[HCMC] Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Các thớt khác của Ha966 Lịch sử giao dịch của Ha966 (0)

#1
Nhiều thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 khá băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào là đào tạo uy tín?


Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 uy tín?

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ muốn học chuyển đổi hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao kiến thức cũng như mở rộng cơ hội việc làm. Trên địa bàn TPHCM có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín và chất lượng, một trong số đó phải kể đến Cao đẳng Y Dược Sài Gòn - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hằng năm, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị Y tế hiện đại đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Đồng thời Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường chiêu mộ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo sinh viên trở thành những Y sĩ không những giỏi Y lý, sâu Y thuật, sau khi ra trường đáp ứng các yêu cầu của các nhà tuyển dụng.


Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn

Ggiống như điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 là thí sinh phải có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên các ngành như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Kinh tế, Cao đẳng Kỹ thuật…. Có sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật. Đáp ứng điều kiện trên thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:
  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường).
  • Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên bản sao có công chứng.
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 04 Ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • Một phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi thông báo trúng tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018.
  • Các giấy tờ chứng minh ưu tiên (nếu có).
Ngoài tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 Nhà trường còn đổi mới nội dung đào tạo các ngành như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.... Với điều kiện tuyển sinh đơn giản và thời gian đào tạo rút ngắn.

Hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 thí sinh cũng được cấp bằng Cao đẳng ngành Xét nghiệm giống như hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Với tấm bằng này các bạn có thể đi làm luôn hoặc học liên thông hệ Đại học nếu có nhu cầu. Nếu có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh mau chóng hoàn thành hồ sơ về địa chỉ quy định để sớm nhận được kết quả.

 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Thiếu Speedmaster là 1 sai sót lớn
Có mà bác, Moonwatch là Speedmaster đấy ạ, nó có tên đầy đủ là SPEEDMASTER PROFESSIONAL MOONWATCH (xem tại đây bác nhé: https://www.omegawatches. ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top