Đọc vnexpress+ngoisao (ECMS) = palm

hieuvpn

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Đơi vietmobi lâu quá, hôm nào vào cũng thấy "Server Upgrading..." hoài.
Tui có giải pháp tạm thời là làm 1 cái proxy, hễ thấy unicode là chuyển thành font abc. Tui cài f-o-n-t-h-a-c-k để duyệt web = abc thì đọc được tiếng việt.

Cái proxy tui cài tạm ở 210.245.32.97:808 .

Cần giúp :
[test]:
1/ Có xem hình được không ? ( vì trên máy tui cài xiino, không xem được hình )
2/ Chạy có lỗi gì không ? ( nếu không được thì bạn tắt hình để text only thôi coi có chạy không )

[coding]:
1/ Do không có nhiều thời gian để code, tui mới viết có phần [&#xxxx]->ABC nên chỉ đọc được vnexpress, ngôi sao, số hoá,... (kiểu ECMS thôi). Còn phần [0x e1 ba xx ]va[0x c3 xx - c6 xx ] thì mới làm có 1 nữa à. Nên nếu vào vd như VNN.VN thì còn nhiều chữ chưa xong. Bạn nào có bộ mã unicode number phần tiếng việt thì giúp mình làm cho xong với. Cảm ơn hỉ.
 

nn9

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Rất cám ơn la bác đã nhiệt tình làm ra cái proxy này. Có điều tôi nghĩ mọi người từ trước tới nay hay dùng avantgo hoặc một progy tương tự để đọc offline trong palm. Chứ rất ít người vào qua proxy để đọc online. Nếu bác có thể hướng dẫn cụ thể một cách đơn giản nào đó để dùng proxy cho avantgo thì tôi nghĩ mọi người se hưởng ứng nhiều hơn. Lúc đó chắc chắn feedback nhiều không kể xiết.
 

trucpq

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mnh cũng đang dùng avantgo. Nếu có hướng dẫn sẽ rất tiện cho mình. Rất cảm ơn đóng góp của bạn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top