[TOÀN QUỐC] ĐG tai nghe wireless Earbud Remax T25 full box, còn BH 11 tháng 29 ngày, mới chỉ bóc ra test. KT 23h03 ngày 12/6

Các thớt khác của vdung1972 Lịch sử giao dịch của vdung1972 (0)

vdung1972

My Home Page is HHVN
Staff member
GÂY DỰNG
#1
Em đặt mua con này trên shopee, nhận hàng trưa này về nhà thì lại thấy bx mua tặng cái khác, thôi thì cũng nịnh gấu mang lên ĐG vui vậy.

Tình trạng: Full box, gồm tai nghe, hộp đựng kiêm xạc dự phòng có nắp từ tính lướt nhẹ qua hút rất chắc chắn ạ, dây xạc. Em mới bóc ra test, em có check với shop thì shop nói hàng chính hãng còn phân phối thế nào em chịu, mà cái tai quá đẹp, giá lại rẻ, cảm ứng rất nhạy. Trong ảnh dưới dây xạc em để quên ở cơ quan nhé, chưa tháo ra khỏi nilon luôn ạ.

Tính năng các bác tham khảo ở đây nhé: https://remaxvietnam.vn/phu-kien-dien-thoai/tai-nghe-bluetooth-remax-rb-t25.html

* Hình thức đấu giá:
- Giá khởi điểm : 0k
- Bước đấu giá = hoặc > 10.000 VNĐ
- GBN: 300k


BH: 7 ngày kể từ khi nhận máy theo quy định của HHVN, ngoài ra còn BH suýt 12 tháng nữa ạ.

*Thời gian bắt đầu: Ngay sau khi em post bài.
Thời gian kết thúc: KT: 23h03, thứ Tư ngày 12/6/2019, tính theo giờ HHVN. Mọi trả giá từ 23h04’ phút trở đi đều ko có hiệu lực.
*Quy định đấu giá: Tuân thủ theo quy định của HHVN. Không chấp nhận thông tin chữ ký, các bác bid cú đầu ghi đủ thông tin theo quy định giúp em. Thanks.

* LH và Giao nhận hàng:
- LH: Dũng - ĐT 098.355.2878-HN
- Ngoài giờ HC em ở phố Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, HN. Trong giờ HC thì nhận tại 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm-Hà Nội. Em ship toàn quốc qua CPN Viettel (món này có pin nên ship sẽ phải sip chậm ạ), người nhận thanh toán cước giúp em. Bác nào muốn có thể GD qua trung gian HHVN, tks

IMG_5762_Fotor.jpg
IMG_5763_Fotor.jpg
Collage_Fotor 1.jpg
Collage_Fotor 2.jpg
 

vdung1972

My Home Page is HHVN
Staff member
GÂY DỰNG
#9
185k, ĐỨc, 088.998.3689. Sơn La
Chủ thớt có thể nói qua vê chất lượng âm thanh e này ko ạ
Bá cáo bác, em là dân âm thanh nhưng đối với em, tai nghe ko để thẩm âm vì đối với em tai nghe nó ảnh hưởng đến tai, đến âm trường, em nghe thì âm thanh thoại rất rõ ràng,còn nghe nhạc thì em ko thử vì em ko nghe nhạc mono hay stereo bằng 1 tai bao giờ.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Điều hành một nhà máy tốt có thể là một công việc khá tốt cho bất cứ ai biết nắm bắt. Luôn luôn có rất nhiều thành phần bảo mật để xem xét. Nếu bạn quan tâm đến việc tăng cường bảo mật cho nhà máy hoặc cơ sở sản xuất của mình, bạn cần xem xét việc lắ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top