[TOÀN QUỐC] ĐG nước hoa niche đỉnh cao "Rose Anonyme Extrait", kính râm Givenchy aviators, Goodfellow military jacket. KT 22h31 16.1. UHHH 30K

Các thớt khác của oranje Lịch sử giao dịch của oranje (5)

oranje

Snob
GẮN KẾT
MS1. Nước hoa Rose Anonyme Extrait của Atelier. Dung tích 100ml, pure perfum, new in box

Dây mùi của em này là hoa hồng và trầm hương, dùng mùa lạnh cực kỳ thích. Mùi khá giống với 1 chai khác cũng cực hay là Tom For Oud Wood. Độ bám, độ toả đều cực tốt.

Nối tiếp sự thành công của phiên bản Rose Anonyme được ra mắt vào năm 2012 với nồng độ tinh dầu nước hoa ( Perume Oil ) 18% . Năm 2015 Christophe Cervasel và Sylvie Ganter tiếp tục cho ra mắt phiên bản ROSE ANONYME EXTRAITvới nồng độ Perfume Oil lên đến 22% nhằm giải quyết vấn đề bám tỏa có phần hơi yếu kém so với mặt bằng chung của phiên bản gốc.

Dù cùng xây dựng quanh note hương hoa hồng , gỗ trầm hương và tinh dầu hoắc hương thế nhưng RA va RAE là 2 phiên bản hoàn toàn đối lập nhau . Có thể so sánh nếu RA là ánh sáng mang đến sự thanh thoát thì RAE là sự trầm mặc của bóng tối . RAE mang toàn bộ những tinh túy nhất của RA , nếu khác chăng nêu RA thích hợp với nữ hơn thì RAE là hướng tới phong cách Unisex hơn nhờ tăng thêm nộng độ Perfume Oil và Incense ( Nhang / Khói )

RAE bắt đầu với 1 chút cam chanh và gừng , rồi nhanh chóng đưa chúng ta đến với hỗn hợp trầm hương , hoa hồng và hoắc hương . Khác với 1 số mùi hương bị áp chế bởi phần lớn trầm hương khi blend chung với hoa hồng . Ở đây Trầm hương dc blend với mức độ vô cùng khéo léo , mở ra cảnh cửa trần ngập hoa hồng . Có thể nói thêm ở đây , hoa hồng được dùng trong RAE là loại hoa hồng ở Thổ Nhĩ Kỳ có tên là Rose Petals . Được giới điều chế nước hoa đánh giá rằng đây là 1 trong những nguyện liệu hoa hồng tốt nhất thế giới . Khi drydowns hoắc hương , vetiver , giấy cói cùng nhau tạo nên note Earthy ( Hương Đất ) giống như phiên bản RA gốc .

Chai này vẫn đang bán on site giá 275$

Ảnh---

MS2. Kính râm Givenchy mắt gương xanh aviator cực đẹp và chơi. New without box

Givenchy em thấy chất lượng làm kính cũng như đồ thời trang là đỉnh cao luôn, hơn cả Gucci hay Prada nhiều. Kính rất đẹp, chắc chắn, đeo sang.

Giá đang bán
ẢnhMàu thật quá đẹp


---

MS3. Áo dạ M45 military jacket của Goodfellow. Chất liệu wool pha với polyester, size S, new with tags----

* Giá khởi điểm MS1 = 3199K. Giá bán ngay MS1 = 4200k. (VN bán chai RA thường đã hơn 3600K rồi. Các chai màu gương này toàn bán 4600K)
* Giá khởi điểm MS2 = 1899K. Giá bán ngay MS2 = 2500K
* Giá khởi điểm MS3 = 899K. Giá bán ngay MS3 = 1500K

* Bước giá: >= 20K

* Các cú bid bắt đầu từ 22h30 sẽ chấp nhận bước giá là tự do.


- Người tham gia đấu giá để lại tên và số điện thoại cũng như địa phương (theo luật mới của HH). Lưu ý là chỉ chấp nhận các số điện thoại dùng số hoặc bằng chữ. Không chấp nhận dùng ký tự thay cho chữ số, ví dụ như dùng ký tự O thay cho số 0 là không hợp lệ.
- Không chấp nhận bài đấu giá có chỉnh sửa.
- Người thắng cuộc là người trả giá hợp lệ cao nhất.
- Hai người bỏ cùng một giá hợp lệ, người bỏ giá trước là người thắng.
- Trong vòng 1 tiếng từ trước giờ kết thúc đến lúc kết thúc nếu diễn đàn không vào được ,kết quả phiên đấu giá sẽ được ĐG lại hay tùy vào chủ topic quyết định
- Người thắng ở HN nhận hàng ở 39C Hai Bà Trưng. Người ở chỗ khác thì em gửi CPN, thanh toán thêm giùm em 50K, phần thiếu em chịu.
- Mọi chi tiết khác tuân thủ theo nội quy của Handheld:http://www.handheld.vn/community/pages/mua-ban-dau-gia/

Liên hệ: Cam, Không.chín.bốn.235467chín các bác nhé.

Keng,

Em chúc các bác ăn hàng giá rẻ.
 

bedieu07

Xe thồ cửa khẩu
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ms3 cấu hình m68 66kg body 6 múi vừa không em ơi
 

bedieu07

Xe thồ cửa khẩu
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em lại đang ở quê nên ko check chính xác được. Tuy nhiên theo sz us thì em nghĩ là vừa.

Sent from my iPhone using Tapatalk
A cứ làm cái kđ về ktra vừa thì gửi a nhé

Ms3 gkđ
Oanh / 0913ba46tám46 / Cao bằnG
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các cụ, sớm nay thấy điểm Reaction score rớt nữa. Ngày trước cũng hơn 1500p, sáng còn thấy dc 777p, giờ còn 431p. Không rõ là có cập nhật thêm tính năng mới không? Nhưng thấy "rớt" điểm là cảm giác như VN-Index fall. ...
Top