Đọc báo online miễn phí chạy trên Palm - mời các bạn

airport

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
28 Tháng tám 2007 lúc 19:12
#1
Sau một thời gian thử nghiệm, nhóm lập trình đã thành công với phần mềm này.
Bạn có thể đọc báo online miễn phí hoàn toàn thông qua GPRS hoặc Wifi.
Mời các bạn tham khảo thêm tại đây:

http://www3.tamtay.vn/forum/index.php/topic,550.msg772.html#msg772M.tamtay.vn - Mọi lúc - mọi nơi
M.tamtay.vn là cổng dịch vụ bằng tiếng Việt cho người dùng di động tại Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ có những thông tin và dịch vụ giống như đang lướt Web trên PC nhưng đã được m.tamtay.vn chỉnh sửa cho phù hợp với thiết bị di động tại Việt Nam. Cùng với m.tamtay.vn, bạn có thể kiểm tra thông tin thời tiết, thông tin đi lại, giá vàng, tỷ giá, ẩm thực, giải trí. Bạn cũng sẽ được xem các album ảnh hay tải các trò chơi trên mạng xuống thiết bị cầm tay của mình, cho dù bạn đang ở trong quán cà phê hay ở sân vận động. Ngoài ra, phần mềm TTChat sẽ giúp bạn online 24/24 với tài khoản Yahoo, MSN mọi lúc mọi nơi.

Điều đặc biệt của cổng dịch vụ m.tamtay.vn là cung cấp hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người dùng di động tại Việt Nam. Phiên bản đầu tiên của m.tamtay.vn hiện đang được cung cấp cho các thiết bị di động là máy Pocket PC và Palm
 

airport

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng tám 2007 lúc 08:21
#3
Có hỗ trợ cho Palm mà bạn, mình đang dùng ngon lành trên Treo650. Bạn vào site đó, máy sẽ tự động hỏi bạn dùng loại máy nào để phần mềm tự config mà.
Tuy nhiên máy của bạn phải cài đặt sẵn bộ fonts tiếng Việt (cái này thì ai xài Palm cũng cần phải có) để có thể hiển thị toàn văn tiếng Việt trên site này.
 

airport

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng tám 2007 lúc 08:24
#6
Có khác đôi chút:
- Nội dung thông tin tổng hợp nhiều hơn
- Đọc online trực tiếp qua GPRS và wifi, update liên tục (do server dùng tính năng spider để thu thập thông tin online liên tục)
- Miễn phí đối với người sử dụng.
 

NBP

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
29 Tháng tám 2007 lúc 17:03
#7
Có khác đôi chút:
- Nội dung thông tin tổng hợp nhiều hơn
- Đọc online trực tiếp qua GPRS và wifi, update liên tục (do server dùng tính năng spider để thu thập thông tin online liên tục)
- Miễn phí đối với người sử dụng.
Bác chỉ giúp em cách dùng iSiloX để lấy tin trên trang này về xem bằng iSilo trên TREO với, em đã thử thì chỉ nhận được file .pdb toàn dấu "?" chắc là do link http://m.tamtay.vn chưa chuyển mã font như xem trực tiếp trên TREO. Hoặc bác có link đã chuyển mã font thì cho em cũng được.
Cám ơn bác.
 

huuquynh

Staff member
NHẬP HỘI
31 Tháng tám 2007 lúc 13:26
#10
Thực ra xem online chỉ đơn giản là layout đơn giản. Các dịch vụ tương tự đã được FPT thực hiện cách đây khá lâu rồi. www.pda.vn là một ví dụ cụ thể. Xem offline thì có nhiều giải pháp, tuy nhiên, hiện tại các phần mềm như SPB Insight (dành cho Pocket PC) đang đứng ở vị trí số một. Dịch vụ của tamtay.vn cũng là một lựa chọn, tuy nhiên, xem online thì còn khá nhiều hạn chế. Với Palm thì đó cũng là một lựa chọn hay... :D
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin phép các Mod, BQT (trừ Mod @Hassler), e xin đc báo cáo ạ: [emoji3]
Em có bài đấu giá, ghim sticky ở đây: https://www.handheld.com.vn/threads/sam9-hu-oa-ma-20-kt-23h08-22-11-2018.506462/
Khi mọi người đang tham gia chơ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday