[TOÀN QUỐC] Doanh nghiệp đua nhau lựa chọn dịch vụ live stream sự kiện

Các thớt khác của ujetmedia Lịch sử giao dịch của ujetmedia (0)

#1
Live Stream là cách phát, truyền tải hình ảnh trực tuyến qua mạng, với hình thức Livestream đòi hỏi phải có một máy móc truyền thông xác định.

Dịch vụ Live Stream sự kiện – hội thảo Ujet Media
Ujet media là đơn vị cung cấp các dịch vụ sản xuất TVC quảng cáolive stream sự kiện… Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các chương trình lớn và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ nhất.


Với đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm quay phim, chụp hình trong các sự kiện, cùng các trang thiết bị hiện đại tiên tiến. Chúng tôi phục vụ và đáp ứng nhu cầu live stream sự kiện của quý khách hàng, Ujet media luôn đảm bảo đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí cho một buổi live stream phát trực tiếp. Chúng tôi cam kết mang đến những góc quay và những điểm nhấn sự kiện một cách tốt nhất và đầy đủ nhất.

Ujet media – công ty live stream sự kiện có thể cung cấp dịch vụ tới mọi đối tượng và với mọi mức giá nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng. Với mức giá ưu đãi chúng tôi cam kết mang đến nhóm dịch vụ có giá rẻ nhất tại thị trường Hà Nội và HCM.

Các gói dịch vụ livestream sự kiện phổ biến
Hiện nay trên thị trường các bên cung cấp dịch vụ thường hay cung cấp nhất với 3 gói dưới đây:

• Gói dịch vụ livestream 1 máy 3 nhân sự (hoặc hơn).

• Gói dịch vụ livestream 2 máy 5 nhân sự (hoặc hơn).

• Gói dịch vụ livestream 3 máy 7 nhân sự (hoặc hơn).

• Các gói dịch vụ về đường truyền băng thông lớn để giúp việc theo dỗi của khách hàng được tốt nhất.

Vì sao các bạn cần đến dịch vụ live stream của Ujet media
• Lễ cưới của bạn đã được chuẩn bị rất tốt, nhưng bạn bè của bạn, người thân của bạn đang ở quá xa và không thể tham gia được, hãy giúp họ sống cùng không khí hạnh phúc đó với dịch vụ live stream.

• Bạn là một KOL nổi tiếng, bạn muốn FAN của mình có thể tương tác với mình tốt hơn, mang đến những hình ảnh chân thực, bạn muốn sự kiện mình đang tham dự có thể trực tiếp đến với nhiều người hâm mộ.

• Trực tiếp một sự kiện thể thao, một giải đấu…..

• Bạn tổ chức các sự kiện, hội thảo và đang có rất nhiều người quan tâm đến sự kiện và hội thảo của bạn. Nhưng có nhiều người ở quá xa hoạc không có cơ hội tham gia vào sự kiện đó và bạn muốn mọi người đều có thể theo dõi từ xa và mang đến thông tin đến nhiều người.

• Giới thiệu sản phẩm của bạn.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

các min mod triệu hồi giúp em thành viên @0903527187 với ạ, bác ý win đấu giá ở đây:

https://www.handheld.com.vn/threads/dg-ao-the-thao-uniqlo-authentic-kt-2-4.518916/#post-3827885

em liên lạc với bác ý không được ạ, ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top