Điện thoại có thể gọi nghe to

Các thớt khác của hungbk
#1
Do thường xuyên đi ngoài đường, công trường... nên nhiều khi Sếp gọi mà cứ há...há...sao ạ....sao...ạ....... Nên em muốn tìm một chiếc đt có thể nghe rõ, to.. Còn về các điều kiện khác thì quan tâm vừa vừa.

Rất mong anh em mách giùm.

Trân trọng!
 

Lam Sơn

Super Moderators
#2
Điện thoại nào thì âm lượng nghe cũng có mức độ trong môi trường bình thường thôi, khi vào tới nhà máy hoặc chỗ ồn ào quá mức cho phép là cứ Alô..Alô... Hả..Hả...Cái gì...??? :D :D :D
Nếu thường xuyên đi ngoài đường, công trường thì bạn nên chọn điện thoại đơn giản : Nghe, gọi, nhắn tin. Hết.

Đặc biệt các dòng điện thoại đơn giản thường nghe to, có hỗ trợ thêm loa ngoài (thính lực yếu vẫn có thể nghe), Pin trâu, va chạm rơi rớt là chuyện nhỏ.

Giới thiệu : Nokia 1600, Hàng Công ty bảo hành 1 năm. Giá chưa tới 800 ngàn đồng. Nơi bán : Khắp nơi :D
 

huuquynh

Staff member
NHẬP HỘI
#5
Làm cái tai nghe có 2 tai như nghe nhạc. Sẽ cải thiện đáng kể việc nghe, đến lúc đó sếp sẽ luôn tù tì: "hả... hả... sao... sao...?". Chuyển vế và đổi dấu luôn nhé! :D
 

fanofdell

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#6
Đề cử 6310i. Rẻ, chất lượng sóng tốt. Nghe rõ. Pin trâu. Và quan trọng nhất là sành điệu. À mà cái này là Free. Bác mua Mec là dc Free mà.
Tóm lại là bác mua con Mec đi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trưa ngày 18/9/2019, giữa cơn mưa lớn, một dàn siêu xe sang chảnh với nhiều màu sắc độc lạ tụ hội về cửa khẩu Mọc Bài, Tây Ninh (biên giới Campuchia) thu hút sự chú ý của người dân nơi đây.

Nổi bật trong dàn xe này có chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ r ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top