[TOÀN QUỐC] Điểm mạnh và hạn chế của cái tên ''Condotel Địa Trung Hải - Phú Quốc''

Các thớt khác của tinhbop123 Lịch sử giao dịch của tinhbop123 (0)

#1
Một dự án bất động sản cho dù có là ''Vàng 10'' thì chắc chắn vẫn có những hạn chế và điểm mạnh nhất định chính bởi vậy cái tên Condotel Địa Trung Hải đầy tâm huyết của tập đoàn Sun Group triển khai tại An Thới cũng không là ngoại lệ, một dự án đẳng cấp, sang trọng và hiện đại là điều dễ dàng nhìn thấy, tuy nhiên bên cạnh đó dự án vẫn có những góc khuất nhất định mà nhà đầu tư nên nhìn nhận một cách khách quan nhất để tiếp cận với dự án an toàn và đầu tư đúng đắn, qua bài viết này! chắc chắn nhà đầu tư sẽ có một cái nhìn đúng hơn về tiềm năng của dự án.

=>> Để tìm hiểu về dự án hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline, đăng ký nhận thông tin dự án.


Điểm mạnh '' Đáng mơ ước'' mà Condotel Địa Trung hải khẳng định với nhà đầu tư
Điểm mạnh nói một cách dễ hiểu chính là điều tạo nên sức hút của dự án, với bất động sản thì sức hút sẽ cấu thành nên niềm tin của nhà đầu tư, từ đó dự án sẽ nhận được sự quan tâm và những khoản đầu tư đúng đắn, năng lực, để có thể có được những điểm mạnh nhất định cũng như khác biệt thì một dự án phải dựa vào các yếu tố sau: vị trí, thiết kế, tiện ích và khả năng thanh khoản sau này... tất cả những điều đó sẽ nâng tầm bất kỳ dự án bất động sản nào với nhà đầu tư, du khách.

Chủ đầu tư uy tín
Chủ đầu tư Sun Group cái tên đã quá tên tuổi để khẳng định sự uy tín, bước vào Việt nam với những bỡ ngỡ của thủa khai sinh bất động sản nghỉ dưỡng nhưng Sun Group đã sớm chứng tỏ mình với hàng loạt dự án tên tuổi, đẳng cấp: Bà Nà Hills, Sun World, Fansipan Legend hay Sun World Hạ Long ... là những dự án mà khi nhắc đến chắc chắn không chỉ nhà đầu tư mà bất kỳ người dân việt nam nào cũng có thể biết, cùng với người anh em Vin group thì Sun chính là một tên tuổi lớn của bất động sản Việt Nam, điểm mạnh chủ đầu tư đã được Condotel Địa Trung Hải hình thành và triển khai mạnh mẽ, với sức hấp dẫn của chủ đầu tư thì tên tuổi của dự án sẽ vượt qua giới hạn địa lý tại Phú Quốc, bên cạnh đó thì Đặc khu kinh tế cũng mở ra một phạm vi đầu tư lớn hơn, mở rộng đầu tư với cả những nhà đầu tư nước ngoài.


Vị trí đầu tư thuận lợi
Vị trí hay địa điểm tọa lạc chính là điểm nhấn tiếp theo mà dự án sở hữu, được xây dựng tại cảng biển nước sâu An Thới, Đồng thời tại đây cũng là trung tâm nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc của tập đoàn Sun Group. An thới vốn từ lâu đã được coi là trung tâm du lịch và nghỉ dưỡng của Phú Quốc khi sở hữu nhiều giá trị tự nhiên hiếm có và cực kỳ hấp dẫn, phải kể đến đầu tiên chính là: bãi biển đẹp, đầy nắng như: Bãi Kem hay Bãi Sao ... ngoài ra tại nam Phú Quốc cũng là địa điểm duy nhất có thể cho du khách nhìn ngắm Biển Đông và Vịnh Thái Lan, đón nắng 2 biển, đón gió 2 mùa chính bởi vậy gần như tại đây mọi dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Condotel Địa Trung Hải cho phép nhà đầu tư khai thác 300 ngày/ năm, thực sự là một lợi thế.

Điểm nhấn tiếp theo cần được nhắc đến về vị trí địa lý chính là Dự án Condotel Địa Trung Hải mối liên hệ của dự án với nhiều cái tên khác: Sun Premier Kem Beach, Sun World Hòn Thơm, Casino Hòn Thơm hay dự án Cáp treo Hòn Thơm ... ngoài ra từ dự án tới trung tâm Phú Quốc nơi mọi nhu cầu về xã hội hay hành chính cũng chỉ tiêu tốn 15 phút di chuyển, tất cả mọi điều ấn tượng về vị trí dự án đều có.


Hệ thống tiện ích đẳng cấp
Như đã nhắc đến ở tiêu đề trên thì dự án nằm tại trung tâm nhiều dự án du lịch và nghỉ dưỡng chính lợi thế đó đã góp phần tạo nên chuỗi tiện ích đẳng cấp của dự án Condotel địa trung hải này, bên cạnh thừa hưởng hệ thống tiện ích từ những dự án khác thì dự án cũng có điểm nhấn mạnh mẽ từ bản thân hệ thống nội khu của mình, dự án Condotel được triển khai với 10 tòa, mỗi tòa dao động từ 4 đến 7 tầng, chính bởi vậy gần như nằm bao quát thị trấn, dự án thừa hưởng nhiều tiện ích như: Bãi tắm công cộng, Bãi tắm dự án, quảng trường lớn, phố đi bộ ... khu mua sắm shophouse ... tất cả mọi nhu cầu từ thương mại tới nghỉ dưỡng thì dự án đều sở hữu.

Điểm nhấn tới sự đủ đầy trong tiện ích chính là dấu ấn mà dự án có thể tự hào vỗ ngực khẳng định với nhà đầu tư, cũng là một giá trị để du khách nhìn nhận một cách tích cực nhất về dự án Condotel, điều này sẽ thu hút du khách đến với dự án cũng như níu giữ du khách lưu trú lâu dài hơn.

Nhận định về những hạn chế mà dự án condotel cần khắc phục để trở nên hấp dẫn nhà đầu tư và du khách hơn
Hạ chế chính là những điều mà dự án còn cần cải thiện để có thể hấp dẫn hơn nữa, chúng ta đều biết Phú Quốc là một điểm đến hấp dẫn, tuy nhiên hấp dẫn như nào? tại sao tôi phải rót vốn vào một hòn đảo hoang sơ? vào một dự án thậm chí còn đang chỉ trong lý thuyết? chắc chắn đó là câu hỏi chung không của riêng ai, và nhà đầu tư chỉ cần để ý cũng thấu hiểu toàn bộ mục đích của câu hỏi là gì, nhà đầu tư không chỉ nhìn vào giá trị sinh lời của dự án mà cả rủi ro tiềm tàng và hiện hữu cũng luôn được đánh giá chính bởi vậy cần hạn chế những điểm trừ đó.

An thới là một vị trí đẹp, Phú Quốc là một hòn đảo đầy tiềm năng tuy nhiên cũng chỉ là tiềm năng, tương lai có thể tốt lên cũng có thể kém đi, chính vì vậy đầu tư vào Phú Quốc vẫn rất rủi ro, thay bằng đầu tư vào phú Quốc hoàn toàn có thể đầu tư và Đà Nẵng, Hạ Long hay Sapa tất cả đều hấp dẫn hơn rất nhiều, sao phải đầu tư vào một dự án Condotel lâu dài, sở hữu trên giấy tờ mà chưa thấy hoàn toàn dự án, trong khi đó cùng với giá tiền có thể sở hữu một dự án tương tự tại những nơi hấp dẫn hơn, rủi ro là điều dễ thấy dự án hấp dẫn là điều không thể phủ nhận chính bởi vậy hạn chế hay những câu hỏi cần trả lời để thỏa mãn nhà đầu tư cũng rất nhiều.


Condotel có thể hấp dẫn và mạnh mẽ ở nhiều điểm tuy nhiên hạn chế cũng có và cách khắc phục là rất nhiều, cái tên Condotel Địa Trung Hải chắc chắn sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai nếu như biết phát hút đúng điểm mạnh và khắc phục điểm hạn chế, dự án condotel nói riêng và toàn bộ đảo ngọc Phú Quốc đang thực sự là một viên ngọc thô, cần được khai thác và triển khai hợp lý.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.net/diem-manh-va-han-che-cua-cai-ten-condotel-dia-trung-hai-phu-quoc.html
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Link phiên đấu giá: https://www.handheld.com.vn/threads...-cho-may-tinh-kt-22-12-ngay-17-6-2019.526229/

Em tag Mod vào nhưng không thấy ai hỗ trợ nên qua đây mở thread ạ.

Em đọc ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top