[TOÀN QUỐC] ĐG kính râm Serengeti vintage, kính râm Ray Ban Chromance, jeans Levi's rách size 30. KT 22h31 8.8. UHHH 30K.

Các thớt khác của oranje Lịch sử giao dịch của oranje (5)

oranje

Snob
GẮN KẾT
7 Tháng tám 2018 lúc 22:35
#1
MS1. Kính râm Serengeti "Vintage". Hàng new old stock. Đủ kính, bao nhung xịn của Serengeti

Đây là kính Serengeti từ thời còn được sản xuất bởi Corning Glass, công ty mẹ của Serengeti. Mắt thủy tinh có photochromic xịn luôn (công nghệ của Corning Glass). Hàng hiếm, ngoài giá trị sưu tập ra thì còn đeo lên mặt cũng rất đẹp và chất lượng mắt kính của Corning Glass thì vẫn hàng đầu. Em này các bác bán xách tay vẫn báo giá 4tr đã sale kịch rồi đấy ạ. (mà còn không có bao nhung)

Ảnh---

MS2 Kính râm Ray Ban RB4293CH Chromance polarized cực xịn. Mới tinh nhưng không có hộp, em tặng thêm hộp cứng riêng.

Với Ray Ban, các bác thường chỉ nghĩ đến mắt phân cực là ghê lắm rồi, tuy nhiên mắt kính mà có tính năng chromance thì còn ghê hơn nữa.

Tóm lại, Chromance là như thế nào:

Khi ta đeo kính râm, thì đa phần màu sắc sẽ bị chuyển theo tông màu của kính. Đeo kính màu xanh thì mọi thứ ám xanh, kính màu trà thì ám màu hơi vàng... Tuy nhiên, với Chromance thì màu sắc được trả lại với nguyên bản, thế mới oách.

  • Bạn mang một tròng kính màu nâu? Chiếc là vẫn sẽ là màu xanh chứ không bị “ám” màu nâu vàng” như những chiếc B-15 truyền thống. Bạn mang tròng kính xanh lá, đại dương mà bạn nhìn thấy sẽ là một màu xanh dương chứ không “lơ lơ” sang màu xanh lá, màu nhớt.
  • Tăng độ tương phản và đặc biệt là độ sắc nét của các chi tiết hình ảnh. Những tròng kính khác của Ray-Ban chỉ làm tốt việc “chặn hoàn toàn các tia UV” độc hại, tuy nhiên hình ảnh bạn nhìn thấy sẽ bị ảnh hưởng đôi chút, vì tròng kính đã lọc bớt màu sắc và giảm thiểu lượng ánh sáng đi vào mắt. Tròng kính RayBan Chromance thì khác. Mang vẫn dịu nhưng hình ảnh vẫn rất sắc nét.Ảnh

VN đang bán
---

MS3. Jeans Levi's 502 taper fit size 30x32. New with tags

Mã quần: 29507-0007

Ảnh---

* Giá khởi điểm MS1 = 2199K. Giá bán ngay MS1 =3000K
* Giá khởi điểm MS2 = 2099K. Giá bán ngay MS2 = 2700K (RB Chromance, polarized)
* Giá khởi điểm MS3 = 699K. Giá bán ngay MS3 = 1200K

* Bước giá: >= 20K


* Các cú bid bắt đầu từ 22h30 sẽ chấp nhận bước giá là tự do.

- Người tham gia đấu giá để lại tên và số điện thoại cũng như địa phương (theo luật mới của HH). Lưu ý là chỉ chấp nhận các số điện thoại dùng số hoặc bằng chữ. Không chấp nhận dùng ký tự thay cho chữ số, ví dụ như dùng ký tự O thay cho số 0 là không hợp lệ.
- Không chấp nhận bài đấu giá có chỉnh sửa.
- Người thắng cuộc là người trả giá hợp lệ cao nhất.
- Hai người bỏ cùng một giá hợp lệ, người bỏ giá trước là người thắng.
- Trong vòng 1 tiếng từ trước giờ kết thúc đến lúc kết thúc nếu diễn đàn không vào được ,kết quả phiên đấu giá sẽ được ĐG lại hay tùy vào chủ topic quyết định
- Người thắng ở HN nhận hàng ở 39C Hai Bà Trưng. Người ở chỗ khác thì em gửi CPN, thanh toán thêm giùm em 50K, phần thiếu em chịu.
- Mọi chi tiết khác tuân thủ theo nội quy của Handheld:http://www.handheld.vn/community/pages/mua-ban-dau-gia/

Liên hệ: Cam, Không.chín.bốn.235467chín các bác nhé.

Keng,

Em chúc các bác ăn hàng giá rẻ.
 
8 Tháng tám 2018 lúc 09:02
#5
MS 3 form Slim hay Ống thẳng bác

Gửi từ SM-J730G của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
 

nvb87

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
8 Tháng tám 2018 lúc 09:47
#7
thằng corning glass này có phải thằng sở hữu nhãn gorilla huyền thoại cung cấp cho trên 70% smart phone trên thị trường ko anh.
 

oranje

Snob
GẮN KẾT
8 Tháng tám 2018 lúc 10:13
#8
thằng corning glass này có phải thằng sở hữu nhãn gorilla huyền thoại cung cấp cho trên 70% smart phone trên thị trường ko anh.
Chính nó đó em :D. Vì thế nên Serengeti mà mắt kính Corning glass vẫn được anh em lùng ác liệt, vì nó chống xước bá đạo và độ bền cao :D. Cũng như anh em lùng RB của B&L ấy, mà con kính Corning Glass này còn đánh giá cao hơn :D.

  • Serengeti sunglasses from the Classic Series are a unique Serengeti interpretation of vintage aviator sunglasses, a gleaming gold plated frame and rare and hard to find green Corning Optics mineral glass lenses. The frame is strong to stand up to high performance pursuits, much stronger than equivalent B&L Ray-Ban aviators of this period except for their Deep Groove frames
 

Bài viết cần bạn xem thêm

E có đăng đấu giá trên topic này:
https://www.handheld.com.vn/threads...samsung-note-edge-end-22h30-ngay-21-1.512565/
Bác thangbak92 đã win ms3 nhưng em liên hệ nhiều lần vẫn không thấy bác ấy hồi âm, đúng ra cuối ...
Lazada Vietnam Master card on Monday