[DỊCH VỤ] Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói kinh tế có lợi không?

Các thớt khác của thuythuy10 Lịch sử giao dịch của thuythuy10 (0)

#1
Tại công ty xây dựng nhà Houseland, chúng tôi thường được nghe một câu hỏi từ phía chủ đầu tư là, liệu rằng có một hình thức dịch vụ thi công nào bao trọn gói tất cả các việc cần làm khi thi công giúp gia chủ không? Nếu chủ đầu tư cũng là một chủ nhà đang có mong muốn giống như vậy thì có thể tìm hiểu thử về dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói kinh tế của chúng tôi.

Dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói kinh tế là gì?

Như đã trình bày cơ bản phía trên, đây là loại hình dịch vụ hỗ trợ hầu hết các việc cần làm khi chủ nhà có nhu cầu xây dựng nhà. Dịch vụ trọn gói hỗ trợ gồm có: xin giấy phép thi công, thiết kế bản vẽ, chọn vật tư tương ứng, xây dựng, bảo hành công trình sau thi công… và một số công việc liên quan khác. Chủ nhà khi chọn lựa dịch vụ trọn gói chỉ cần nói rõ ý muốn mà mình muốn thi công và sau đó đợi cho dự án hoàn thành và dọn vào sử dụng thôi.

Những ưu điểm của xây dựng trọn gói:

Ưu điểm của dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói kinh tế thì không ít, thế nhưng công ty chúng tôi chỉ gửi đến gia chủ những ưu điểm cơ bản nhất của của loại hình dịch vụ này:
  • Tiết kiệm thời gian: So với việc tự bản thân phải tìm kiếm và tham khảo các nguồn cung cấp vật tư, tự mình tìm đội thi công thì ngày nay đã có các nhà thầu xây dựng nhà ở lo.
  • Tiết kiệm chi phí: Bất kì lúc nào xây nhà trọn gói cũng sẽ rẻ hơn so với các hình thức thi công khác.
  • Tiết kiệm công sức: Lúc trước công sức gia chủ bỏ ra ba phần thì hiện tại có thể thu lại một phần thôi.

Mẫu nhà tham khảo:


Mẫu biệt thự đẹp


Mẫu biệt thự hiện đại


Mẫu biệt thự phố​


Lưu ý khi chọn dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói kinh tế:

Ngoài những điểm tốt sẵn thấy của xây nhà trọn gói, khách hàng cũng nên lưu ý một số điểm sau khi quyết định chọn xây dựng trọn gói để thiết kế.
  • Chọn đơn vị thi công chất lượng
  • Kiểm tra kĩ các điều khoản trong hợp đồng xây dựng
  • Kiểm tra nguồn gốc các nguyên vật liệu
  • Bảo hộ lao động

Trên đây là những điều cơ bản về dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói kinh tế mà Công ty xây dựng Houseland đã tổng kết lại và gửi đến chủ đầu tư. Nếu quý chủ đầu tư vẫn còn vấn đề hoặc cần xem bảng giá xây dựng phần thô hay các mẫu thiết kế thì có thể gọi về cho Công ty xây dựng Houseland.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

F2BB3741-540F-4B4F-8B4F-620B233AD4DB.jpeg

Một người cha trước khi chết nói với con trai của ông:
Đây là chiếc đồng hồ mà ông của con đã cho cha và nó hơn 200 tuổi rồi. Nhưng trước khi giao nó cho con, con hãy đem nó đến tiệm đồng hồ ở con đường đầu tiên và nói v ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top