Đi chơi Halloween ^^

Các thớt khác của babygirl9ncute

babygirl9ncute

Trùm Tùm Lum
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tình hình em kiếm ra đc mỗi chỗ này là chơi pro nhất cho tối nay. Sg thì cũng khá nh nơi chỗ chứa tiệc Halloween. Các bác tìm đc chỗ khác thì post cho anh em tham khảo 8->
http://www.chipchipshop.com/halloween/
MẬT MÃ CUỐI CÙNG
Halloween Party
17h-22h ngày 25/10/08
Lầu 1 Cafe K&K, 11 Nguyễn Văn Trỗi Q.PN
Xem bảng đồ
Tổ chức: ChipChipShop
Chương trình: DavidVu & Katherine

(Kỉ niệm sinh nhật lần thứ 9)
364 ngày bị chôn vùi, đánh đuổi khỏi cõi trần. Giờ đây chính là thời điểm để tất cả MA QUỶ hiện về len lõi trong cuộc sống chúng ta. Đó chính là ĐÊM HALLOWEEN. Theo truyền thuyết, đêm nay chàng Jack-O-Lanterns sẽ được giải thoát sau 1 năm lang thang không nơi trú ẩn, anh ta không phải là người, anh ta là…... một linh hồn, 1 linh hồn không thuộc thiên đàng lẫn địa ngục.

Đêm 25/10/08, tất cả hồn Ma sẽ hội tụ về đây, về nơi âm dương giao ngộ. Chúng ta hãy cùng thoát khỏi trần gian, hãy cũng sống trong 1 thế giới khác: THẾ GIỚI CỦA MA QUỶ. Cùng trải qua những giây phút ghê rợn, âm ưu và kinh dị, cùng vượt qua những trò chơi Ma Quỷ, những thử thách thách thức khả năng giải quyết tình huống, nếu không vượt qua, bạn sẽ bị TRỪNG PHẠT theo cách của Ma Quỷ. Hơn nữa, bạn sẽ được thưởng thức 1 bữa tiệc của CÕI ÂM, hoà vào nhịp điệu MA QUÁI, lạc lối trong MÊ CUNG HUYỀN BÍ. Đặc biệt, bạn sẽ trải qua 2 tiếng căng thẳng với trò chơi chính trong đêm hội, MẬT MÃ CUỐI CÙNG để cùng tìm ra mật mã cuối cùng giải thoát cho linh hồn 1 cô gái bị bắt đi trong…chính đêm đó. Hãy thử và chiêm nghiệm những cảm giác rùng rợn này hơn là nghe chúng tôi nói. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có 1 đêm đáng nhớ. Rất rất nhiều bí ẩn trong đêm hội, đừng để mình cảm thấy hối tiếc khi nghe 1 người khác kể lại đêm KINH HOÀNG đó, bạn nhé!

Với chi phí đầu tư rất lớn cùng với nhiệt huyết của Ban Tổ Chức ChipChipshop (484 Nguyễn Đình Chiểu Q3) trong lần đầu tiên tổ chức lễ hội Halloween, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có 1 đêm ấn tượng. Chúng tôi huy động tất cả vật dụng trang trí như đầu lâu, dơi, rắn rít, hang động, màn nhện đường kính 2 mét, những tượng xương người khổng lồ… Và 1 bộ phận ánh sáng chuyên nghiệp với đủ loại đèn len lỏi từng ngõ ngách trong đêm hội. Cùng sự góp mặt của ca sĩ KHỔNG TÚ QUỲNH và 2 nhóm nhảy tự do rất nổi tiếng. Và đặc biệt là nhiệt huyết của BTC sẽ làm bạn đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.
  1. Các chương trình hấp dẫn trong đêm hội:
  2. Giới thiệu
  3. Ma hoá trang
  4. Lạc vào địa ngục
  5. Thử thách của ma quỷ
  6. Đại tiệc cõi âm
  7. Ma Hiphop
  8. Mê cung huyền bí
  9. Mật mã cuối cùng
 

whisky

Không biết uống rượu ^_^
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chà.Muốn đi quá mà không được ai rủ.Hehe.Nhưng anh hỏi chút bé Cute ơi.Không mặc đồ hóa trang có được vào tham dự không?Có cho mượn đồ hóa trang không?
 

babygirl9ncute

Trùm Tùm Lum
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tập 2 cuối tuần

Bác nào muốn đi chung cuối tuần luôn hay đi tiếp tập 2 sau khi đi tập 1 thì 1/11 qua bên bar okul ngay chỗ lầu 5 Alta Plaza (hồi kì bên tt forum nó giới thiệu con eeepc ấy ) có tiệc buffet, cooktail , hóa trang, dj (bạn em tối đó đánh ở đấy ^^ ). Giá 111 k . 8->
 

hy3ukul

GÂY DỰNG
halloween ở Hà Nội thì chất ngất luôn, thề em không bao giờ quên, die 1 em xe máy và 2 em điện thoại để trong cốp vì nước ngập qua yên xe =))
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lùm xùm vụ Etc mấy ngày qua chưa hồi kết nhỉ? May là Epass nó chưa chơi xấu em, chiều nay ra đăng kí Vetc phát ăn ngay :D ahii.. à mà cán bộ dán xấu quá nhìn cực khó chịu luôn a *^*)
B78D1E57-73BD-44E7-9B8D-36AAC0F388DD.jpeg
...
Top