Đi công chứng coi chừng bị tính tiền lộn!!!

Các thớt khác của thien

thien

GÂY DỰNG
Chiều nay ra phòng công chứng số x làm giấy sang tên nhà. Mọi việc xong xuôi, tới lúc tính tiền nhận hóa đơn thấy 969k. Tôi hỏi lại: "ủa sao cách đây nửa tháng đứa cháu cũng làm giấy tờ sang tên nhà, thủ tục y chang mà nó chỉ trả có 400k?". Mấy cô ngớ người hỏi "cho xem hóa đơn đó". Dĩ nhiên là hóa đơn của người khác tôi mang theo chi! Chỉ biết nó đi công chứng về nói lệ phí hết 400k. Mấy cô nói thôi để tính lại xem sao. Tính xong chỉ còn 605k, tờ hóa đơn bị sửa (lúc đầu in, sửa lại thì ghi tay).
Sao mà kì? Không có bảng giá gì ráo. Giấy tờ gì sao không liệt kê ra chi tiết rồi cộng lại? Chỉ ghi tổng số tiền - mà 2 lần chênh lệch quá, vậy số dư là do tính lộn?? Nếu tôi không hỏi đứa cháu đã làm trước thì mât hơn 300k rồi. (Trước lượt tôi có một ông cũng phải trả khoảng chín trăm mấy ngàn).
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top