[TOÀN QUỐC] điều trị vô sinh hiếm muộn cho cả nam giới và nữ giới nhanh và hiệu quả

Các thớt khác của anhky0 Lịch sử giao dịch của anhky0 (0)

anhky0

MÁY HỎNG
NHẬP HỘI
#1
Vô sinh và hiếm muộn có điểm tương đồng là đều nói về tình trạng một cặp vợ chồng sau thời gian chung sống một năm, quan hệ tình dục đều đặn trung bình 2-3 lần/tuần và không sử dụng bất kỳ một biện pháp tránh thai nào mà người vợ vẫn không có thai.

Tuy nhiên, vô sinh chính là hiện tượng mất khả năng sinh sản hoàn toàn, không thể nào có con được. Còn hiếm muộn theo từ ngữ dân gian được hiểu là một cặp vợ chồng vẫn còn cơ hội sinh con, chỉ là có con muộn hơn so với bình thường mà thôi.

Vô sinh nữ giới được chia ra: vô sinh nguyên phát và vô sinh thứ phát. Một cặp vợ chồng gọi là vô sinh nguyên phát nếu trong tiền sử họ chưa có thai lần nào. Nhưng nếu trong tiền sử họ đã có ít nhất một lần mang thai, sanh sẩy hoặc phá thai kế hoạch, rồi quá thời hạn một năm sau đó muốn có thai mà vẫn không có thai trở lại gọi là vô sinh thứ phát.

Tuy nhiên khái niệm riêng rẽ là vậy nhưng trên thực tế người ta vẫn thường dùng cụm từ "Vô sinh hiếm muộn" để chỉ chung cho những trường hợp muộn con và cần phải sử dụng đến các biện pháp hỗ trợ sinh sản như dùng thuốc, can thiệp ngoại khoa vv… để có con.
Với tư cách là một người làm khoa học đồng thời trực tiếp chữa trị xin GS cho biết nguyên nhân dẫn đến vô sinh, hiếm muộn là từ phía người vợ hay người chồng?

Nguyên nhân vô sinh, hiếm muộn có thể xuất phát từ người vợ hoặc người chồng hoặc do cả vợ và chồng, hoặc có khi không rõ nguyên nhân.
Ở nữ giới có thể do:

• Viêm tắc dính tử cung, vòi tử cung
• Nội tiết không bình thường, kinh nguyệt không đều
• Buồng trứng đa nang, chất lượng trứng kém
• Tuổi sinh đẻ cao
• Không rõ nguyên nhân
Ở nam giới nếu mắc các bệnh sau:
• Bẩm sinh không có tinh trùng
• Chất lượng và số lượng tinh trùng yếu, tinh trùng loãng, tinh trùng dị dạng,…
• Xoắn mào tinh hoàn (do mắc quai bị)
• Viêm nhiễm đường sinh dục làm tắc ống dẫn tinh

• Rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòngTrên hành trình tìm kiếm tiếng cười con trẻ của bệnh nhân vô sinh, hiếm muộn cần lắm sự bình tĩnh và cảm thông của người bạn đời và gia đình.

Vô sinh, hiếm muộn đòi hỏi sự kiên trì, không được nóng vội và phải tin tưởng vào phương pháp mình đang được điều trị. Không có phương pháp nào là 100% cả, tỷ lệ thành công cao nhất cũng chỉ đạt trên 35%.

Xác định nguyên nhân làm nên cách điều trị:

người ta cho rằng nguyên nhân vô sinh thường do người vợ. Đó chỉ là cảm tính, hoặc người vợ thấy chồng mình quan hệ tình dục với mình bình thường thì không có lý gì nguyên nhân vô sinh hiếm muộn là do chồng.

Thật ra khả năng hoạt động tình dục và khả năng sinh sản tinh trùng hoàn toàn khác nhau, có những đàn ông liệt dương nhưng tinh trùng rất khỏe, ngược lại có những đàn ông hoạt động tình dục rất khỏe nhưng lại không có con tinh trùng.

Tỷ lệ vô sinh trên thế giới 10-18%. ở Việt Nam tỷ lệ này khoảng trên 10%.Nguyên nhân vô sinh do phụ nữ thường hay gặp là do rối loạn nội tiết tố nữ, vòng kinh không phóng noãn, kinh nguyệt không đều, viêm nhiễm các cơ quan sinh dục như, viêm tắc vòi trứng, viêm cổ tử cung, u nang, u xơ buồng trứng…

Nguyên nhân gây vô sinh nam thường là, không có tinh trùng, tinh trùng ít, tinh trùng yếu, viêm tắc tiền liệt tuyến, viêm tắc ống dẫn tinh, viêm tinh hoàn, rối loạn cương dương…

============================================================
Gotosan TW3: Mang đến cơ hội làm cha cho những quý ông có tinh trùng yếu và ít
- Bồi bổ nguyên khí, SINH TINH dưỡng can thận, giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sức khỏe sinh lý, phòng ngừa và làm chậm quá trình mãn dục nam. - Bổ sung các dưỡng chất cho nam giới trong giai đoạn chuẩn bị có kế hoạch sinh con

============================================================
Dùng Dược phẩm Gotowomen TW3 – Giải pháp hàng đầu giúp phụ nữ có cơ hội làm mẹ.


GOTOWOMEN TW3 - TĂNG CƯỜNG NỘI TIẾT, ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT

Giúp bổ âm, dưỡng khí, ích huyết, điều hòa kinh nguyệt, tăng cường nộ tiết tố nữ, bổ sung các dưỡng chất cho phụ nữ giai đoạn chuẩn bị có kế hoạch sinh con , giúp tăng cường nội tiết tố cho nữ giới. Bổ sung các dưỡng chất cho phụ nữ giai đoạn chuẩn bị mang thai

======================
Cặp sản phẩm Gotowomen tw3 & Gotosan tw3 hỗ trợ hiệu quả cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn :
=======================
ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ KỊP THỜI, HÃY GỌI NGAY
SỐ_ĐIỆN_THOẠI để được tư vấn hoàn toàn MIỄN_PHÍ
Đ/C :Số 106, ngõ 46 Quan nhân, Trung Hoà, Cầu Giấy - HN
Hotline: 016.555.42512 - 0985.523.806
WEB chuahiemmuonvosinh.com
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hoa cưới luôn là một phụ kiện tiên phong, không thể thiếu đối với mỗi cô dâu trong ngày trọng đại. Hoa cưới cầm tay chính là một trong những điều mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho các nàng. Một bó hoa cưới thật đẹp sẽ khiến cô dâu trở nên xinh ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top