[TOÀN QUỐC] Địa chỉ sản xuất thang máng cáp uy tín tại Hà Nội

Các thớt khác của baotriso1 Lịch sử giao dịch của baotriso1 (0)

#1
Trên thị trường Hà Nội hiện nay, nhu cầu sử dụng và ứng dụng thang máng cáp được nhiều người quan tâm bởi chất lượng tốt và mang đến nhiều tiện ích cho công trình. Công ty Phúc Long với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thang mang cáp, thi công và lắp đặt thang máng cáp, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt và độ chính xác cao. Chúng tôi có máy móc và trang thiết bị, lao động có kỹ thuật nhằm đáp ứng được nhu cầu về của khách hàng một cách nhanh chóng.

Thang máng cáp được dùng để chứa và bảo vệ dây dẫn điện, dây cáp điện, cáp mạng… khỏi các yếu tố bên ngoài, làm tăng tuổi thọ của các loại dây dẫn, tạo độ an toàn đối với người sử dụng, các công trình lắp đặt chúng. Thang máng cáp được sử dụng rất nhiều trong ngành xây dựng, có nhiều loại thang máng cáp như thang máng cáp bằng thép, mạ kẽm nhúng nóng, inox, sơn tĩnh điện, mạ điện phân...

Kích thước đa dạng và phổ biến:

+Thang cáp 500×100, 400×100, 300×100, 200×100, 150×100…

+Độ dày dao động : 0.8mm, 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.0mm…

+Có nắp và không nắp


Tùy theo đặc điểm và tính chất công trình nên chọn lựa ra dòng sản phẩm để lắp đặt phù hợp nhất. Có nhiều kích thước thang máng cáp khác nhau nên phù hợp với từng loại dây dẫn và cáp điện.

Địa chỉ sản xuất thang máng cáp uy tín và chất lượng tốt tại Hà Nội

Thang cáp máng cáp hiện nay được sử dụng rất nhiều trong công trình xây dựng và lắp đặt hệ thống điện của các công trình. Bởi vậy mà nhu cầu mua thang máng cáp đang được tăng cao, nhưng không phải ai cũng dễ dàng tìm được địa chỉ cung cấp và sản xuất thang máng cáp uy tín, chất lượng. Vậy làm thế nào để khách hàng liên hệ được địa chỉ cung cấp và sản xuất thang máng cáp giá thành phù hợp nhất bây giờ?


Công ty Phúc Long là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp thang cáp, máng cáp theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi trực tiếp phân phối, thang máng cáp trên khắp những khu vực nội, ngoại thành Hà Nội và những tỉnh thành trên đất nước Việt Nam. Sản phẩm do chúng tôi sản xuất luôn mang đến chất lượng cao với giá thành hợp lý tại xưởng, tạo uy tín rất lớn đối với khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng, thi công, lắp đặt thang máng cáp theo kích thước và chủng loại theo yêu cầu hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của nhiều nhà đầu tư, các công ty thương mại… Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm thang cáp, báo giá thang máng cáp của vui lòng liên hệ và gửi yêu cầu đến cho chúng tôi để nhận được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Liên hệ

PHUC LONG INTECH CO.,LTD

Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội

Nhà máy sản xuất:

Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội

Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên

Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30

Email: phuclongintech@gmail.comkinhdoanhphuclong28@gmail.com

Website : www.phuclongintech.vn
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Lazada Vietnam Master card on Monday
Top