[TOÀN QUỐC] ĐG kính râm Revo ZIFI, áo polo Lacoste size 3, nước hoa Cartier. KT 23h01 2.8. UHHH 30K.

Các thớt khác của oranje Lịch sử giao dịch của oranje (5)

oranje

Snob
GẮN KẾT
MS1. Kính râm Revo ZIFI gọng chrome mắt lavender. New with túi vải, hộp cứng.

Đây là một trong những em kính chất nhất của REVO, đước chính Bono của nhóm nhạc U2 phát biểu: Tôi thích kính REVO ZIFI, đeo đúng em lavender luôn


Đang bán 251$ẢnhLên mặt giai gái đều đẹp

---

MS2. Áo Polo Lacoste L1212, mã màu 476, size 3. New with tags---


MS3. Nước hoa Cartier La Panthere. Dung tích 75ml, eau de toilette. New in tester box.

Em này là em nước hoa nữ ngon nhất của nhà Cartier, cũng đắt cực kỳ. VN rất ít có. Chai cũng vô cùng đẹp.

La Panthère là mẩu nước hoa mới dành cho nữ đến từ thương hiệu Cartier, ra mắt vào tháng 3 năm 2014. Nó kế thừa mọi nguồn cảm hứng từ chai Panthère gốc năm 1986, với biểu tượng là con báo. Panthère đồng thời cũng là biệt danh của Jeanne Toussaint, nguyên Giám đốc, đồng thời cũng là người truyền cảm hứng ra đời nhiều bộ sưu tập khác của nhà Cartier. Chai nước hoa ra đời là tuyên ngôn của sự tự do, nó biểu trưng một người phụ nữ độc lập, duyên dáng, mạnh mẽ. Tổ hợp mùi hương của La Panthère là sự sáng tạo không ngừng của Mathilde Laurent.

Đây là một mùi hương gợi cảm và táo bạo với hương hoa, xoay quanh mùi hương của hoa dành dành và hương xạ hương hoang dại. Lớp hương đầu của tổ hợp này ngập tràn mùi hương tự nhiên cây trái, bao gồm hỗn hộp hương trái trộn lẫn với tinh chất cây đại hoàng, dâu, trái cây khô, táo và mơ. Lớp hương giữa bị chiếm lĩnh bởi hương hoa dành dành dành, được chọn lọc ra làm hương hoa chủ đạo duy nhất để cho nước hoa giữ được bản chất nhóm nước hoa phương đông, đồng thời đây cũng là nguyên liệu ít gặp so với các loại nước hoa hiện đại ngày nay. Mùi xạ hương Xeton và rêu sồi cũng giúp cho nước hoa cũng mang hương vị của nhóm nước hoa Chypre.

Đây là một thiết kế đáng lưu ý, thân chai giữ được vẻ tự nhiên và phong cách của thương hiệu thời trang đá quý Cartier, mang đậm nét cổ điển của nước Pháp. Thiết kế tuy nhìn đơn giản nhưng vô cùng sang trọng, với tinh chất nước hoa vàng thể hiện gương mặt cách điệu của một con báo, mang lại cho nó một nét đặc trưng riêng không thể nào nhầm lẫn với các chai nước hoa khác.

La Panthère là một mùi hương tuyệt vời, là hiện thân của các bạn nữ đầy tự do, phóng khoáng, yêu kiều và không kém phần mạnh mẽ cá tính. Xịt La Panthère trước khi bạn ra khỏi nhà để giúp bạn trở nên tự tin hơn trọng bất cứ mọi hoạt động của bạn, với mùi hương kéo dài nhiều giờ liền.

VN bán chai này tầm 2700K mà hết hàng ko có mua đâu.

Sephora bán 107Eu
www.sephora.fr

CARTIER | La Panthère - Eau de toilette
Révélez votre félinité et envoûtez en toute légèreté.Un souffle lumineux de fleurs blanches plane sur La Panthère, floral-fauve iconique devenu floral-frais dans une nouvelle Eau de Toilette. Gardénia aérien et musc cristallin se rencontrent en une création vaporeuse empreinte de grâce féline...
www.sephora.fr
www.sephora.fr
Ảnh----

* Giá khởi điểm MS1 = 1999K. Giá bán ngay MS1 = 2800K
* Giá khởi điểm MS2 = 1449K. Giá bán ngay MS2 = 2000K
* Giá khởi điểm MS3 = 1099K. Giá bán ngay MS3 = 1900K (quá rẻ cho chai này)
* Bước giá: >= 20K

* Các cú bid bắt đầu từ 23h sẽ chấp nhận bước giá là tự do.


- Người tham gia đấu giá để lại tên và số điện thoại cũng như địa phương (theo luật mới của HH). Lưu ý là chỉ chấp nhận các số điện thoại dùng số hoặc bằng chữ. Không chấp nhận dùng ký tự thay cho chữ số, ví dụ như dùng ký tự O thay cho số 0 là không hợp lệ.
- Không chấp nhận bài đấu giá có chỉnh sửa.
- Người thắng cuộc là người trả giá hợp lệ cao nhất.
- Hai người bỏ cùng một giá hợp lệ, người bỏ giá trước là người thắng.
- Trong vòng 1 tiếng từ trước giờ kết thúc đến lúc kết thúc nếu diễn đàn không vào được ,kết quả phiên đấu giá sẽ được ĐG lại hay tùy vào chủ topic quyết định
- Người thắng ở HN nhận hàng ở 39C Hai Bà Trưng. Người ở chỗ khác thì em gửi CPN, thanh toán thêm giùm em 50K, phần thiếu em chịu.
- Mọi chi tiết khác tuân thủ theo nội quy của Handheld:http://www.handheld.vn/community/pages/mua-ban-dau-gia/

Liên hệ: Cam, Không.chín.bốn.235467chín các bác nhé.

Keng,

Em chúc các bác ăn hàng giá rẻ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mấy hôm nay, có lẽ chủ đề này là hot nhất, vượt trên cả em Kia Seltos vừa ra mắt cách đây mấy hôm, tạo dư chấn cho phân khúc CUV.
Đà Nẵng là đơn vị khởi phát, nó lan ra Quảng Ngãi, Quảng Nam, có thể kéo đến cả các miền Đất nước.
Tình hình số ca nhiễm ...
Top