[TOÀN QUỐC] Địa điểm cung ứng máy đánh giày silroad giá tốt

Các thớt khác của it121hanhtinhxanh Lịch sử giao dịch của it121hanhtinhxanh (0)

#1
Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp thiết bị khách sạn cao cấp công ty Hành Tinh Xanh luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm máy bọc giày chất lượng tốt nhất thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm máy bọc giày mẫu mã đa dạng, chất lượng vượt trội:
- Máy bọc giày quen
- Máy bọc giày tự động cao cấp

Công suất hoạt động của máy bọc giày là 60W tiết kiệm điện năng, luôn nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. Hoạt động hoàn toàn tự động chỉ cần một nút bấm có thể bọc giày trong vòng 5s.

Kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp di chuyển mọi vị trí khi cần thiết.

Một sản phẩm khác mang thương hiệu paloca đang được bán chạy trong thời gian gần đây là máy bọc giày quen.

- Công suất sử dụng: Máy bọc giầy tự động Quen XT-46C là thế hệ máy bọc gầy có công suất cao, có khả năng phục vụ 1000 chieecss tương đượng 500 đôi / cuộn màng bọc giầy với size giầy lớn 48.
- Tiết kiệm chi phí: Máy bọc giầy tự động hoạt động bằng màng bọc thế mới giúp tiết kiêm chi phí so với túi bọc của các máy bán tự động khác trên thị trường.
- Tính thuận tiện: Máy bọc giầy tự động hoàn toàn, thời gian bọc nhanh chính xác, do bọc bằng màng bọc thế hệ mới và công nghệ bọc tiên tiến giúp tránh các lỗi thường có của các loại máy bọc bằng túi.
- Tiêu chuẩn: Màng bọc giầy thế hệ mới làm bằng PVC nguyên sinh trắng trong thân thiện môi trường. Màng PLCXT-46C đặt các tiêu chuẩn Châu Âu ROHS không sử dụng nhựa tái chế màu sắc như các loại túi bọc thông thường.

Sản phẩm máy đánh giày silroad dạng nhỏ phù hợp sử dụng trong các hộ gia đình văn phòng nhỏ. Ngoài chức năng đánh giày thông thường như các dòng máy đánh giày khác máy còn được trang bị thêm một chổi đánh sạch trước khi đánh bóng, đây là tính năng vượt trội so với các dòng máy thông thường khác với các máy đánh giày thông thường chỉ có chức năng đánh bóng giày.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Em tố cáo bác @Kim Cương gian lận trong đấu giá và ko hoàn trả lại tiền.
Ngày 1/4 em đã tham gia đấu giá ở topic này.
https://www.handheld.com.vn/threads...cu-kt-23h00-ngay-26-3-2019.518108/page-4# ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top