[TOÀN QUỐC] ĐG máy đọc sách Kindle PPW4 - 8Gb - nguyên seal - KT 21h59 14/9/2022

Các thớt khác của vtsm Lịch sử giao dịch của vtsm (0)

vtsm

SinhRaLàĐểTỏaSáng
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Sản phẩm E đấu giá hôm nay là máy đọc sách Kindle Paperwhite 4 (10th) - 8Gb màu plum - Hàng ship US, nguyên seal của Amazon. Sản phẩm được bảo hành 1 tháng với bất kì lỗi nào của nhà sản xuất.


Giá khởi điểm: = 2100k
Giá bán ngay: KHÔNG CÓ
Bước giá: Tự do
KT 21h59 14/09/2022

Tuân thủ luật đấu giá HHVN.
* Cú Bid lần đầu tiên phải đủ thông tin gồm 3 : Tên - SĐT - Tỉnh thành. Không chấp nhận thông tin chữ ký.
Người thắng cuộc chịu phí CPN.

Thông của em:

E Cường - Không Tám Tám Tám Một Một Không Không 86 ( Bác nào thắng nếu gọi điện không được vui lòng SMS, Zalo, iMess cho E :p vì nhà E có con bé nên nhiều khi không tiện nghe máy. )
Địa chỉ: Tam Trinh - Hà Nội

Thông tin sản phẩm:
Trọng lượng của máy là 182 gram và dày 8,18 mm, so với phiên bản trước là 200 gram và 9 mm. Màn hình của Paperwhite vẫn là 6 inch và 300 ppi, được Vergeđánh giá xuất sắc và không có gì để phàn nàn.

So với Kindle Paperwhite gen 3, Paperwhite mới có màn hình đẩy sát ra mặt trước và được bảo vệ bởi một tấm kính phẳng. Khả năng hiển thị trên mẫu Kindle này cũng được nâng cấp nhờ hệ thống đèn LED chiếu sáng nhiều hơn

Chống nước chuẩn IPX8
Tức máy có khả năng chống nước ở độ sâu 1,5-2 mét trong một giờ. Điều này giúp người dùng có thể yên tâm đọc sách bên hồ bơi hay bãi biển

Paperwhite mới đã hỗ trợ sách nói Audible thông qua tai nghe hoặc loa Bluetooth. Giao diện cũng được nhà sản xuất cập nhật để người dùng dễ dàng tìm thấy các cuốn sách mới, bổ sung thêm tùy chọn về phông chữ, mức độ đậm nhạt.


PPW42.jpg

PPW4.jpg
s-l1600.jpg
 

vtsm

SinhRaLàĐểTỏaSáng
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
KĐ Đức 093 năm 89 chín 8 ko tám Hà Nội
E xin công bố bác Đức là người thắng phiên đg này với cú bid duy nhất là 2.1tr ạ. E sẽ sớm liên hệ với bác để giao hàng. Cảm ơn các bác ạ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top