Dĩa cài cho T40-Help...

dnguy3

GÂY DỰNG
Xin chào cả nhà,

Em đang dùng con T40, hình như Windows bị lỗi hay sao ấy, mỗi lần restart máy là scroll wheel của con mouse reset lại chế độ mặc định là scroll 1 dòng. Sau khi chỉnh lên (3 dòng) để sử dụng, restart máy lại bị tình trạng đó. Em đã thử cài lại các driver cho mouse và thử mấy con mouse rồi nhưng không giải quyết được vấn đề :( . Vì vậy tính cài lại chế độ mặc định của IBM, ngặc nỗi trước đây em đã xóa partition ẩn của IBM nên không recorver được. Bác nào có bản RECOVERY cho T40 cho em xin một bản.

Cám ơn :)
emal: danh.ng@gmail.com
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bạn cứ cài mới bản Win bình thường thôi, Recovery của IBM làm gì có đĩa hả bạn. Cài mới xong xuôi ghost lại cũng được mà, theo mình biết trên site của IBM có phần mền dùng để restore cái này, bạn thử tìm xem sao nhé.
 

dnguy3

GÂY DỰNG
Mình nghe nói là có mà. Thực ra cài bản Win ở ngòai thì không phải lọai OEM nên không dùng đúng CD Key có license của IBM được. Như vậy thì uổng phí quá phải không nhể :)
Cám ơn lampham
 

dungtt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác nhờ Đ/C nào có sẵn T40 vào Start / Access IBM / Create Recovery disk là nó sẽ tạo cho bạn một bộ đĩa 7 cái có thể đem ra dùng .
Nhưng mà hình như nó chỉ cho tạo 1 bộ đĩa mà thôi. Trước kia tôi đã tạo ra một bộ cho 1 cậu bạn, sau đó thằng bạn té mất thì 0 thể nào tạo ra bộ thứ hai được nữa vì nó cứ báo lỗi vì vấn đề bản quyền.
 

hitcvietnam

GÂY DỰNG
Nếu rỗi mời bạn qua HiTC mình làm giúp,có bộ recovery của nó,nhưng k copy được
 

dnguy3

GÂY DỰNG
Cám ơn HiTC, mình ở HCM nên không nhờ vả bác được rồi. Không biết ở HCM có bác nào có bộ Recovery cho T40 không, giúp mình với.... :-(
 

cuhiep

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
thôi cứ mua cái đĩa 8k về mà vài vào, recovery làm gì.
dùng phần mềm rút driver ra rồi cài xong lại nhét nó vào, thế là xong.
bây giờ mấy cái recovery của ibm mang từ máy nào qua chẳng được.
còn gì là giá trị nữa.
 

dame

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
CD Recovery IBM t40

o HCM thi mang qua minh lam recover cho - free

call 0918333323
 

dnguy3

GÂY DỰNG
Cám ơn Dame,
Không biết là bộ recovery T40 bao nhiêu dĩa nhỉ?
Hay là mình mang Cd blank qua chỗ Dame nhờ bác burn giùm một bộ để dùng luôn.
Cám ơn nhiều lắm.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top