Đọc Tiếng Việt trên máy sony không cần cài thêm phần mềm

blue2

GẮN KẾT
Trình xem văn bản Piscel Viewer có sẵn trên máy sony có thể đọc được tất cả các file văn bản tiếng việt dưới dạng PDF. File PDF TV và đọc bằng piscel viewer rất rõ ràng, không bị lỗi, chính xác, có thể đọc tất cả các font TCVN3, Unicode.
Các bạn sử dụng Acrobat (phiên bản mới nhất là 7.0) để convert các file văn bản sang dạng PDF (nhớ là bản Acrobat chứ không phải Acrovat Reader). sau đó chép lên palm sony đọc là ok. Trong quá trình thử phần mềm thì mình thấy chỉ có file PDF tạo ra từ Acrobat là đọc được trên Palm, còn các trình khác thì die.
 

Hoangnam_fr

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đúng à, Sony clié có phần mềm Piscel Viewer đọc rất tốt, mọi định dạng văn bản luôn, nhưng hình như PDF đọc tiếng việt cong lỗi 1 số dấu bác à!
 

Hoangnam_fr

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
"Mọi định dạng" ý em muốn khen chú Clié nhà mình thôi à, còn làm gì có cái gì là hoàn hảo chơi được tất đâu các bác nhỉ?
 

palmsg

GẮN KẾT
Piscel Viewer của Sony Clie đọc tốt tiếng Việt Unicode ở định dạng PDF, vấn đề này bác Dihuta đề cập lâu rồi. Mình nhớ có lần đã đọc luôn cách cài Piscel Viewer vào các máy Palm khác cũng của bác Dihuta luôn. Các bạn search trên diễn đàn các bài này, hình như vẫn còn.
 

lombom

GẮN KẾT
linhmail said:
...Thế thì dùng Repligo cho khỏe!

Repligo thì cũng có tiện nhưng không "khỏe" lắm đâu bạn, vì để đọc được 1 file .pdf (ở đây dang nói tới file .pdf) thì bạn cần phải convert cái file đó sang .rgo và trên palm phải có cài repligo. Đối với sony thì có thể đọc trực tiếp luôn mà không phải thêm phần mềm gì cả, thế mới khỏe. :)
 

yanni

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em tưởng có phần mềm acrobat cho palm roài mà chỉ cần cài lên palm đọc luôn pdf có pahỉ nhanh hơn ko
 

aera

cô đơn trên mạng
GẮN KẾT
Acrobat cho Palm thì vẫn phải convert,và ko đọc đc unicode,trong khi đó,Piscel viewer đọc ddc .pdf ko cần convert,đọc cực tốt.
Nhưng những định dạng thì ko đọc ddc unicode.
Theo mình thì piscel cũng như repligo,là chép văn bản thành 1 bức ảnh.Nhưng nếu như thế thì tại sao ko đọc ddc unicode các định dạng khác nhỉ?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top