[TOÀN QUỐC] ĐG kính râm nữ Jimmy Choo, nước hoa nữ Hermes, sơ mi Topman size S. KT 23h01 16.5. UHHH 30K.

Các thớt khác của oranje Lịch sử giao dịch của oranje (5)

oranje

Snob
GẮN KẾT
#1
MS1. Kính râm nữ Jimmy Choo oversize. Chỉ có kính mới tinh

Jimmy Choo thì quá đắt, chị em cực kỳ chuộng


Ảnh---

MS2. Nước hoa nữ Hermes Caleche. Dung tích 50ml, new in open box

Một trong những chai nước hoa nổi tiếng nhất của Hermes, tiền thân của chai Kelly Caleche sau này.
  • Calèche được thiết kế bởi Guy Robert vào năm 1961. Mẩu nước hoa này là sự hòa quyện đầy nữ tính của hương hoa và hương gỗ, với các thành phần nguyên liệu đặc trưng của nhóm nước hoa Chypre. Calèche mang cái tên như là biểu tượng, đại diện tiêu biểu cho thương hiệu nước hoa của Hermes, các thành phần hương liệu chính cũng như sự hòa quyện hương thơm tài tình đã làm cho chai nước hoa này trở nên sáng giá và nổi bật.
    Với phong cách cổ điển của mình, các sản phẩm Hermes luôn giữ được hình ảnh của những kiểu chai truyền thống, sang trọng nhưng không bao giờ lỗi thời.
    Hương thơm khởi đầu dễ nhận ra là mùi hương đặc trưng của cam quýt và an-đê-hít. Lớp hương đầu là sự pha trộn tuyệt vời của hương cam tự nhiên, vừa chín tới với hương hoa trắng của vùng Địa Trung Hải, tạo thành một mùi hương ngọt ngào, như thể ta đang ngửi thấy một bó hoa tươi thắm. Hương giữa tinh tế đầy mông mơ, với mùi hương hoa trắng đằm thắm, trỗi dậy nhẹ nhàng giữa mùi hương tươi mát của thảo dược. Tổng thể mùi hương được cân bằng nhờ vào tổ hợp hương thơm của hoa nhài, hoa cam và hoa dành dành cùng với tuyết tùng, gỗ đàn hương và cam bergamot. Hương cuối là hương gỗ cổ điển, đầy duyên dáng. Không như loại nước hoa mới hiện nay, hương gỗ không nhanh chóng bay đi mà vẫn lưu lại lâu, mang lại nét gợi cảm cho làn da.
    Đây là nước hoa Hermès đầu tiên dành cho cho phụ nữ, mang lại hương thơm rực rỡ, như chứa đựng ma thuật, đầy quyến rũ và cuốn hút. Một hương thơm mang đậm phong thái cổ điển, với hương hoa và hương gỗ làm chủ đạo.
AMZ đang bán em này cũng hơn 100$, Chai 100ml ở VN bán đắt lòi

Ảnh---

MS3. Sơ mi TOPMAN funshirt, size S, new with tags---

* Giá khởi điểm MS1 = 1499K. Giá bán ngay MS1 = 2200k
* Giá khởi điểm MS2 = 1199K. Giá bán ngay MS2 = 1700K
* Giá khởi điểm MS3 = 499K. Giá bán ngay MS3 = 900K

* Bước giá: >= 20K


* Các cú bid bắt đầu từ 23h sẽ chấp nhận bước giá là tự do.

- Người tham gia đấu giá để lại tên và số điện thoại cũng như địa phương (theo luật mới của HH). Lưu ý là chỉ chấp nhận các số điện thoại dùng số hoặc bằng chữ. Không chấp nhận dùng ký tự thay cho chữ số, ví dụ như dùng ký tự O thay cho số 0 là không hợp lệ.
- Không chấp nhận bài đấu giá có chỉnh sửa.
- Người thắng cuộc là người trả giá hợp lệ cao nhất.
- Hai người bỏ cùng một giá hợp lệ, người bỏ giá trước là người thắng.
- Trong vòng 1 tiếng từ trước giờ kết thúc đến lúc kết thúc nếu diễn đàn không vào được ,kết quả phiên đấu giá sẽ được ĐG lại hay tùy vào chủ topic quyết định
- Người thắng ở HN nhận hàng ở 39C Hai Bà Trưng. Người ở chỗ khác thì em gửi CPN, thanh toán thêm giùm em 50K, phần thiếu em chịu.
- Mọi chi tiết khác tuân thủ theo nội quy của Handheld:http://www.handheld.vn/community/pages/mua-ban-dau-gia/

Liên hệ: Cam, Không.chín.bốn.235467chín các bác nhé.

Keng,

Em chúc các bác ăn hàng giá rẻ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Một bạn vừa nhắn hỏi khá thú vị: “Tại sao bao cao su thường bán theo từng gói 3, 6, 12,… cái?” Đây là điều ít ai để ý tới nhưng chắc hẳn cũng có lý do gì đó thì người ta mới chọn cách đóng gói số lượng ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top