điên đầu với cục pin

Các thớt khác của giotmucdden
16 Tháng một 2007 lúc 18:53
#1
mình có mua một adapter iGo 7500series cho cục cưng laptop của mình lúc trước máy sạc bình thường nhưng không biết vì sao kì này lúc sạc được lúc không vậy mới tức chứ :mad: khi sạc đầy thì sài vẫn tốt.
có Bác nào rành về adapter không? xin chỉ giáo
tiện thể cho hỏi lúc cắm điện adapter vào ổ nó tóe lửa không biết có ảnh hưởng gì đến adapter không??????:confused:
 

nghiadao

TRÙM M.O.D.E.R.A.T.O.R
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
16 Tháng một 2007 lúc 20:00
#2
thử cắm adaptor trước sau đó cắm jack vao laptop coi sao, có thể chân cắm vào laptop bi lỏng, cai đó thường bị hư nếu là dòng compaq
 

Sedona

Label N - CHLB Đức
MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
16 Tháng một 2007 lúc 21:14
#3
Adaptor bị cháy luôn rùi bro oi, MDA của mình giống như vậy. khi gim adaptor vào ổ cấm nó xẹt điện ngay ổ cấm rồi adaptor cũng đi ăn chuối luôn, tháo adaptor ra nó cháy bên trong đen thui. mình nghĩ chắc của bro giống như mình rùi ( tháo adaptor ra xem thử ) trước khi gửi đi repair hihihi
 
16 Tháng một 2007 lúc 22:51
#4
cám ơn @Sedona nhưng thằng adapter của mình vẫn chay bình thường chỉ có tội là không sạc pin thôi nhưng vẫn cung cấp điện cho máy sài AC, còn cái jack của @Nghiadao nói mình đã thử rồi nhưng không phải vì mình có lấy adapter khác sạc thì vẫn bình thường.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tuần trước em có thắng phiên ip7 của bác @Heo Mập với giá 5tr9 chiều hôm qua ngày 02/01/2019 em nhận được hàng và thật bất ngờ bên trong là ip5 lock.
Khi nhận hàng em có khiếu nại với shipper là túi hàng bị rách và đc dán bằng b ...
Lazada Vietnam Master card on Monday