Điều chỉnh lại nội quy ĐẤU GIÁ tại HHVN

Các thớt khác của admin

admin

Staff member
GÂY DỰNG
Sau một thời gian dài hoạt động, nội quy đấu giá của HHVN cần phải điều chỉnh lại cho phù hợp với thực tế. Lần điều chỉnh này chủ yếu tập trung vào các nội dung:

- Công nhận thông tin chữ ký làm thông tin liên hệ. Nhưng thành viên cần thay đổi lại thông tin theo yêu cầu: đầy đủ 03 thành phần.
- 03 thành phần bắt buộc của thông tin chữ ký bao gồm: Tên - Thành phố/Địa phương - Số điện thoại liên lạc.
- Thông tin chữ ký cũng có thể bị phủ nhận, trong trường hợp người tổ chức đấu giá muốn cuộc đấu giá của mình an toàn và có sự khác biệt (và đương nhiên, người tổ chức đấu giá sẽ phải là người đầu tiên thực hiện quy tắc này).
- Điều chỉnh lại cho phép mở lại đấu giá mặt hàng sau 3 lần không có ai đấu giá, nhưng chỉ cho phép sau ít nhất 30 ngày kể từ lần đấu cuối cùng.
- Nâng cấp một tiêu chí thành một điều luật riêng biệt để nhấn mạnh trách nhiệm bảo hành, bảo đảm hàng hoá khi mang đấu giá, và bảo đảm uy tín cho người tổ chức đấu giá. Đồng thời cũng nhắc nhở người tham gia đấu giá lưu tâm đến vấn đề kiểm tra sản phẩm khi nhận được so với các thông tin được đăng tải trước khi đấu giá; bảo vệ chính bản thân mình.
- Thay đổi trật tự, bố cục nội dung của nội quy để dễ dàng đọc và hiểu rõ hơn.

Để giải thích thêm về thông tin chữ ký cần đủ 3 thành phần: ngoài hai thành phần chính trước đây, chúng tôi bổ sung thêm thông tin địa phương/thành phố để tham chiếu khi giao dịch/chuyển hàng, đây là thông tin cần đặt nghi vấn nếu không có sự trùng khớp giữa thông tin đấu giá và thông tin chuyển hàng. Ngoài ra, chúng tôi không bắt buộc thông tin này cần phải chi li đến số nhà, đường phố, phường/xã... vì các thông tin này được liệt vào loại thông tin cá nhân, cần bảo vệ và giữ bí mật cho thành viên.

Những nội dung thay đổi của nội quy đấu giá hiện nay là sự cân nhắc rất kỹ càng của BĐH để tạo sự thuận lợi cho cả người tổ chức đấu giá và người tham gia đấu giá. Nhưng đồng thời, chúng tôi cũng cần sự hợp tác và điều chỉnh của mọi người để bảo đảm an toàn cho cả hai bên khi tham gia đấu giá. Những thay đổi này là cần thiết, vì từ lịch sử tại HHVN đã từng xảy ra các vụ lừa đảo hết sức khéo léo và tinh vi... do đó, chúng tôi chỉ giới hạn trách nhiệm của mình trong việc cảnh báo trước rủi ro và khuyến cáo sử dụng dịch vụ trung gian của HHVN để có sự an toàn cần thiết.

Nội quy mới được chỉnh sửa ngày 09/09/2015, và được chính thức áp dụng từ 00:01 ngày 10/09/2015

NỘI QUY ĐẤU GIÁ
Do mọi sự thay đổi với cộng đồng đều cần có thời gian, do đó, chúng tôi sẽ yêu cầu và nhắc nhở thành viên nên sửa lại chữ ký của mình theo yêu cầu của Nội quy mới khi tham gia đấu giá tại HHVN.
 

khong_co_tien

Khố rách áo ôm
GẮN KẾT
Luật mới đã có hiệu lực. Cập nhật và chỉnh chữ ký cá nhân, như vậy chắc là ổn rồi nhỉ :D
 

huuquynh

Staff member
GẮN KẾT
Chỉ cần Tên, ko nhất thiết phải trịnh trọng tuyên bố cả Họ và đệm, Địa phương, Số điện thoại.

Tài khoản ngân hàng là một trong các thông tin cá nhân không nên tiết lộ. Khuyến cáo bác nên cẩn trọng!

Mà đề nghị bác dùng màu khác, ko nên dùng màu vàng. Bác mệnh thổ phải ko? ;-)
 

QuangNhat

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Hiệu lực mới đã được ra rồi. Anh em thay đổi thông tin cho tiện nào :D
 

mrbinhv

Chuẩn úy
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
- Điều chỉnh lại cho phép mở lại đấu giá mặt hàng sau 3 lần không có ai đấu giá, nhưng chỉ cho phép sau ít nhất 30 ngày kể từ lần đấu cuối cùng
Admin cho em hỏi là sau 30 ngày được lên tiếp 3 lần nữa hay sao ạh?
 

khong_co_tien

Khố rách áo ôm
GẮN KẾT
@sunday_258 bác không thấy chữ VCB TPHCM ah? :)
@huuquynh tên màu vàng cho chói loá :D với tài khoản mình có cái gì đâu mà lo, bao nhiêu tiền vô ý là xài hết bấy nhiêu, con nhà nghèo mà :)
 

huuquynh

Staff member
GẮN KẾT
Admin cho em hỏi là sau 30 ngày được lên tiếp 3 lần nữa hay sao ạh?
Đúng rồi bạn ạ, nếu xui ko đấu được nữa thì cũng để dùng cho đỡ mất thời gian, hoặc xem lại giá cho lần 3. :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top