Do Not Disturb: Chương trình tự động trả lời điện thoại của JGUI

meigyoku

GÂY DỰNG
XHuy said:
Ý tưởng của bạn meigyoku nghe cũng có lý, nhưng mà ... không nên làm. Nó kiểm sóat vấn đề riêng tư 1 cách quá thô bạo. Bạn nghĩ sao nếu sau này tình cờ cô bạn gái phát hiện việc này? Có nhiều việc thà không biết còn hơn là biết đó bạn ơi. :) Còn riêng bạn, muốn ghi âm cuộc gọi cho chính mình, khi bắt máy chỉ cần bấm nút ghi âm bên hông máy là OK.
Do mình tự ghi âm thì có sẵn trong PPC và cũng có nhiều chương trình kiểu này rồi. Bác không cần chương trình này nhưng mình nghĩ có 1 số người sẽ cần đấy. Ví dụ: bác muốn theo dõi quan hệ của con cái, của người thân hay vợ mình chẳng hạn vì bác thấy có những quan hệ xấu, nó có ích nhiều chứ. Quan trọng là dùng đúng mụch đích thôi. Trên PC có nhiều chương trình monitor (keylogger) rất hợp pháp được công nhận rồi.
@DW: Bác không hiểu ý em rồi, mỗi khi có ai gọi tới khi người cầm máy chọn nút nghe thì nó tự động ghi âm cuộc nói chuyện đó, kết thúc cuộc nói chuyện đó thì nó tự động tắt ghi âm và cứ tuần tự như vậy đối với cuộc nói chuyện khác.. Tối về mình sẽ kiểm tra (nghe) lại các cuộc nói chuyện của người cầm máy đó mà.
 

DigitalWorld

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái đó dễ làm thôi, mà không biết có ai mua không (ngoại trừ bác hic) với lại nếu người kia phát hiện ra thì cũng có thể delete hết files ghi âm :) hoặc ra điện thoại công cộng gọi là bác bó tay luôn.

Nếu có thời gian tôi sẽ làm, cảm ơn ý kiến của bác.
 

O2 mini

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
cho em hỏi cái này nha

nếu có cuộc gọi nhỡ ,thì chương trình sẽ gữi tin nhắn đến cho người ta phải ko ?

nếu vậy lỡ có thằng chó nào phá ,nhá máy hoài thì sao ? ko lẽ mình gửi tin hoài sao ?

chắc nhá 1 chút là chương trình ko còn hoặc động đươc quá ,,vì đt hết tiền rồi ,làm sao nhắn tin nữa :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top