[TOÀN QUỐC] Đọc tên loạt thần tượng của đại học Chung Ang nhé

Các thớt khác của hienha Lịch sử giao dịch của hienha (0)

#1
Đại học Chung ang là trường có truyền thống lâu đời tại Hàn Quốc. Chung ang luôn thuộc top các trường hàng đầu được nhiều sinh viên lựa chọn. Trường nổi tiếng với chất lượng giáo dục đặc biệt là nghệ thuật và diễn xuất. Trường còn là nơi theo học của rất đông thần tượng Hàn Quốc. Hôm nay cùng chúng tôi điểm qua một vài tên tuổi lớn nhé!
Hyun Bin
Một nam diễn viên nổi đình đám qua nhiều bộ phim Secret Garden hay mới đây là hồi ức Alhambra.Với vẻ nam tính cuốn hút cùng diễn xuất tốt anh được sự quan tâm của công chúng Nam diễn viên tốt nghiệp tại trường đại học Chung Ang vào năm 2004 với lĩnh vực Nghiên cứu điện ảnh. Sau đó anh tham gia học thạc sĩ.

Park Shin Hye
Là một nữ diễn viên có khả năng diễn xuất để lại trong lòng khan giả những vai diễn đa dạng. Nữ diễn viên cũng từng làm mưa làm gió điện ảnh Hàn khi đóng cặp cùng nam diễn viên Lee Min ho hay mới đây nhất là Hyun Bin. Sau nhiều năm học tập tại trường cô đã tốt nghiệp đồng thời trong thời gian theo học cô cũng là đại sứ hình ảnh của trường.
Kim Soo Hyun
Vẻ đẹp lạnh lùng của một cụ giáo trong "Vì sao đưa anh tới" hay hoàng thượng trong "Mặt trăng ôm mặt trời" đã tạo nên sức hút đình đám cho diễn viên Kim Soo Huyn. Nam diễn viên cũng từng là sinh viên của trường đại học Chung ang.
Jang nara
Một trong những cựu sinh viên nổi tiếng của trường đại học Chung Ang phải kể tới là diễn viên không tuổi Jang Nara. Cô đã từng theo học 2 chuyên ngành tại trường là kịch nghệ thuật và diễn xuất. Sau khi tốt nghiệp năm 2010 cô được trao giải cho những đóng góp về sự lan tỏa của trường.
Park Ji Hoon
Mới đây nhất là hiện tượng "Chố Chang" Park Ji Hoon đã trúng tuyển vào khoa diễn xuất của trường. Với tên tuổi nổi lên Park Ji Hoon đang là đại diện quảng bá hình ảnh của trường.
Ngoài những tên nêu trên còn rất nhiều tên tuổi khác cũng theo học tại trường đại học Chung ang như: Kim Bum, So Young, Yuri (SNSD), Lee Byung Hun,… Quả thực trường đại học Chung ang được mệnh danh là trường thần tượng.
Các bạn có muốn trở thành đồng môn của các thần tượng không? Hãy liên hệ với du học Hàn Quốc Line để được tư vấn hỗ trợ nhé!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Kính gửi các mod, em có đấu giá tại topic: https://www.handheld.com.vn/threads...lver-laptop-hp-folio-9470m-22h50-2-10.535901/
Winner @hoang204 xác nhận hủy giao dịch, thực sự tiế ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top