[TOÀN QUỐC] ĐG kính râm Serengeti, kính râm G-Star Raw, nước hoa Tom Ford. KT 23h01 7.7. UHHH 30K.

Các thớt khác của oranje Lịch sử giao dịch của oranje (5)

oranje

Snob
GẮN KẾT
6 Tháng bảy 2018 lúc 23:18
#1
MS1. Kính râm Serengeti Empoli. Màu shiny tortoise cực đẹp. New with full box và phụ kiện.

Em có tí review về kính Serengeti.

  • Hai thương hiệu cân bằng giữa chất lượng quang học kính tuyệt hảo, nhiều kiểu dáng đa dạng với gọng kính cao cấp là Serengetti và Maui Jim. Nhiều người có chung ý kiến là một khi đã dùng hai thương hiệu này thì không thể quay lại hàng kính cấp dưới, thậm chí có người nói dùng quen hàng cao cấp rồi, mỗi lần đeo các hãng khác lại thấy nhức đầu do quang học không chuẩn.

    Ngoài chất lượng quang học của mắt kính thì chất lượng gọng kính của Serengeti và Maui Jim cũng ở đẳng cấp khác biệt với vật liệu cực tốt, các thiết kế chăm chút. Chất lượng vật liệu mang tính cách mạng như các hợp kim titan, cetal giúp gọng kính nhẹ và đàn hồi, có thể bẻ gập gọng kính lại mà không gãy, các loại hợp chất kim loại từ Titan có khả năng "nhớ" hình dáng để phù hợp với từng người đeo, các loại nhựa đặc biệt nhẹ, bền và đàn hồi cao...

    Với mọi người, kính mát chỉ để chống chói và bảo vệ mắt khi trời nắng gắt thì Serengeti lại ở một mức độ cao hơn là tối ưu giúp nhìn rõ trong mọi điều kiện thời tiết (trừ khi trời quá tối). Serengeti đặc trưng bởi kính có tính năng photochromic và spectral control, có thể thay đổi độ sậm theo môi trường và chặn 95% bước sóng xanh dương là sóng ánh sáng gây chói làm mờ hình ảnh giúp hình ảnh được nét hơn…

  • Ai đang lái xe trên xa lộ trong điều kiện ánh sáng gắt đột nhiên chui vào một đường hầm dài tối om sẽ hiểu rõ giới hạn của các kính mát thông thường, lúc đó nếu không kịp tháo kính mát xuống thì rất dễ gây tai nạn. Hoặc trời đang nắng gắt đột nhiên sụp xuống phủ mây, hay đi từ ngoài trời nắng vào trong nhà tối thì nếu không tháo kính mát thì khả năng nhìn sẽ cực kém. Những tình huống này hoàn toàn không ảnh hưởng với các loại kính được nghiên cứu chuyên biệt như Serengeti. Khi trời phủ mây bây giờ tôi vẫn thích đeo kính vì nó làm tăng độ tương phản giúp nhìn rõ hơn khi không đeo kính, làm tăng độ 3D của không gian, chưa kể là màu sắc xung quanh thấy rực rỡ và đẹp hơn bình thường.

Em này màu brown frost, một trong những màu em thấy là đẹp và chơi nhất.

Ảnh bán
---

MS2. Kính râm G-Star aviators. New with box. Size 58-14

G-Star VN bán rất đắt ạ, toàn gần 4trẢnh
---

MS3: Nước hoa nam Tom Ford Noir Extreme. Dung tích 50ml, eau de parfum. New without box
Một trong những chai nước hoa dành cho nam hay nhất 2015.
http://pose.com.vn/Fashion/Phu-kien...nh-cho-canh-dan-ong-trong-nam-2015_14143.html

Sau khi ra mắt thành công mùi hương Tom Ford Noir Eau De Parfum vào năm 2012 và mùi hương Tom Ford Noir Eau De Toilette, hãng Tom Ford quyết định trình làng mùi hương mới Tom Ford Noir Extreme vào tháng 5/2015.

Tom Ford Noir Extreme đã tạo nên một không gian mới cho người đàn ông. Mùi hương đặc quánh vị hổ phách, cùng những nốt hương quyến rũ, thú vị. Noir Extreme mô tả một người đàn ông luôn khao khát được đổi mới và không ngần ngại trở nên khác biệt để nổi bật giữa đám đông.

Hương đầu pha chút hơi ấm nồng cay từ quả quýt hồng, hoa cam Neroli, nghệ tây, nhục đậu khấu, bạch đậu khấu. Hương giữa với nhân tố cốt lõi là hương Kulfi kết hợp cùng nhũ hương, hoa hồng, hoa nhài, hoa cam. Sự cân bằng và tinh tế hiện ra ở hương cuối khi hương gỗ, hổ phách, gỗ đàn hương, vani góp mặt.

Link tham khảo (2442K):
https://orchard.vn/tom-ford-noir-extreme-for-men.html

Ảnh


---

* Giá khởi điểm MS1 = 2199K. Giá bán ngay MS1 = 2800K.
* Giá khởi điểm MS2 = 1199K. Giá bán ngay MS2 = 1700K
* Giá khởi điểm MS3 = 1349K. Giá bán ngay MS3 = 1800K

* Bước giá: >= 20K


* Các cú bid bắt đầu từ 23h sẽ chấp nhận bước giá là tự do.

- Người tham gia đấu giá để lại tên và số điện thoại cũng như địa phương (theo luật mới của HH). Lưu ý là chỉ chấp nhận các số điện thoại dùng số hoặc bằng chữ. Không chấp nhận dùng ký tự thay cho chữ số, ví dụ như dùng ký tự O thay cho số 0 là không hợp lệ.
- Không chấp nhận bài đấu giá có chỉnh sửa.
- Người thắng cuộc là người trả giá hợp lệ cao nhất.
- Hai người bỏ cùng một giá hợp lệ, người bỏ giá trước là người thắng.
- Trong vòng 1 tiếng từ trước giờ kết thúc đến lúc kết thúc nếu diễn đàn không vào được ,kết quả phiên đấu giá sẽ được ĐG lại hay tùy vào chủ topic quyết định
- Người thắng ở HN nhận hàng ở 39C Hai Bà Trưng. Người ở chỗ khác thì em gửi CPN, thanh toán thêm giùm em 50K, phần thiếu em chịu.
- Mọi chi tiết khác tuân thủ theo nội quy của Handheld:http://www.handheld.vn/community/pages/mua-ban-dau-gia/

Liên hệ: Cam, Không.chín.bốn.235467chín các bác nhé.

Keng,

Em chúc các bác ăn hàng giá rẻ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

1.Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 - Bản Đẹp - 40 tập - VTV Thuyết Minh
...
Lazada Vietnam Master card on Monday