandihome (2).jpg

đèn bàn ergo edge dandihome (5).jpg

đèn bàn ergo edge dandihome (6).jpg

đèn bàn ergo edge dandihome (7).jpg

đèn bàn ergo edge dandihome (8).jpg

đèn bàn ergo edge dandihome (9).jpg
=========================================

QUY ĐỊNH:
- Giá KĐ:
MS1 = 1100k - Vẫn áp dụng chế độ bảo hành 3 năm 1 đổi 1
MS2 = 1368k - Vẫn áp dụng chế độ bảo hành 3 năm 1 đổi 1
- Giá BN:
MS1 = 1450k
MS2 = 1700k
Bước giá >=10k.

- Thời gian kết thúc: 22h40p ngày 09/06/2023
- Cú bid đầu tiên phải đủ: Mã số+ Giá + Tên + Số ĐT + Địa phương (Theo luật mới HHVN).
- HN: Nhận hàng tại nhà số 8 lô b2 khu thương mại 24h, mặt đường Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội hoặc ship nội thành với phí 20k qua GHTK, người nhận vui lòng thanh toán cước phí.
- TQ và ngoại thành HN: ship qua CPN, người nhận vui lòng thanh toán cước phí.
- Em nhận ship COD toàn quốc với phụ phí = 0đ cho bác nào không dùng Internet Banking. LH: DandiHome - HN - 0919 200 815 (call/ zalo/ viber/ sms)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top