[QUẢNG CÁO] Dịch vụ diệt mối tron gói tại nhà

Các thớt khác của dietmoiphuonghoang Lịch sử giao dịch của dietmoiphuonghoang (0)

dietmoiphuonghoang

MÁY HỎNG
NHẬP HỘI

1. Tại sao gọi là dịch vụ diệt mối trọn gói?

Công việc diệt mối tận gốc trải qua một quy trinh khá tỉ mỹ với kỹ thuật được đào tạo cộng với trải nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tá phải tiến hành theo đúng quy trình diệt mối tận gốc mới có thể diệt được toàn tổ mối. Phải diệt được mối chúa, mối vua, mối lính mối thợ. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ diệt mối trọn gói gồm có kỹ thuật viên chuyên nghiêp đến hóa chất tốt nhất.

Thêm nữa là mối đang ăn trong nhà bạn nhưng chưa chắc tổ mối ở trong nhà bạn, việc gây bênh cho mối để mối còn sức sống để về tổ là một kinh nghiệm lâu năm, và tình góp từ nhiều yếu tố, trải qua nhiều dự án.

2. Dịch vụ diệt mối trọn trón quý khách được lợi gì?

Các yếu tố sau đây làm ảnh hưởng đến kết quả có diệt được tổ mối tận gốc hay không?

 • a/ Đặt có đủ số lượng mồi nhử, có đúng vị trí, mồi nhử có chất lượng để dẫn dụ được nhiều mối vào hộp.
 • b/ Xử lý gây bệnh cho mối có đúng, đủ liều lượng hóa chất không làm cho mối chết tại chổ mà để mối đi được về tổ lây bệnh cho mối.
 • c/ Dùng quy trình phòng chống có đúng loại hóa chất, hóa chất có chính hãng để tiêu diệt những tổ mối nhỏ phát sinh trở lại sau này.
Các lợi ích mà bạn nền chọn dịch vụ diệt mối trọn gói tại nhà thay vì tự mua thuốc về xử lý, các điếm dưới đây:

- Được kỹ thuật viên chuyên nghiệp giải quyết tổ mối trong nhà bạn, bạn có thời gian để làm những công việc mà bạn ưu thích.
- Không lo ngại sợ sệt là mình tự làm diệt mối như thế này?! liệu có hết không? hay mối vẫn còn đang âm ỉ ăn phá trong nhà mình.
- Quý khách không phải bận tay bẩn chân vì tiếp súc với hóa chất, với mối, với đất... vì đã có kỹ thuật viên chuyên nghiệp làm cho mình rồi.
- Có phát sinh những vấn đề gì thì không phải lo sợ gì hết! chỉ cần gọi cho công ty diệt mối Phượng Hoàng là xong.

3. Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối trọn gói.

Hiện tại không có phương pháp nào để diệt tận gốc tổ mối rẻ mà hiệu quả như quy trình diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh. Thấy thì hơi rườm ra nhưng thật ra cũng không có gì là phức tạp cả. Quy trình sẽ tiến hành 3 bước như sau:

a. Đặt mồi nhử mối. (Bước 1 của quy trình diệt mối trọn gói)​

 • #. Bước này gần như bắc buộc phải thược hiên, thường thì những suy nghỉ của các hộ gia đình bị mối là mua thuốc về xịt luôn, bơm luôn cho nhanh. Không bao giờ hết mối... Mối sẽ chay long vòng trong nhà.
 • #. Mục địch và bản chất của bước này là dẫn dụ mối tập trung lại cho đông, càn đông càn tôt, đông thì đêm mầy bệnh về tổ mới nhiều, nhiều cả thể nhiểm bệnh thì mức độ lây lan mới mạnh mới nhanh. Dẫn đến chết cả đàn.
 • #. Muốn vậy ta phải sử dụng hộp nhử mối phải thật sự hiệu quả, phải dụ được nhiều mối vào hôp nhử ăn.

b. Gây bệnh cho mối. (Bước 2 của quy trình diệt mối trọn gói)​

 • #. Sau tầm 14 ngày đến 21 ngày tùy thời tiết, kỹ thuật viên sẽ tiến hành gây cho mối nhiểm bệnh đi về tổ, lây lan cho bầy đàn, lây cho mối chúa, mối vua. Tại Việt Nam chúng ta hiện tại thuốc để gây bệnh cho mối hiệu quả nhất vẫn là thuốc diệt mối tận gốc PMC90 của Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam.
 • #. Kỹ thuật viên sẽ thu hoạch mối trong hộp nhử mối đã đặt ở bước 1, tiến hành gậy bệnh và thả mối tự động đi về tổ.

c. Thu dọn vệ sinh và phun thuốc phòng chống mối. (Bước 3 của quy trình diệt mối trọn gói)​

Sau tầm 7 đến 10 ngày chúng ta tiến hành thu dọn hộp nhử mối, vệ sinh nơi đặt mồi nhử, và tiến hành dùng thuốc diệt mối dạng dung dịch như (Thuốc diệt mối Agenda 25EC, Thuốc diệt mối Mythic 240SC, Thuốc diệt mối Termize 200SC) để phun phòng chống ở những nơi trọng yếu.

4. Hóa chất sử dụng để diệt mối trọn gói.

Các loại hóa chất của công ty diệt mối Trần Anh sử dụng để diệt mối trọn gói đều có giấy chứng nhận được phép sử dụng của nhà nước cấp. Có CO, CQ, MSDS đầy đủ.
Các hóa chất tốt nhất hiện nay dùng trong quy trình diệt mối trọn gói là:
 • * Thuốc diệt mối PMC 90.
 • * Thuốc diệt mối Agenda 25EC.
 • * Thuốc diệt mối Mythic 240SC.
 • * Thuốc diệt mối Termize 200SC.
 • * Ngoài ra chúng ta cần phải có hộp nhử mối tốt, hiệu quả.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top