[điểm báo] Cháu bé bị đánh đập dã man vì 42.000 đồng.

Các thớt khác của hoangkimlong

hoangkimlong

GÂY DỰNG
Chỉ vì phát hiện trong cuốn vở của cháu có 42.000 đồng, người mợ đã kéo em Nguyễn Thuỳ Linh lên tầng, khoá trái cửa và đánh đập dã man.

Sau khi bố mẹ ly dị, Nguyễn Thuỳ Linh (SN 1998) học sinh lớp 5 Trường tiểu học Bến Thuỷ (TP Vinh), được chuyển đến nhà cậu mợ là anh Nguyễn Quang Bình và chị Nguyễn Thị Hồng Ngân trú tại Khối 10, phường Bến Thuỷ (TP Vinh, Nghệ An) để sinh sống và học tập.

Sau một thời gian xin tiền mợ để mua một số dụng cụ học tập nhưng chưa được, bà ngoại của Linh thương cháu nên đã cho 48.000 đồng. Số tiền đó Linh đã mua hết 6.000 đồng, còn lại Linh cất giữ trong cuốn vở.

Chị Ngân phát hiện ra số tiền và nghĩ đó là tiền Linh ăn trộm của gia đình chị. Với lý do đó, khoảng 23 giờ ngày 16/10, Ngân đã lôi cổ cháu Linh lên tầng 2 khoá trái cửa, dùng cán chổi bằng sắt để đánh đập.


Sáng 17/10, bà Dương ở nhà bên cạnh thấy cháu Linh khóc và thường xuyên xoa mông. Khi bà xem cơ thể cháu Linh thì thấy toàn thân cháu có vết bầm tím, rớm máu.Sự việc đã được báo cáo lên Ban cán sự khối 10 và cháu Linh được đưa đi cấp cứu.

Bà Hoàng Thị Mai nhà ở đối diện với nhà chị Ngân cho biết, nghe tiếng cháu Linh khóc vì bị đánh suốt cả đêm, định chạy sang can ngăn nhưng cửa cổng khóa trái nên không thể vào được.

Ông Phạm Bá Tùng người ở cạnh nhà anh Bình và chị Ngân kể lại: "Cháu Linh đến đây sống đã bị đánh đập nhiều lần rồi. Có lần Ngân đánh cháu Linh sưng cả quai hàm, chúng tôi lại nghĩ cháu mắc bệnh quai bị. Các cơ quan chức năng cần vào cuộc, chứ như thế là mất đạo đức lắm”.

Hiện tại, cháu Nguyễn Thuỳ Linh đã xuất viện nhưng vẫn chưa chịu nói năng gì. Sắc mặt tái mét, Linh úp mặt vào lòng bà khóc nức nở. Những người đến thăm Linh, ai cũng nghẹn lòng vì thương cháu.


* Quốc Huy

_http://vietnamnet.vn/xahoi/200910/Chau-be-bi-danh-dap-da-man-vi-42000-dong-874198/
 

trunggocong

NHẬP HỘI
Khốn nạn thiệt.Mà có trách thì trách những người làm cha làm mẹ.Li dị đã đành,bỏ bê con cho người khác nuôi như vậy không cảm thấy mình vô lương tâm lắm hay sao
 

babygirl9ncute

Trùm Tùm Lum
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái này chẳng phải là con người nữa rồi. Đối với động vật con ko nên đối xử như thế, Huống chi là một mạng sống. Cho ăn ngày 3 bữa cơm, cưu mang nó dù gì cũng là cháu của chồng mình. Người phụ nữ này thật đáng lên án....Tự nhiên em nhớ cái vụ bà bảo mẫu ở Đồng Nai . Hix hix
 

quannt

GẮN KẾT
Đây là những hành động của súc vật chứ đâu phải là con người. Cần lên án mạnh mẽ và để pháp luật trừng trị
 

ngheo_vuot_kho

GÂY DỰNG
bắn bỏ mịa hết cái lũ nài đi, mất hết tính người

"hổ zữ ko ăn thịt con", zậy mà con cháu trong nhà nó cũng quánh, thua cả súc vật.

nhìn cặp mông con pé thấy thương wa nên hơi pức xúc...............:(
 

tuandh08

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
con mẹ này cho đi tù mọt gông cho nó chết đi........
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hnay lướt HHVN, cứ hiện bảng thông báo nhỏ.
Cảm ơn HHVN. Cảm ơn đội ngũ Admin, Mod Quỳnh, Lan Anh, Lam Sơn, Sỹ Huy và Mod Nam,,,
Cũng luyến tiếc lắm.
Hẹn gặp a e ngày gần nhất
Hcm luôn Welcome nếu a e có dịp công tác ghé qua.
Alo Tín 0942261626 Bình ...
Top