[TOÀN QUỐC] ĐG nước hoa nam. Kt 22h30 ngày 19/5/2023

Các thớt khác của Levietcuong Lịch sử giao dịch của Levietcuong (0)

Levietcuong

GÂY DỰNG
E lên sàn:
Ms1: Nước hoa Terre D’Hermes Edt full 100ml

Hương Đầu: Quả cam, Quả bưởi
Hương giữa: Tiêu, Chi quỳ thiên trúc
Hương cuối: Cây hoắc hương, Gỗ tuyết tùng, Cỏ hương bài

Nếu bạn hỏi tôi giữa rất nhiều dòng nước hoa của Hermes, thì chai nước hoa nào xứng đáng làm gương mặt đại diện cho hãng, tôi sẽ không ngại ngần dù chỉ 1 giây để nói ra cái tên kinh điển Terre d'Hermes. Trong tiếng Pháp, Terre có nghĩa là đất, và chàng trai này được ví như là "đất của nhà Hermes". Hermes Terre d'Hermes có sự tự tin luôn hiện hữu, có sự trưởng thành của một người đàn ông thành công, có sự tinh tế như những đường chỉ may tay trên bất kỳ chiếc vest nào của hãng, nhưng sự "quyền lực" mới là thứ khiến chàng trai nay xứng đáng là con ông cháu cha của nhà Hermes. Hương đầu là trái cam và trái bưởi, và hương giữa là tiêu đen làm chủ đạo, nhưng thú thực những thành phần này mix vào với nhau tạo thành một mùi hương không thể nào định nghĩa. Nhiều người ví Hermes Terre d'Hermes có mùi hương của một một người đàn ông quyền lực đứng ngửa mặt nhìn lên bầu trời, là mùi uy quyền của con người kết hợp cùng gió, nắng và màu xanh bao la của bầu trời, có người lại thấy nó trầm lặng, lạnh lùng, xa hoa của những loài gỗ quý ẩn mình dưới lòng đất. Dù là thế nào, Hermes Terre d'Hermes cũng thể hiện được sự tinh tế, sang trọng và quyền uy như chính cách nhà Hermes đang thể hiện ở mọi góc độ thời trang, nước hoa cũng như phong cách hoàng gia hãng luôn mang lại cho những fan trung thành của mình. Terre d'Hermes là "Đất" của Hermes, và mặc nó lên người, bạn sẽ trở thành người nhà của Hermes.

Ms2: Nước hoa Carolina Herrera 212 Sexy men full 100ml
Hương đầu: Cam Bergamot, Hương Diệp lục
Hương giữa: Bạch đậu khấu, Hương hoa, Tiêu đen
Hương cuối: Hương Vani, Gỗ Guaiac, Gỗ đàn hương

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một mùi hương thanh mát, gợi cảm cho những ngày Thu - Đông thì Carolina Herrera 212 Sexy Men có vẻ là một sự lựa chọn đúng đắn. Ra mắt từ năm 2006, nhưng đến nay 212 Sexy Men vẫn tồn tại một sức hút bí ẩn với giới mộ điệu, đặc biệt là những chàng trai trẻ trung, hiện đại.

Mùi hương Carolina Herrera 212 Sexy Men mang trong mình vẻ đẹp ấm áp, nam tính và trở nên vô cùng táo bạo dưới bàn tay ma thuật của hai nhà sáng chế hương nổi tiếng Alberto Morillas và Rosendo Mateu. Ở tầng hương đầu tiên là sự mát mẻ, tươi mới của nhóm hương Cam quýt mà đặc trưng là Cam Bergamot kết hợp cùng Hương Diệp lục rất dễ chịu. Theo sau đó là hương thơm từ Bạch đậu khấu, một mùi hương đặc trưng khó mà nhầm lẫn. Đó là mùi của đất ngọt, khói, có chút cay, mang hương sắc của Thì Là tuy nhiên lại dịu dàng và ấn tượng hơn.

Chưa dừng lại ở đó, lớp hương cuối là sự kết hợp nhóm Hương Gỗ trầm ấm, một chút cổ điển của Đàn hương và Gỗ Gualiac tạo nên một khu rừng huyền bí. Hương thơm của Vani khiến cho màn kết của của Carolina Herrera 212 Sexy Men trở nên mỹ mãn hơn cùng với sức hút đầy quyến rũ và vô cùng mạnh mẽ.
Giá KĐ Ms1=1799k ; Ms2= 1550k. Gbn ko có
Bước giá >= 10k
Kt 22g30 ngày 19/5/2023
Thông tin đg: cường. 0969117 tám sáu chín. Hà nội.
Thông tin ck: stk 1986861990. lê viết cường. Techcombank
Người thắng nhận hàng tại mỗ lao, hà đông hoặc e cpn các bác thanh toán ship.
Tuân thủ quy định ĐG của HHVN.
Lưu ý: Không chấp nhận thông tin chữ ký. Cú bid đầu tiên phải đầy đủ thông tin: Ms - giá - tên - sđt - tỉnh thành
IMG_4493.jpeg
IMG_4494.jpeg
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các bác, mấy tháng gần đây mình thấy tapatalk của mình không lấy thông tin mới từ diễn đàn được nữa. Sau một thời gian đăg nhập được thì khi bấm vào HHVN thì báo là diễn đàn không hỗ trợ trong khi các diễn đàn khác thì vẫn vào đọc và comment bìn ...
Top