Diamond 2 bị bụi lọt vào màn hình

Cathay

GẮN KẾT
Chiếc diamond 2 của mình mới đây phát hiện bị lọt bụi vào màn hình, tuy không nhiều nhưng nhìn rất khó chịu, hình như nó bị lọt vào qua phím âm lượng bên hông vì bùi tập chung ở 2 đầu phím. Có bác nào bị trường hợp tương tự không? và có cách nào giải quyết được vụ này không ạ? tốt nhất không phải là mở máy ra vào lau
 

Maiden

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Theo tôi biết thì khoảng 7/10 người dùng Diamond II bị bụi lọt trong màn hình. Cái này đã được bàn tán nhiều trên các diễn đàn từ khi Diamond II mới ra mắt. Đúng là bụi lọt qua khe của phím âm lượng, khắc phục chỉ có mở máy ra lau rồi sau đó dán nilon kín luôn thôi chứ còn thì hình như là bó tay.
 

Cathay

GẮN KẾT
Thế thì chán nhỉ, tớ thấy Diamond 2 perfect nhất hiện nay xét về mọi khía cạnh (màn hình đẹp, tốc độ tốt, kích cỡ vừa đủ...) thế mà lại bị cái lỗi này. Đang có 1 ý tưởng là dùng máy hút bụi hút ngược từ cái phím âm lượng ra (để khỏi phải mở máy), nhưng ngặt nỗi dưới quê không có máy hút bụi, bác nào bị lọt bụi vào màn hình thử dùng thử phương pháp này xem có hiệu quả không(?)
 

hoabinh

Lơ tơ mơ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Tôi đang dùng MDA Compact V đây mà chưa thấy bụi vào, bao lâu thì bị nhỉ.
 

Cathay

GẮN KẾT
Chắc máy đ/c kín không bị, nếu bị thì chỉ cần sử dụng nhiều phím âm lượng là bị ngay, mà MDA Compact V cấu trúc có vẻ khác nên chắc không vấn đề gì. Phương pháp tạm thời của tớ bây giờ là phải mua 1 cái bao silicon bọc lại cho nó lành, hy vọng là sẽ đỡ bị lọt bụi tiếp.
 

hoabinh

Lơ tơ mơ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Phím Volume tôi ít xài lắm trừ lúc đưa về Boot Loader thoai.
 

Maiden

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Tôi đang dùng MDA Compact V đây mà chưa thấy bụi vào, bao lâu thì bị nhỉ.

:p:p Hehe tôi cũng dùng Compact V vì thấy bảo thằng này không bị lọt bụi thì phải, cấu hình thì y chang Diamond II, dùng nửa năm nay rồi, ổn lắm, ko bệnh vặt, ko lọt bụi =D>
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hnay lướt HHVN, cứ hiện bảng thông báo nhỏ.
Cảm ơn HHVN. Cảm ơn đội ngũ Admin, Mod Quỳnh, Lan Anh, Lam Sơn, Sỹ Huy và Mod Nam,,,
Cũng luyến tiếc lắm.
Hẹn gặp a e ngày gần nhất
Hcm luôn Welcome nếu a e có dịp công tác ghé qua.
Alo Tín 0942261626 Bình ...
Top