Di động 'chấp' mọi thời tiết

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Chiếc điện thoại di động G'zOne TYPE-R mới nhất của Casio có thể thích nghi sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết.

Theo hãng sản xuất, G'zOne TYPE-R được trang bị 7 tính năng bảo vệ trước các điều kiện môi trường khác nhau. Lớp vỏ được chế tạo với khả năng chống thấm nước và chịu được các va chạm mạnh. Nó sẽ không bị hề hấn gì nếu bạn chót đánh rơi vào bể nước sâu chừng 1 mét và mò được nó lên trong vòng 30 phút.

Bên cạnh các tính năng bảo vệ, G'zOne có màn hình ngoài STN độ phân giải 100x100 pixel, ngoài các chức năng thông thường là hiển thị ngày-giờ, màn hình này còn được sử dụng như một la bàn và đồng hồ bấm giờ (stop watch). Màn hình chính của G'zOne chất lượng QVGA, độ phân giải 240 x 320 pixel; bộ nhớ trong 30 MB; tích hợp ổ cứng 4 GB; khả năng chơi nhạc MP3; nhạc chuông 64 âm sắc và camera 1,3 megapixel cho phép chụp ảnh và quay video.

Sản phẩm khá độc đáo này được trang bị pin Li-Ion 900 mAh, cho phép 190 phút đàm thoại và 270 giờ chờ mới phải nạp lại. G'zOne có các số đo là 52 x 104 x 28 mm và trọng lượng 143 g. Casio chưa công bố giá bán và thời điểm chính thức tung sản phẩm này ra thị trường.

T.B. (sohoa.net - theo Slashphone)
 

Attachments

  • gzone_1.jpg
    gzone_1.jpg
    12.8 KB · Đọc: 54

dragon82

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Người ta bảo mấy con máy kiểu này thường dùng cho các bác xây dựng vì hay phải đi đây đi đó trong những điều kiện khắc nghiêt về thời tiết
Trước có đọc trên PC World VN có review 1 chú Siemens chống va đập và chịu nước, chắc cũng ngang với con trên
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Không phải đâu, Siemens thì dòng M/ ME... (nói chung là thuộc M Klass) bao giờ cũng là dòng chống sock, nước và bụi bẩn. Có điều, mức độ "chống" thì có thể tuỳ model mà cao thấp khác nhau chăng.

Cả Nokia hay SE cũng thỉnh thoảng có con chống được 3 thứ kể trên.
 

Huy Arch

GÂY DỰNG
Có bán ở VN chắc mình làm một con, có điều cái khoen ở dưới có chức năng "đeo bám" vào ngón tay hả pác, thấy kỳ kỳ.
 

DigitalWorld

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái này dùng rất tốt cho các bà nội trợ, có móc để treo trên giá đỡ nồi niêu xoong chảo v.v...mà lại chống khói, nước như thế thì vừa nhặt rau, vo gạo, thổi cơm, nấu nước vừa nghe điện thoại chẳng sợ nhỉ hi hi :D
 

tieplv

NHẬP HỘI
Casio

Con nay hoi bi "Hummer" day!
Co gia chua nhi, ham ho hon ca con M75 cua to!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top