[TOÀN QUỐC] ĐG nước hoa Serge Lutens, kính râm Dolce & Gabbana, sơ mi Construct. KT 22h31 12.7. UHHH 30K.

Các thớt khác của oranje Lịch sử giao dịch của oranje (5)

oranje

Snob
GẮN KẾT
MS1. Nước hoa niche Serge Lutens Arabie. Dung tích 50ml, eau de parfum. Tester, no box.

Những ai thích mùi thuốc lá thì không thể bỏ qua em này. Hương thuốc lá trộn với hương hoa quả sấy khô rất hay và ấn tượng.

Rất nhiều những chai nước hoa của thương hiệu Serge Lutens được lấy cảm hứng từ những chuyến phiêu lưu quanh vùng Trung Đông xinh đẹp và huyền bí. Trong số đó, không thể không kể đến Arabie, mang theo hương vị của những cửa hàng gia vị cổ xưa đậm nét truyền thống, Arabie sẽ mang đến một mùi hương cay trầm ấm, đậm đà và rất ngọt ngào. Arabie được tung ra thị trường vào năm 2010, và được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của nhà điều chế nước hoa Christopher Sheldrake.

Mở đầu sẽ là một mùi hương trái cây sấy khô đầy nổi bật, tiếp theo sau đó là các loại gia vị mạnh và mang theo một chút cảm nhận đầy ngọt ngào. Ngay từ những giây phút ban đầu, Arabie dường như sẽ gợi lên hương vị tuyệt vời của trái mơ đầy tươi ngon và hấp dẫn,. Tại lớp hương đầu cũng mang rất nhiều hương thơm của gia vị. Sự ngọt ngào tựa như bơ và kem khiến cho cả hỗn hợp mùi hương trở nên gợi cảm, và đồng thời làm dịu các hương gia vị. Hương thơm của nước hoa trờ nên mượt mà hơn trong suốt thời gian sử dụng

Thiết kế dáng chai hình chữ nhật đứng, làm bằng thủy tinh trong suốt thấy được nước hoa màu vàng tươi bên trong, kết hợp với nắp tròn màu đen vô cùng đơn giản nhưng cũng rất sang trọng.

Độ tỏa hương và thời gian lưu hương của những dòng nước hoa đến từ Serge Lutens rất tuyệt vời, và đặc biệt với Arabie, bạn sẽ đằm chìm trong mùi hương đầy tuyệt vời này trong vòng 7-9 giờ đồng hồ.

VN bán chai này bản chai tròn giá hơn 7tr

Ảnh---

MS2. Kính râm Dolce & Gabbana - new without box.

---

MS3. Sơ mi Con.struct. Size S, new with tags

97%cotton và 3$ spandex, áo ôm thân. Giá tag 68$
---

* Giá khởi điểm MS1 = 2199K. Giá bán ngay MS1 = 3000K.
* Giá khởi điểm MS2 = 1799K. Giá bán ngay MS2 = 2300K
* Giá khởi điểm MS3 = 499K. Giá bán ngay MS3 = 900K


* Bước giá: >= 20K

* Các cú bid bắt đầu từ 22h30 sẽ chấp nhận bước giá là tự do.

- Người tham gia đấu giá để lại tên và số điện thoại cũng như địa phương (theo luật mới của HH). Lưu ý là chỉ chấp nhận các số điện thoại dùng số hoặc bằng chữ. Không chấp nhận dùng ký tự thay cho chữ số, ví dụ như dùng ký tự O thay cho số 0 là không hợp lệ.
- Không chấp nhận bài đấu giá có chỉnh sửa.
- Người thắng cuộc là người trả giá hợp lệ cao nhất.
- Hai người bỏ cùng một giá hợp lệ, người bỏ giá trước là người thắng.
- Trong vòng 1 tiếng từ trước giờ kết thúc đến lúc kết thúc nếu diễn đàn không vào được ,kết quả phiên đấu giá sẽ được ĐG lại hay tùy vào chủ topic quyết định
- Người thắng ở HN nhận hàng ở 39C Hai Bà Trưng. Người ở chỗ khác thì em gửi CPN, thanh toán thêm giùm em 50K, phần thiếu em chịu.
- Mọi chi tiết khác tuân thủ theo nội quy của Handheld:http://www.handheld.vn/community/pages/mua-ban-dau-gia/

Liên hệ: Cam, Không.chín.bốn.235467chín các bác nhé.

Keng,

Em chúc các bác ăn hàng giá rẻ.
 

Spike

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Lâu lâu mới thấy con áo ổn
Ms3 gbn
Spike HN
0902/0/0 năm sáu 8 sáu

Gửi từ CLT-L29 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
 

Bài viết cần bạn xem thêm

MOD nào cho lý đo xóa giúp, thanks
Top