[TOÀN QUỐC] ĐG kính râm Maui Jim "Spinnaker" gọng titanium mắt blue hawaii, gọng kính Diesel clear kho, combo quần âu bar iii sơ mi Michael Kors. KT 22h31 15.11

Các thớt khác của oranje Lịch sử giao dịch của oranje (5)

oranje

Snob
GẮN KẾT
MS1. Kính râm Maui Jim "Spinnaker" mắt blue hawaii gọng titanium.

Em có mua được 1 lố hàng thanh lý của cả 1 cửa hàng :D, đây là những em trưng bày cho khách đến thử. Vì là hàng trưng bày nên mắt có bị xước nhẹ, còn gọng kính thì về cơ bản cực ngon. Em này là gọng titanium siêu nhẹ, mắt blue hawaii cực đẹp, lại còn là mắt MauiBrilliant tốt nhất của Maui Jim nói chung là siêu ngon, nose pads đẹp lung linh chữ trên càng còn nguyên.

Em này mà mới fullbox em bán 6000K, giá gốc 329$
Mã kính: B545-11B
Size: 54-19-140
Gọng titanium, mắt Maui Brilliant.

Với chất liệu làm mắt kính, có 1 chỉ số quan trọng là ABBE. Mắt kính nào chỉ số càng cao thì độ trong suốt của nó càng tốt (tương ứng với chất lượng mắt kính càng tốt). Khi chỉ số ABBE thấp thì sẽ gây ra hiện tượng chromatic aberration (sai lệch về màu sắc). Mắt người thì sẽ không cảm nhận được sự sai lệch về màu sắc này nếu ABBE lớn hơn 40

Với các mắt kính quen thuộc ở VN, thì chỉ số nó như sau:

Trivex: 43
Essilor: 37
Hoya: 42

Với các mắt kính Maui Jim thì chỉ số ABBE như sau:

Maui Evolution: 43
Maui Pure: 52
Maui Brilliant: 56

Và cụ thể các bác đọc thêm đoạn phía dưới nói về Maui Brilliant lenses.

Imagine a revolutionary lens technology that offers all the features you want in a pair of glasses: exceptional clarity and color, resistant to damage, unbelievable lightweight material, and ultimate comfort. You’ll find it all with Maui Jim’s® new product: MauiBrilliant™ lenses.

Featuring optics nearly as clear as glass in an incredibly lightweight material, MauiBrilliant™ lenses are Maui Jim’s® most advanced lens design, coming in at just one-third the weight of standard glass. These lenses are extremely shatter and scratch resistant, while also providing the highest level of clarity available, and superior color enhancement. You don’t have to compromise on quality with MauiBrilliant™ lenses.


---

MS2. Gọng kính Diesel. New without box, clear kho

Size 55-16-145

---

MS3. Combo quần âu bar iii extra slim màu đen, sơ mi Michael Kors tím kẻ chìm micro houndstooth cực đẹp. Quần size 32x30, áo size 15 (S)

Quần giá gốc 175$, áo giá 79$


vân micro houndstooth đây ạ


---

* Giá khởi điểm MS1 = 2499K, Giá bán ngay MS1 = 3500K (quá rẻ cho con kính mắt Maui Brilliant gọng titanium)
* Giá khởi điểm MS2 = 599K. Giá bán ngay MS2 = không có (clear kho)
* Giá khởi điểm MS3 = 399K. Giá bán ngay MS3 = không có (clear kho)

* Bước giá: >= 20K

* Các cú bid bắt đầu từ 22h30 sẽ chấp nhận bước giá là tự do.


- Người tham gia đấu giá để lại tên và số điện thoại cũng như địa phương (theo luật mới của HH). Lưu ý là chỉ chấp nhận các số điện thoại dùng số hoặc bằng chữ. Không chấp nhận dùng ký tự thay cho chữ số, ví dụ như dùng ký tự O thay cho số 0 là không hợp lệ.
- Không chấp nhận bài đấu giá có chỉnh sửa.
- Người thắng cuộc là người trả giá hợp lệ cao nhất.
- Hai người bỏ cùng một giá hợp lệ, người bỏ giá trước là người thắng.
- Trong vòng 1 tiếng từ trước giờ kết thúc đến lúc kết thúc nếu diễn đàn không vào được ,kết quả phiên đấu giá sẽ được ĐG lại hay tùy vào chủ topic quyết định
- Người thắng ở HN nhận hàng ở 39C Hai Bà Trưng. Người ở chỗ khác thì em gửi CPN, thanh toán thêm giùm em 50K, phần thiếu em chịu.
- Mọi chi tiết khác tuân thủ theo nội quy của Handheld:http://www.handheld.vn/community/pages/mua-ban-dau-gia/

Liên hệ: Cam, Không.chín.bốn.235467chín các bác nhé.

Keng,

Em chúc các bác ăn hàng giá rẻ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top