Địa chỉ unlock iphone 3gs fw 3.1

pqtien

NHẬP HỘI
Em mới nhờ cậu bạn mang được 2 con 3gs 16G từ Mẽo về ngày 17/11, chắc FW là 3.1, đang cần chỗ unlock ở HN tin cậy vì em không ở VN nên nhờ người đi cũng không yên tâm lắm. Các bác cho em hỏi Nhật Cường có được k? Unlock bao lâu thì xong? Có gì nguy hiểm k.
 

horkbajir

CON GÀ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
PM em luôn với bác nhá :D máy có người nhờ mua hộ nên e chả tự tin unlock j cả, chưa đụng đến cái họ nhà Ai Ai này bao giờ :))
 

duclam76

HẠNG NHẤT
GÂY DỰNG
Bác cứ vác ra cửa hàng lớn, người ta làm lấy liền, cho mình xem luôn.
 

rose_nn

NHẬP HỘI
Nghe mấy bác này trả lời mà chán òm, chốt lại mấy cái cậu kia vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín. Haizzz, tui đây cũng đang mún tìm đây., :p:p
 

lmthanh

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
tự làm lấy dễ ợt mà các đồng chí ơi. Đọc kỹ hướng dẫn, download cái chương trình Blackra1n về máy tính, cắm cáp nối máy tính với Iphone rồi... mần thôi. Lâu lắm chắc tới 15' là xong.
 

tr4nmjnhkh0a

GẮN KẾT
Tôi nói thật là các bác đã dùng Iphone thì không nển ra ngoài hàng làm gì . Tự tay unlock đi trên mạng rất nhiều không hỏng được đâu mà sợ có thể lên PDAViet tìm hiểu . Tôi mới 2 tuần trước chưa từng chạm tay vào con Iphone giờ Unlock ngon lành . Lần sau có Fimware mới thì lại mang ra hàng thì dở lắm.
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
hoangnghiavnn IPHONE 2

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top