[TOÀN QUỐC] ĐG kính râm Ray Ban Polarized Chromance, gọng Ray Ban halfrim, jeans Levi's rách size 30. KT 22h31 5.8. UHHH 30K.

Các thớt khác của oranje Lịch sử giao dịch của oranje (5)

oranje

Snob
GẮN KẾT
#1
MS1 Kính râm Ray Ban RB3543 hromance polarized cực xịn. Mới tinh nguyên hộp case khăn lau.

Với Ray Ban, các bác thường chỉ nghĩ đến mắt phân cực là ghê lắm rồi, tuy nhiên mắt kính mà có tính năng chromance thì còn ghê hơn nữa.

Tóm lại, Chromance là như thế nào:

Khi ta đeo kính râm, thì đa phần màu sắc sẽ bị chuyển theo tông màu của kính. Đeo kính màu xanh thì mọi thứ ám xanh, kính màu trà thì ám màu hơi vàng... Tuy nhiên, với Chromance thì màu sắc được trả lại với nguyên bản, thế mới oách.

  • Bạn mang một tròng kính màu nâu? Chiếc là vẫn sẽ là màu xanh chứ không bị “ám” màu nâu vàng” như những chiếc B-15 truyền thống. Bạn mang tròng kính xanh lá, đại dương mà bạn nhìn thấy sẽ là một màu xanh dương chứ không “lơ lơ” sang màu xanh lá, màu nhớt.
  • Tăng độ tương phản và đặc biệt là độ sắc nét của các chi tiết hình ảnh. Những tròng kính khác của Ray-Ban chỉ làm tốt việc “chặn hoàn toàn các tia UV” độc hại, tuy nhiên hình ảnh bạn nhìn thấy sẽ bị ảnh hưởng đôi chút, vì tròng kính đã lọc bớt màu sắc và giảm thiểu lượng ánh sáng đi vào mắt. Tròng kính RayBan Chromance thì khác. Mang vẫn dịu nhưng hình ảnh vẫn rất sắc nét.VN đang bán gần 6tr


ẢnhPhụ kiện cũng Chromance
---

MS2. Gọng kính Ray Ban halfrim cực đẹp. Cũng mới tinh nguyên hộp cứng.

Size: 53-18-140---

MS3. Jeans Levi's 502 taper fit size 30x32. New with tags

Mã quần: 29507-0007

Ảnh---

* Giá khởi điểm MS1 = 2499K. Giá bán ngay MS1 =3200K (Ray Ban polarized, chromance, full box...)
* Giá khởi điểm MS2 = 1999K. Giá bán ngay MS2 = 2500K
* Giá khởi điểm MS3 = 799K. Giá bán ngay MS3 = 1200K

* Bước giá: >= 20K


* Các cú bid bắt đầu từ 22h30 sẽ chấp nhận bước giá là tự do.

- Người tham gia đấu giá để lại tên và số điện thoại cũng như địa phương (theo luật mới của HH). Lưu ý là chỉ chấp nhận các số điện thoại dùng số hoặc bằng chữ. Không chấp nhận dùng ký tự thay cho chữ số, ví dụ như dùng ký tự O thay cho số 0 là không hợp lệ.
- Không chấp nhận bài đấu giá có chỉnh sửa.
- Người thắng cuộc là người trả giá hợp lệ cao nhất.
- Hai người bỏ cùng một giá hợp lệ, người bỏ giá trước là người thắng.
- Trong vòng 1 tiếng từ trước giờ kết thúc đến lúc kết thúc nếu diễn đàn không vào được ,kết quả phiên đấu giá sẽ được ĐG lại hay tùy vào chủ topic quyết định
- Người thắng ở HN nhận hàng ở 39C Hai Bà Trưng. Người ở chỗ khác thì em gửi CPN, thanh toán thêm giùm em 50K, phần thiếu em chịu.
- Mọi chi tiết khác tuân thủ theo nội quy của Handheld:http://www.handheld.vn/community/pages/mua-ban-dau-gia/

Liên hệ: Cam, Không.chín.bốn.235467chín các bác nhé.

Keng,

Em chúc các bác ăn hàng giá rẻ.
 
#3
Bid MS2: GBN
Hiếu, Hải phòng, 0943315555
 

Bài viết cần bạn xem thêm

apple đã fix iccid . ae đang dùng iphone lock mà như quốc tế tuyệt đối ko tháo sim ra.thời điểm hiện tại chưa có cách gì fix .E ko biết post vào đây có đúng ko ,nếu sai mod move e vào đúng vị trí với nhé. e cảm ơn ạ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top