[TOÀN QUỐC] Điều hòa không khí thông minh với nhà thông minh Bkav smarthome

Các thớt khác của minhanvietnam Lịch sử giao dịch của minhanvietnam (0)

minhanvietnam

NHẬP HỘI
Nhà thông minh Bkav SmartHome - Lite điều khiển điều hòa không khí với giao diện 2D trực quan

Với mỗi gia đình chủ nhà có thể đặt tùy ý các thông số về môi trường cho phù hợp với gia đình của mình, như phòng con cái nhiệt độ thường để thấp hơn, phòng ông bà thường để nhiệt độ cao hơn. Hệ thống nhà thông minh Bkav SmartHome cũng sẽ tự học một cách thông minh các thay đổi về môi trường. Chẳng hạn, với kịch bản Đi ngủ, bình thường chế độ này được mặc định tự động đóng rèm, đèn trần, đèn hắt tắt, chỉ sáng đèn ngủ, điều hòa giảm xuống 25 độ C. Tuy nhiên, vào thời gian gần về sáng, người dùng thường có cảm giác bị lạnh và nếu họ thực hiện việc điều chỉnh điều hòa tăng lên 27 - 28 độ C thì hệ thống sẽ tự động học lại thói quen đó sau 2-3 lần. Kịch bản Đi ngủ sẽ tự động cập nhật thêm thao tác điều chỉnh tăng nhiệt độ vào thời gian gần về sáng.

Điều chỉnh tăng/giảm nhiệt độ máy điều hòa không khí trên bảng điều khiển cảm ứng gắn tường
Điều khiển chức năng máy điều hòa không khí thông minh như: hướng gió, chế độ điều hòa, chế độ làm khô, chế độ lạnh, chế độ nóng và chế độ tự động trên bảng điều khiển cảm ứng.
Hiển thị độ ẩm trong nhà, nhiệt độ trong nhà, độ ẩm ngoài trời, nhiệt độ ngoài trời.
Ngoài chế độ điều hòa ra còn thêm điều khiển được 6 kênh đèn, chức năng dimmer và 4 kênh kịch bản: "welcome", "Movie", "Sleep", "Normal".
Tích hợp thiết bị cảm biến hồng ngoại IRZ.
ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ THÔNG MINH
Điều khiển điều hòa không khí thông minh bằng điện thoại thông minh hay máy tính bảng

Không cần bật/tắt trực tiếp tại công tắc cảm ứng gắn tường, với hệ thống Bkav Smarthome thông minh bạn có thể dễ dàng điều khiển hệ thống điều hòa không khí thông minh từ bất kỳ đâu thông qua điện thoại thông minh hay máy tính bảng trên giao diện điều khiển 3D trạng thái bản Luxury hoặc giao diện điều khiển trực quan 2D bản Lite:
Từ trong phòng ngủ bạn bật/tắt điều hòa không khí thông minh phòng khách, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung...
Khi đi công tác, du lịch nước ngoài vẫn có thể theo dõi, điều khiển điều hòa không khí nha thong minh trong nhà.
ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ THÔNG MINH

Điều khiển điều hòa không khí thông minh bằng giọng nói

Điều khiển điều hòa không khí thông minh bằng giọng nói trực tiếp trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng, cho dù bạn ở bất cứ đâu trong nhà, bạn đang đi du lịch mà quên tắt điều hòa, bạn có thể điều khiển tắt/mở điều hòa không khí thông minh bằng giọng nói mà không cần thiết bị hỗ trợ bên ngoài
Chỉ cần ra lệnh những câu lệnh đơn giản như "bật điều hòa phòng ngủ" hoặc"tắt điều hòa phòng ngủ" thì hệ thống sẽ thực hiện lệnh của bạn.
Trước khi về phòng, bạn muốn phòng của bạn sạch sẽ, mát lạnh thì bạn chỉ cần câu nói đơn giản "về phòng" thì hệ thống sẽ thực hiện lệnh của bạn là bật quạt hút mùi, bật điều hòa và bạn chỉ việc về phòng nghỉ ngơi tận hưởng cuộc sống.
ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ THÔNG MINH
Với khả năng tích hợp trợ lý ảo với Google Assittant, Alexa Amazone bạn có thể điều khiển điều hòa không khí thông minh các thiết bị trong nhà bằng giọng nói với ngôn ngữ Tiếng Anh mà không cần cần sử dụng điện thoại thông minh hay bật/tắt công tắc cảm ứng trực tiếp.

Nếu bạn muốn bật điều hòa trong phòng ăn, hãy nói "turn on the air conditioner in the dining room",...
Bạn đang ngồi phòng khách xem phim, bạn muốn về phòng của bạn, bạn hãy nói: "about the bedroom" thì hệ thống kích hoạt máy điền hòa làm mát phòng.

Hẹn giờ điều khiển điều hòa không khí thông minh
Chức năng hẹn giờ bật/tắt điều hòa không khí thông minh sẽ đem lại tiện ích cho bạn tại những khu vực sinh hoạt thường xuyên và cố định trong ngày . lap đat nha thong minh
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top