Điện thoại Win Phone 7: LG Optimus 7

spacemusic

Siêu Kỹ Sư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tại buổi ra mắt hệ điều hành Windows Phone 7 , LG đã giới thiệu chiếc Optimus 7 chạy Windows Phone 7 với kiểu dáng mềm mại hơn hẳn mẫu concept giới thiệu tại IFA 2010. Optimus 7 sử dụng màn hình cảm ứng, không có bàn phím QWERTY trượt và kích thước tổng thể của máy là 125 x 59.8 x 11.5 mm.


LG Optimus 7 sở hữu màn hình cảm ứng điện dung 3.8-inch WVGA độ phân giải 800 x 480 pixel, 16 triệu màu và hỗ trợ multi-touch – một trong những yêu cầu bắt buộc khi chạy hệ điều hành Windows Phone 7.

Bên cạnh đó, LG Optimus 7 có camera 5 Megapixel tự động lấy nét sharpshooters với chế độ Panoramic Mode chụp toàn cảnh 360 độ, quay video HD 720p và có thể kết nối trực tiếp tới các tài khoản xã hội như Flickr hay Facebook.

Về cấu hình, LG Optimus 7 trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon QSD8650 tốc độ 1Ghz và pin 1500mAh. Ngoài ra còn có 512MB RAM, 512MB ROM trên tổng số 16GB bộ nhớ trong, cùng với gia tốc kế, Bluetooth 2.1, GPS, la bàn kỹ thuật số, bộ cảm biến ánh sáng, hỗ trợ HSPA, Wi-Fi và Bluetooth.

Giống như các smartphone Windows Phone 7 mới ra mắt khác, LG Optimus 7 cho phép truy cập vào các dịch vụ như Xbox Live và Zune, đồng thời tích hợp sẵn công nghệ chia sẻ không dây với tên gọi Play-To. Máy còn có các chức năng khác như đàm thoại, Play-To Voice-to-Text và Scansearch tính năng cho phép tìm kiếm theo thời gian thực các thông tin liên quan đến địa điểm ăn uống, shopping, thời tiết, thông tin giải trí và thông tin ngân hàng…

Nguồn dientutieudung.vn
 

kethich02

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
không biết lúc nào có win7 cho hd2 của em đây,đang đợi dài cả cổ
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Gửi All
Theo mình để đảm bảo tính minh bạch cũng như an toàn trong việc tham gia đấu giá nên chăng hhvn nên xác thực tài khoản tất cả các thành viên tham gia đấu giá. Xác thực tài khoản bằng việc yêu cầu thanh viên tham gia phải xác thực giấy tờ tuỳ ...
Top