[TOÀN QUỐC] ĐG nước hoa chính hãng. Kt 22g30 ngày 29/8/2022

Các thớt khác của Levietcuong Lịch sử giao dịch của Levietcuong (0)

Levietcuong

GÂY DỰNG
E lên sàn:
Ms1: Nước hoa Gucci Pour Homme 90ml Newsael
Mùi hương :
  • Mùi hương đặc trưng:
  1. Hương đầu: cam Bergamot, cây bách, hoa Violet
  2. Hương giữa: cây thuốc lá, hoa nhài
  3. Hương cuối: hoắc hương, nhựa hương, hổ phách, nhựa cây, da
Hương thơm với sự pha trộn tuyệt vời của hương đầu là Cây bách, Hoa violet và Cam Bergamot; hương giữa là Cây thuốc lá và Hoa nhài; hương cuối là Cây hoắc hương, Da thuộc, Hổ phách, Nhựa cây Elemi và Olibanum., khiến hương thơm này đơn giản là không thể cưỡng lại đối với những người đàn ông muốn mang một phong cách tinh tế không kém sự nam tính và độc đáo.

gucci.jpg


Ms2: Nước hoa DKNY táo xanh 100ml Newseal

Hương đầu: Quả bưởi, Dưa chuột, Hoa mộc lan
Hương giữa: Hoa huệ trắng, Hoa hồng, Hoa linh lan thung lũng, Hoa tím, Táo xanh
Hương cuối: Hương của gỗ, Hổ phách, Gỗ đàn hương
Donna Karan DKNY Be Delicious được ra mắt vào năm 2004 bởi chuyên gia nước hoa huyền thoại Maurice Roucel, được mệnh danh là một phần của lịch sử nước hoa đương đại. Trái táo xanh Be Delicious của hãng Donna Karan có lẽ cũng là một trong những trái táo bán chạy nhất trong vòng 15 năm qua trên toàn cầu tính cả nghĩa bóng và nghĩa đen. Từ thiết kế cho đến mùi hương, sự tươi xanh và mát lạnh được thể hiện một cách ấn tượng, khiến người tiếp xúc chỉ muốn được thưởng thức nó mà không cần phải suy nghĩ thêm dù chỉ 1 giây. Với các note hương chính là Táo xanh, dưa chuột và Bưởi cùng các tầng hương vệ tinh của Hoa huệ, Hoa linh lan hay Gỗ đang hương, Donna Karan DKNY Be Delicious chính là trái táo của mùa hè, của những ngày nóng nực, oi bức, là bức tranh tái hiện lại cảm giác được đắm mình trong hồ bơi cùng một khay gỗ tràn ngập trái cây tươi được ướp đá lạnh cùng ly cocktail đầy màu sắc. Donna Karan DKNY Be Delicious thực sự dễ chịu, thực sự nữ tính và thực sự khiến mọi suy nghĩ trở nên thật dễ dàng.

dkny.jpg


Ms3: Nước hoa Chloe Love Story 75ml Newseal


Hương đầu: Hoa cam Neroli, Quả lê, Cam Bergamot, Quả bưởi, Quả chanh vàng.
Hương giữa: Hoa cam, Hoa nhài Madagascar, Hoa hồng, Quả đào, Quả lý chua đen.
Hương cuối: Xạ hương, Gỗ tuyết tùng, Gỗ Cashmere, Hoắc hương.

Chloé tạo ra Love Story bằng cảm hứng được tạo ra từ những cuộc tình lãng mạn của người Paris, rằng họ thường khẳng định tình yêu của mình bằng chiếc khóa trên thành cầu đi bộ Pont des Arts nổi tiếng và ném chìa khóa xuống sông Seine thơ mộng, với mong ước kết nối giữa hai người đã bị khóa lại và không thể tách rời. Vậy ta cùng xem Câu chuyện tình yêu của Chloé sẽ như thế nào?

Với ngoại hình như một chiếc khóa, Love Story đã gợi ngay tới hình ảnh quen thuộc gắn liền với những chuyện tình Paris, đến những cô gái Pháp xinh đẹp, thi vị, lãng mạn. Trong chiếc khóa ấy, Chloé cũng đưa vào một mùi hương nhẹ nhàng, đầy hoa và chuẩn kiểu Pháp với rất nhiều lớp lang đan xen vào nhau. Love Story mở đầu bằng một hương thơm Cam Chanh và Trái cây tươi trẻ, sáng màu, với những Cam Bergamot, Bưởi, Chanh vàng quấn xung quanh Neroli tươi tắn, trang nhã và sang trọng. Tiến dần tới tâm của mùi hương, Love Story trở nên dịu dàng hơn, nữ tính hơn, và cũng ngọt hơn một chút bởi Hoa cam, Hoa hồng, một chút mọng mọng của hậu vị Trái cây còn đọng lại từ hương đầu, cùng sự ấm áp nồng nàn đặc biệt mà Nhài Madagascar đem lại. Xạ hương chờ đợi ở phía sau, hoàn thiện một mùi hương Pháp kiểu cách, gợi tình, nhung lụa mà thanh lịch.

Chẳng cứ nghĩ đến nước hoa, mọi người lại nghĩ ngay tới Pháp, và một mùi hương xuất thân Pháp, làm mùi kiểu Pháp luôn gây những sự lưu luyến thương nhớ trong lòng người thưởng thức. Chloé Love Story cũng không nằm ngoài điều đó.

chloe.jpg


Giá KĐ Ms1= 1630k; Ms2 =1210k; Ms3 = 1500k Gbn ko có
Bước giá >= 10k
Kt 22g30 ngày 29/8/2022

Thông tin đg: cường. 0969117 tám sáu chín. Hà nội.
Thông tin ck: stk 19036663410011. lê viết cường. Techcombank
Người thắng nhận hàng tại mỗ lao, hà đông hoặc e cpn các bác thanh toán ship.
Tuân thủ quy định ĐG của HHVN.
Lưu ý: Không chấp nhận thông tin chữ ký. Cú bid đầu tiên phải đầy đủ thông tin: Ms - giá - tên - sđt - tỉnh thành
 

cuncun2k

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
ms1, ms2 sp đấu giá là chai nào vậy b? chai lớn hay chai nhỏ hay cả 2
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top