Dịch vụ khai giá ở HN

Các thớt khác của DellAximX5
Status
Không mở trả lời sau này.

DellAximX5

androidcore.com
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Từ trước đến giờ em cũng dùng dịch vụ khai giá ở Nha Trang và SG nhiều rồi (đều của bưu điện - tất nhiên rồi), không có vấn đề gì, rất tốt.

Nhưng chiều nay đi gửi con O2 IIi vào SG thấy dịch vụ khai giá ở HN có vẻ khác ??!! Trước đây nhỏ bạn nó send cái nokia vào mà ko có cách nào dùng dịch vụ khai giá được !!?? nó nói em ko tin, nhưng bây giờ thì em đã tin!

Khi em đi gửi, nó hỏi: mày gửi cái gì?
Em nói: Em gửi điện thoại di động và muốn dùng dịch vụ khai giá.
Mày khai bao nhiêu?
EM khai 10 triệu,
Nó trợn mắt lên: loại gì mà 10 triệu?
Dạ O2 IIi
Cái đó làm gì đến 10triệu
Thế anh bảo bao nhiêu
Mày phải có giấy chứng nhận giá trị của hàng
Thế thì phải mang ra ban định giá của chính phủ rồi!
Không cần, mày chỉ cần giấy chứng nhận là được
(thằng bé bắt đầu khó hiểu và hơi bực rồi)
Em khai nhiều thì em đóng thuế nhiều chứ anh
Không được, ở đây bọn tao tính cước rẻ, mà khi mất phải bồi thường đúng giá trị khai ??!! (1)
Thế em về cửa hàng em lấy giấy chứng nhận giá trị ra nhé, lúc trước em mua ở AU hơn 1000$, em khai 1000$ nhé
Thôi, không cần nữa, O2 IIi tao cũng biết giá trị rồi, nhưng mày khai 10tr là hơi cao.

(Im lặng làm các thủ tục cần thiết để gửi hàng)

- Bó tay!
- Em muốn gửi 1 tờ giấy trắng nhưng muốn khai giá 1 tỷ thì sao nhỉ?
- May mà nó có biết con O2 IIi của em. Nếu mà em mang con nokia vertua ghẻ ra (!!?? nhìn bẩn bẩn, xấu xấu) mà khai giá 36.000$ chắc nó gọi xe cứu thương đưa em vào bệnh viện ngay.
- Đã thu thuế rồi thì đừng nói câu (1).

Em chẳng muốn nói nhiều làm gì.
Em bán con O2 IIi chẳng qua để mua cái laptop vì em mới mất con chip 2.8GHz
 

Hassler

Mót lười
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
làm gì mà bác kì kèo cả bát bún vịt thế
 

DellAximX5

androidcore.com
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
vinhth said:
Vậy chưa thưởng thức 1 bát bún vịt "quát" ở phố Cầu gỗ hả?. Nói ra sợ "chạm nọc" mấy anh Hà lội.

Ở đây em ko đánh giá phong cách phục vụ. Em chỉ thắc mắc luật phục vụ thôi. Cái dịch vụ này là của nhà nước, có thu thuế đàng hòang, sao lại ko thống nhất trên tòan quốc?!
Khai giá cao thì ai có lợi?
 

lyenbinh

VICTORY
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
cái này gọi là đặc thù từng vùng mà.
 

nobita

THÀNH VIÊN DANH DỰ
Vậy mời đ/c quote nguyên cái đoạn đối thoại này gửi đến đ/c Đỗ Trung Tá nhé, đảm bảo chú kia lãnh đủ.

HHVN sắp thành cái Recycle Bin rồi!
 

DellAximX5

androidcore.com
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
nobita said:
Vậy mời đ/c quote nguyên cái đoạn đối thoại này gửi đến đ/c Đỗ Trung Tá nhé, đảm bảo chú kia lãnh đủ.

haha làm gì phải căng thẳng thế ông anh? Em nhát lắm, miễn sao hàng của mình đi đến nơi về đến chốn là tốt rồi.

nobita said:
HHVN sắp thành cái Recycle Bin rồi!

ngoài lề mà! Empty Recycle Bin phát là xong ngay!

@hettien: em đính chính ở trên rồi mà. Em không đánh giá phong cách phục vụ (thực ra có 2 người, 1 chị thì khá nhiệt tình làm, chị - em ngọt sớt; còn ông anh kia thì mới thế)
 

hieuagassi

Pằng A Chíu
GẮN KẾT
vinhth said:
Vậy chưa thưởng thức 1 bát bún vịt "quát" ở phố Cầu gỗ hả?. Nói ra sợ "chạm nọc" mấy anh Hà lội.

Bác cứ nói đi có gì đâu mà phải sợ.Tôi nghĩ ở đâu cũng thế thôi.Tôi cũng sống ở HN cũng đi ăn 1 số hàng cũng bị nghe chửi nhưng lần sau vẫn mò đến.
VD cho các bác nhé:Hàng chả nhái ở ngõ 22 phố Tôn Thất Tùng (cực ngon luôn),Vừa đến nơi vào gọi 1 đĩa Dải chiếu (chả nhái rán), 1 đĩa quần đùi (đùi nhái quấn thêm miếng chả ở ngoài rồi rán lên), 1 đĩa cởi chuồng (cả con nhái rán), 1 đĩa quần dài (cả con nhái nhưng tẩm bột rán) Đây là tên gọi riêng các món ở cửa hàng.> Bà chủ quán nhận ra mình là khách quen là luôn 1 câu (A! thằng béo,cút m mày lên gác tìm chỗ đi.>gọi tiếp chai rượu và bình trà đá thì bà chủ làm tiếp câu nữa (đm chúng mày chưa gì đã uống trà đá thì hỏng rượu của tao à).>sau khi ăn uống xong thanh toán tiền xong xuôi bà chủ cho 1 phát nữa (cút m chúng mày nhanh lên cho rộng nhà rộng cửa).
Quả thật là bà chủ quán chửi rất ghê nhưng bà ý đồng bóng nhiều lúc vui vẻ lắm,ăn thì ngon nhất cái hà nội này về món chả nhái luôn (theo tôi);Mình mà đi ít người bà ý còn không cho vào ăn ý chứ (trừ khách quen,vì bà ý bán buôn cho các nhà hàng là chính) nhưng tôi thấy ai ăn ở đó cũng quay lại ăn tiếp.Có nhiều bạn cũng không đồng ý với cách bán hàng đó nhưng vẫn thấy quay lại ăn (chả hiểu được).
Ở HP cũng có quán bún ngan ở biển cửa hàng ghi rõ luôn Ngan Phục Vụ Chậm mà thấy khách vẫn đông.Tôi nghĩ là cái phong cách bán hàng như vậy ở các tỉnh miền Bắc cũng hay gặp lắm.Không biết miền Nam thì sao.
 

vinhth

GẮN KẾT
@hieuagassi: Đường Tôn Thất Tùng nằm gần đường nào nhỉ. Tui ở khách sạn Điện lực (gần Nhà Văn hóa thiếu nhi) thì đi đến đó bao xa. Món này nghe lâu rồi mà chưa được thưởng thức.

Y tôi nói là thái độ phục vụ của miền Bắc kém xa trong Nam (trừ mấy thằng mở quán cơm tù). Khách hàng cần chủ quán và quán nào biết quán ấy. Ví dụ:

Tui có 1 thằng bạn đế thăm, kéo nhau ra quán cafe, uống được chưa được 5 phút thằng bạn có chuyện đi đột xuất, đứng dậy bắt tay nhau, quay lại chủ quán dẹp mất tiêu cái ly cafe của em, mới uống được 1 miếng. Mà ở ngoài này ngồi quán kiều "ngồi đồng" là hay bị nói cạnh nói khóe.

Sáng sớm ra quán ăn phở, kêu ly nước chè (trà) quán ngay cửa, khi kếu chủ quán phở tính tiền đi về, quen như trong này mình đi luôn, bị bà hàng nước chè ới theo đòi tiền, mới biết quán nào tính tiền quán ấy, không ai thèm thu hộ tiền cho ai. Quê 1 cục

Nghe quảng cáo danh quán bún vịt (ngan) Cầu gỗ của cô bạn, dắt nhau ra quán, vừa ngồi đã bị chào 1 câu Đan mạch, chẳng hiểu mô tê ra sao. Ngồi lại 1 chút mới biết chủ quán có thói quen như Mr. Hieuxxx mô tả. Khách quen thì không sao, mình lạ tưởng họ đuổi mình. Hehe. Dzui thiệt.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top