Đôi điều về nước hoa tester

Các thớt khác của cuong.tx Lịch sử giao dịch của cuong.tx (0)

cuong.tx

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#1
Đôi điều về nước hoa tester:
Nước hoa tester là gì?
Đây là những chai nước hoa được sản xuất ra để khách hàng thử mùi trực tiếp tại cửa hàng trước khi quyết định mua sản phẩm thương mại.
Cũng giống như khi bạn đi mua điện thoại, bạn sẽ thấy những chiếc điện thoại được trưng bày bên ngoài để bạn trải nghiệm tính năng trước khi quyết định mua hay không.

Tester có khác gì so với hàng thương mại?
Điểm khác biệt duy nhất: tester thường không có nắp, không có hộp, bao bì đẹp như hàng thương mại, không có seal ni lông bên ngoài. Để phân biệt trên chai tester thường có dòng chữ “Tester – Not for sale”.

Chất lượng hàng tester có cao hơn so với hàng thương mại như bạn từng nghe nói?
Câu trả lời là KHÔNG. Chất lượng của hàng tester và hàng thương mại là hoàn toàn như nhau.
Nếu bạn từng nghe hàng tester có chất lượng cao hơn hàng thương mại thì hãy suy nghĩ lại. Hãy tưởng tượng, nếu bạn đã thử mùi một chai tester và rất ưng ý. Bạn quyết định bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua hàng thương mại về dùng. Về nhà, bạn phát hiện ra chất lượng của hàng thương mại kém hơn so với chai tester mà bạn đã thử.
Bạn sẽ nghĩ gì, “nhà sản xuất đó đã lừa bạn?, bạn có tiếp tục mua hàng từ nhà sản xuất đó nữa không?, bạn có giới thiệu cho những người khác về sản phẩm mà bạn đã mua không?”
Nếu bạn là nhà sản xuất, bạn có muốn điều này xảy ra không? Nên nhớ, nhà sản xuất muốn bán hàng thương mại chứ không phải hàng tester.
 

cuong.tx

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#3
Ví dụ thực tế điển hình của một chai tester đây ah.
- Về nắp: nếu không có nắp sẽ có 1 cái vòng bằng giấy carton màu trắng hoặc bằng nhựa như hình dưới để bảo vệ vòi xịt. Nhưng cũng tùy chai, tùy hãng, có những hãng ko có luôn nhé.
- Về vỏ hộp: sẽ là hộp giấy carton như hình, hoặc màu trắng, có in thông tin của chai nước hoa trên đó.
- Về chai: y như hàng thương mại, phụ kiện, y chang, chất lượng hoàn thiện y chang, mùi hương y chang.
wonderstruck-tester.jpg


Thêm ví dụ nữa:
Tester của D&G
IMG_0081.jpg

Tester của Jean Paul Le Male huyền thoại
DSCF3253-2.jpg
 

cupid091190

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#4
bác cho e hỏi là hình thức vỏ chai hàng tester có giống hàng thương mai ko ạ, vì thấy nhiều nơi họ chỉ dùng những chai nhỏ hình trụ ghi là tester thì không rox có phải do nsx làm ra ko ạ?
 

cuong.tx

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#6
bác cho e hỏi là hình thức vỏ chai hàng tester có giống hàng thương mai ko ạ, vì thấy nhiều nơi họ chỉ dùng những chai nhỏ hình trụ ghi là tester thì không rox có phải do nsx làm ra ko ạ?
Về hình thức, như mình có up hình ở trên, giống y chang hàng thương mại.
Còn những chai hình trụ như bạn nói có thể là do người bán chiết ra từ chai full, rồi để làm tester cho khách hàng. Hãng sản xuất thì ko thấy sản xuất những chai như vậy. 1 là tester giống như chai full, 2 là sample 1 - 2ml.
Nếu có thể bạn chụp hình lại mấy chai hình trụ đó mình xem thử.
Thân.
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
K Hóa mỹ phẩm 3

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

KIẾN THỨC TỔNG HỢP VỀ DÂY ĐỒNG HỒ
Đồng hồ handmade không còn xa lạ với mọi người. ngoài yếu tổ thẩm mỹ, sự trau chuốt trong từng sản phẩm, sự độc đáo tính chất cá tính được thể hiện rất rõ nét trong từng sản phẩm.
Ngoà ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top