[TOÀN QUỐC] ĐG nước hoa niche Annick Goutal Mandragore, kính râm Ray Ban, gọng kính Tommy Bahama. KT 23h01 16.8. UHHH 30K.

Các thớt khác của oranje Lịch sử giao dịch của oranje (5)

oranje

Snob
GẮN KẾT
MS1. Nước hoa niche unisex Annick Goutal Mandragore. Dung tích 100ml, new in tester box.

  • Một lần nữa Camille Goutal và Isabelle Doyan của thương hiệu Annick Goutal đã cùng hợp tác và cho ra mắt nước hoa Mandragore vào năm 2005 mang âm hưởng Gỗ Thơm dành cho cả nam lẫn nữ. Mandragore (hay còn được biết đến với tên Mandrake hoặc nhân sâm độc) là một loài cây khá kỳ dị; rễ của cây có hình thù kỳ lạ và phần thân cây có thể làm chất gây nghiện mạnh. Đã từ rất lâu, loài cây này được dùng trong các loại bùa chú của phù thủy cũng vì đặc tính gây nghiện của cây. Và giờ đây thương hiệu Annick Goutal đã dùng tên của loài cây này để đặt tên cho chai nước hoa mới của họ.
    Các hương gia vị thường được dùng để tạo nên những hiệu ứng sang trọng trong nước hoa giống như những món trang sức bằng vàng; nhưng đối với Mandragore, các hương gia vi5lai5 thể hiện một khía cạnh khá thú vị hơn. Hương vị cay nồng của hồ tiêu, sự mát lạnh của bạc hà và vị ấm của gừng mới thoạt qua nghe có vẻ như đây là món xà-lách hải sản của Châu Á, nhưng điều đặc biệt ở đây là chúng lại kết hợp một cách tuyệt vời tạo nên một hương mùa hè rạng rỡ. Mandragore mở ra trong sự sôi nổi của hồ tiêu trước khi chuyển dần sang sự mượt mà của hương hoa violet phảng phất trên lớp hương gỗ - xạ hương làm nền. Sau đó sự nhẹ nhàng biến mất hoàn toàn. Các nốt hương dường như chậm lại, dừng biến đổi và cho phép giai điệu hài hòa của hương thơm được lưu luyến lâu hơn và sống động hơn.
    Mẫu chai nước hoa được làm bằng thủy tinh trong suốt với điểm nhấn là những đường mòn chạy dọc theo thân chai. Chiếc nắp vàng sáng bóng được tô điểm thêm nhờ chiếc nơ ruy băng xinh xắn được gắn liền với nhãn hiệu mang tên của chai nước hoa. Đây là một thiết kế độc quyền của thương hiệu Annick Goutal. Một phiên bản khác mang hình chữ nhật cùng với nắp chai vàng hình trụ, mang phần nam tính hơn, như muốn nhấn mạnh tính unisex của nước hoa.
    Hãy khám phá sự tao nhã đậm nét huyền bí của Mandragore với hương thơm của trái cây nhưng cũng có phần nam tính. Với một ít nước hoa trên cổ tay bạn đã có thể tự tin sải bước đến văn phòng hoặc chạy việc vặt, nước hoa chắn chắn sẽ mang lại một hương thơm nhẹ nhàng và lưu luyến trên làn da của bạn.
Ảnh

----

MS2. Kính râm Ray Ban rb4138 642. Mới tinh nguyên hộp, khăn lau...

Size -59-17-130---

MS3. Gọng kính Tommy Bahama. Chỉ có kính, mới tinh. Tặng hộp cứng Chelsea rất đẹp.

---

* Giá khởi điểm MS1 = 1899K, Giá bán ngay MS1 = 2500K
* Giá khởi điểm MS2 = 1799K. Giá bán ngay MS2 = 2400K
* Giá khởi điểm MS3 = 799K. Giá bán ngay MS3 = 1300K

* Bước giá: >= 20K

* Các cú bid bắt đầu từ 23h sẽ chấp nhận bước giá là tự do.

- Người tham gia đấu giá để lại tên và số điện thoại cũng như địa phương (theo luật mới của HH). Lưu ý là chỉ chấp nhận các số điện thoại dùng số hoặc bằng chữ. Không chấp nhận dùng ký tự thay cho chữ số, ví dụ như dùng ký tự O thay cho số 0 là không hợp lệ.
- Không chấp nhận bài đấu giá có chỉnh sửa.
- Người thắng cuộc là người trả giá hợp lệ cao nhất.
- Hai người bỏ cùng một giá hợp lệ, người bỏ giá trước là người thắng.
- Trong vòng 1 tiếng từ trước giờ kết thúc đến lúc kết thúc nếu diễn đàn không vào được ,kết quả phiên đấu giá sẽ được ĐG lại hay tùy vào chủ topic quyết định
- Người thắng ở HN nhận hàng ở 39C Hai Bà Trưng. Người ở chỗ khác thì em gửi CPN, thanh toán thêm giùm em 50K, phần thiếu em chịu.
- Mọi chi tiết khác tuân thủ theo nội quy của Handheld:http://www.handheld.vn/community/pages/mua-ban-dau-gia/

Liên hệ: Cam, Không.chín.bốn.235467chín các bác nhé.

Keng,

Em chúc các bác ăn hàng giá rẻ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lệnh cấm thiết bị Huawei được áp dụng với việc truy cập thông tin trong Bộ Quốc phòng Tây Ban Nha. Thành viên của Bộ Quốc phòng vẫn được phép sử dụng các thiết bị Huawei cá nhân.

La Informacion đưa tin Bộ Quốc phòng Tây Ban Nha đã cấm tất cả ...
Top