Đi massage... qua đêm

Các thớt khác của Lam Sơn

Lam Sơn

Super Moderators
Massage chân, massage toàn thân, massage “vui vẻ”..., xin thưa đã “xưa như trái đất”. Dịch vụ massage đang “hot” nhất ở Sài Gòn hiện nay là massage... qua đêm. Sau khi thù tạc “chén chú, chén anh” đến say mèm, thú vui của nhiều quý ông hiện nay là đi tìm một nơi “Bờ mi khép kín, giấc ngủ tìm quên” cho đến sáng tại các điểm massage, gội đầu thư giãn...

8nqvne8kapuv0dj5y8k0.jpeg
Massage đêm “trên từng cây số”

Dạo này, dịch vụ cho thuê “chỗ ngủ qua đêm” bỗng dưng nở rộ tại khá nhiều điểm massage, gội đầu thư giãn trên địa bàn TP.HCM. Đại loại là sau khi massage “khô”, massage “ướt”..., khách có nhu cầu sẽ được ngủ lại qua đêm, thay vì phải đi tìm nơi tá túc vào lúc nửa đêm về sáng như thuê khách sạn, nhà trọ..., hoặc quay về nhà đón nhận những lời tra tấn thâu đêm cùng bộ mặt hình sự của “ác phụ” ở nhà.

“Đi nhậu đến 2, 3 giờ sáng, chỉ còn vài tiếng nữa là trời đã rạng đông. Ghé đâu ngủ cũng phiền phức, vào mấy chỗ này vừa được vật lý trị liệu, vừa có thể xem bóng đá, lại vừa có nơi để chợp mắt. Sáng về sớm là an toàn nhất” - nhiều quý ông hào hứng với dịch vụ mới này, nhìn nhận.

Dịch vụ này không chỉ thu hút thanh niên trai tráng, cánh nam giới còn độc thân, mà ngay cả nhiều quý ông có vợ có con đề huề cũng “nghiện” đi mua... giấc ngủ. Lấy lý do nhậu say, ngủ lại nhà bạn bè, nhiều quý ông có gia đình tự “làm mới” mình bằng cách chui vào các điểm massage “qua đêm” để tìm lại cảm giác thời... trai tráng.

Giá “trọn gói” vừa được 1 suất đấm bóp vật lý trị liệu vừa có nơi để nằm nghỉ trên các ghế dùng để massage chân, xem tivi; trà nước, trái cây miễn phí... mà các điểm này đưa ra là từ 120.000 - 150.000đ/người. Tất nhiên, phát sinh thêm “dịch vụ” nào thì tiệm sẽ tính thêm dịch vụ đó với giá cả khó mà nói trước, có thể lên đến vài triệu đồng là chuyện bình thường.

Theo chủ nhiều điểm massage cho biết, “dịch vụ” cho thuê chỗ ngủ qua đêm này ban đầu chỉ xuất hiện ở một số cơ sở massage trên đường Trần Quang Khải, Trần Hưng Đạo, 3-2..., và hầu hết đều là dịch vụ “chui”, vì theo qui định thì đến giờ đóng cửa, các nơi này không được chứa khách qua đêm. Nhưng xuất phát từ chuyện các ông thường trong trạng thái say nghiêng ngả khi vào các điểm massage đêm và không ít người ngủ luôn tại chỗ, bất kể nhân viên của cơ sở phải khàn cả cổ kêu khách. Vậy nên các tiệm này thi nhau mở thêm dịch vụ “ngủ qua đêm cho khách”.

Thấy dịch vụ này làm ăn khấm khá và đang rất “hot” với khách là đệ tử Lưu Linh đi đêm, khá nhiều tiệm massage ở Sài Gòn thi nhau mở dịch vụ “chỗ ngủ qua đêm” cho khách với nhiều chiêu khuyến mại để thu hút “thượng đế” nam: Mua 1 “vé” ngủ qua đêm được khuyến mãi thêm nửa suất massage, mua “vé” ngủ qua đêm loại VIP được khuyến mãi phòng riêng và có nhân viên thường trực phục vụ các yêu cầu của khách... Không chịu thua kém, các điểm gội đầu thư giãn cũng tổ chức đấm bóp qua đêm cho khách ngủ lại tại các ghế gội đầu và có cả nhân viên gãi nhột, quạt tay.. cho khách hàng... dễ ngủ.

Đủ loại... “qua đêm”

Không ít quý ông đã phải rơi vào tình cảnh “lỡ khóc, lỡ cười” vì không biết “ăn làm sao, nói làm sao” bây giờ khi nửa đêm nhậu say đi massage được các nhân viên massage giới thiệu và mời gọi các “chương trình” ngủ qua đêm vô cùng hấp dẫn. Vậy là cứ việc “khò khò” trong cơn say đến khi tỉnh giấc thì trời đã sáng tự lúc nào, điện thoại di động thì có vài chục cuộc gọi nhỡ của “mệnh phụ phu nhân” ở nhà, và hóa đơn tính tiền lên đến vài triệu đồng cho các dịch vụ được khách yêu cầu trong cơn say.

Cũng có nhiều quý ông, giấc nồng phải bị dở dang do công an bất ngờ đến kiểm tra các cơ sở massage này thì phát hiện có những người nghỉ lại mà không có giấy tờ tùy thân, nên bị mời về công an phường làm việc.

Thời gian đầu, dịch vụ massage... qua đêm chỉ để đáp ứng nhu cầu tìm chỗ tá túc đến sáng của những quý ông “lỡ đường, lạc lối” trong hơi men, hoặc một số thanh niên “độc thân, vui tính” muốn tìm nơi thư giãn, ngủ qua đêm “một cõi đi về” cho riêng mình. Nhiều cơ sở massage tổ chức các điểm ngủ qua đêm cho quý ông thường là những căn phòng tập thể để trước khi ngủ còn có thể giao lưu với nhau chuyện bóng đá, tình hình giá vàng... đang nóng hổi. Nhưng xuất phát từ tâm lý có khách không muốn ngủ “chay”, nên hiện nay dịch vụ này đã biến tướng muôn hình, vạn trạng.

Tại một số điểm massage ở Quận 1, Quận 5..., dịch vụ ngủ qua đêm cho khách còn kèm theo một nữ nhân viên trẻ, đẹp, chân dài như người mẫu túc trực bên ngoài, và sẵn sàng tự nguyện massage suốt đêm cho khách vừa ngủ vừa được thư giãn. Và khi những ông khách chợt tỉnh giấc nồng nửa đêm về sáng, trong phòng vắng vẻ có khách và nữ nhân viên thì chuyện gì xảy ra chỉ có... những người trong cuộc mới biết.

Còn tại khá nhiều điểm gội đầu thư giãn cho khách ở Gò Vấp, Bình Thạnh..., khách ngủ qua đêm trên chiếc ghế gội đầu chật hẹp nhưng vẫn có một “mỹ nhân” môi son, má phấn ngồi cận kề bên cạnh chăm lo cho giấc ngủ nửa đêm về sáng. Và nếu cần, các nữ nhân viên này cũng sẵn sàng “chăm lo” luôn những “khoản” từ A đến Z theo yêu cầu.
VĨNH BÙ
 

nktpc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em thấy cái này không khả thi lắm vì như thế đi ks cho nó sướng, ngủ kiểm đó chẳng ngon lành gì hết. Vừa khó ngủ mà lại không an toàn nữa.
 

neompx

cậu tư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
lần sau anh LS cho cái dấu chấm nó dài dài lên kiểu thế này nè .................................................................................................................................................................................................................................................................................... Qua đêm :D mới máu
 

Giu Vung

2 chai CLUB
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cách đây mấy năm em vô Sì gòn cũng đã có môn đó rồi mà ( Chương trình Vista )=))

Lần đó mát gần chứ xa gì trời, mà hình như 4h30 sáng Ku L đòi về phải không nhở.
 

Giu Vung

2 chai CLUB
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Có mà ku Vững đòi về thì có nhá :))

Về KS nằm gần Ku L đờn cò và gác chân quá chịu không nổi mới về đó chứ:-O
 

ngocnguyenhung

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
ghê quá. 2 ông gay ngồi nói chuyện với nhau =)) Dịch vụ này có nhan nhản à. Ở TP em cũng có
 

hunter_bonus

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em ở xì gòn nè, dịch vụ này nham nhảm mọc khắp nơi khắp chốn. Nhưng bây giờ các quý ông cũng ít chơi dịch vụ này rồi, khách sạn có giá cũng tương đương nên rất đắt khách.
 

chaunghe

BÁC SỸ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ơ, hóa ra SG có chỗ hay thế này cơ ạ ?
Mấy lần vào SG mà không thấy anh nào nhắc đến, có lần muộn quá phải đứng đường đến sáng , rõ khổ .
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top