Đôi lời về Handheld

Các thớt khác của Long Trần

Zino86

Je pense, donc Je suis
GÂY DỰNG
Em là em rất quan ngại sâu sắc vụ fake đền 10 lần rồi xin khất khi nào có $ rồi back rồi đòi hàng này kia....
Giả sử winner đem về sạc chẳng may bụp xịt biết bắt đền ai?cháy mất tiêu còn đâu mà tem tiếc?
Em rất kiềm chế vì cũng chẳng liên quan j mình nhưng vẫn thấy nhột nhột sao á
Vì một HHVN trong sạch, bình đẳng mong là loại thương gian đó không bao giờ xuất hiện ở HHVN này nữa.
Bận quá nay mới vào thấy topic này rồi lọ mọ tìm topic có biến. Bác Nguyên nói chuẩn, đấy là may chưa bác nào bị thiệt hại về tài sản cũng như con người về việc dùng sạc fake chứ đừng nói 1 câu xin lỗi, cho em back tiền là xong. Đời sống trên HHVN dựa trên uy tín và lòng tin mà người sai lại cứ nhơn nhơn, lúc đầu thì mạnh miệng set kèo này nọ, rồi post nguyên đoạn chat ý rằng mấy "thằng" ở HHVN chả biết gì, chửi cho mà k biết ngượng, rồi sự việc vỡ lở thì tìm cách đổ lỗi rồi thản nhiên xin lỗi với thái độ k cầu thị, liên quan đến kèo cá cược mạnh miệng lúc trước thì lại quay ra khất vì ko có tiền này nọ. Kết topic thì yêu cầu mod ban nick để khỏi bị tổng sỉ vả, thực sự nhân cách thật sự có vấn đề với cái thái độ lồi lõm trong topic đấu giá củ sạc kia.

Thiết nghĩ mở rộng sân chơi nhưng mod k có thời gian quản lý như trước thì việc mở rộng ấy vô hình chung phản tác dụng. Nếu k đủ nhân lực và thời gian, tài chính để quản lý page thì cứ việc áp luật như ngày xưa là xong.

Đọc xong topic kia mà cứ thấy bứt rứt vì cái thái độ lồi lõm rồi quả xin khất đi vào lòng đất của đồng chí chủ topic
 

neompx

cậu tư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 tuần vừa rồi phần vì bận việc ngoài quê nhà, phần thì chăm con nhỏ, không vào hhvn được, không biết topic sạc luôn, nhưng thật sự đã bán hàng fake thì không thể chấp nhận được.
 

robo62

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Tham gia diễn đàn chắc được 3-4 năm, giao dịch cũng không được nhiều như các bác trên này, nhưng hầu như ngày cũng vào HH nhiều lần, đọc ké các kiểu, lâu lâu hứng thì cmt nên cũng chưa có danh phận gì cao.

Nhìn chung, các mặt hàng từ thượng vàng hạ cám gì có tất nhưng 1 điều của ae HH là tin tưởng hàng hóa và uy tín người bán. Em đây mua nhiều thứ trăm có, gần chục triệu có toàn ck trước cho các bác, vẫn nhận được hàng đều đều, đôi khi bị vợ chửi vì tội tin ng quá đáng. Ae sống ở HH chỉ vì chữ tín mà giao dịch, có n ae thấy còn thân nhau nhờ HH. Đó là 1 điều rất đáng trân quý.

Nhưng nói đi cũng nói lại, 1 số bác cứ lợi dụng niềm tin của ae, đăng đàn lên bán đôi khi mô tả sản phẩm không hết lỗi hoặc có vấn đề gì đó sử dụng lâu mới biết. Cá nhân em cũng bị dính nhưng số tiền không đáng để làm to chuyện làm gì, mất công chuyển hàng tới lui đành sống chung lũ vì cũng chỉ là 1.món đồ, ngta cũng k phải thương gia nên chắc người sau như mình. Hôm qua theo dõi bài đấu giá củ sạc Promax của bác cũng có uy tín trên này nhưng bác @Lam Sơn xử lý thế em thấy không hợp lý cũng chẳng hợp tình. Đã là thương gia, buôn bán phải biết nguồn gốc xuất xứ nguồn hàng của mình, không phải đến khi ng mua phát hiện ra mới gân cổ lên thách thức này nọ, rồi khi vỡ lỡ lại bảo do thằng cung cấp, rồi trong những năm qua giao dịch chưa có scandal gì. Sai tiếp tục sai, không lẽ như em bán thuốc giả, bán cho mọi ng dùng có vấn đề bị phát giác rồi e mới đăng đàn nhận lỗi, xin lỗi thu hồi và mong được bỏ qua( trường hợp này là do có bác phát hiện ra chứ không cũng không ai biết).

Em chỉ nêu ra quan điểm cá nhân của mình góp ý để diễn đàn phát triển. Vì cứ để những trường hợp này xảy ra càng có nhiều ae rời khỏi diễn đàn thôi. HH dựa trên uy tín, mà "Một lần bất tín vạn lần bất tin", ngoài đời còn vậy huống hồ gì diễn đàn mạng.

Thân ái và quyết thắng.
ko có bài viết tìm lại để biết mà tránh tránh ra oải oải.. lâu nay trong suy nghĩ của e vẫn là hàng HH đưa lên dù ngang giá, hay cao hơn ngoài xíu thì vẫn chọn HH vì ae đưa hàng lên đảm bảo nguồn gốc, giống như ô tả, chứ có vài bác đưa hàng lên với 1 câu đảm bảo xyz ko đúng đền bù 5-10 lầncác kiểu thì là phá hoại uy tín của cả diễn đàn rồi.. cũng oải quá là oải luôn.. có nhiều bác theo diễn đàn bao năm đến khi bị trục xuất ae có thương tiếc nhưng cũng phải chia tay.. vì ở đâu cũng có quy tắc, có luật mà mn đều phải theo.. để nghị các bác mang hàng lên kinh doanh có tâm chút.. các bác phát hiện xin hãy nói ra để ae biết mà tránh trước khi các Mod cho ra đảo
 

meoxu

: : Mèo già hóa cáo : :
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
2 tuần vừa rồi phần vì bận việc ngoài quê nhà, phần thì chăm con nhỏ, không vào hhvn được, không biết topic sạc luôn, nhưng thật sự đã bán hàng fake thì không thể chấp nhận được.
Con người tổn thương sâu sắc vì sạc đây rồi :3
 

tanthanh82

Share In Life
GÂY DỰNG
Quan trọng anh em hiểu dc cái sai và có thái độ tốt chút nếu lỡ nhập hàng fake ngoài ý muốn thì mình vẫn sẽ ủng hộ về sau.
 

ducthang0202

Chuẩn uý
GÂY DỰNG
Hãy là người tiêu dùng thông minh.
Mỗi máy bán ra chỉ đi kèm 1 bộ sạc cable zin, làm gì hàng bóc máy mà có cả lô vài chục bộ. Chì cần thấy tiêu đề "em mới về bài chục bộ "bóc máy" đưa lên cho các bác ăn hàng giá rẻ" là tự biết lui ra rồi.
Em thấy nhiều người lạm dùng từ "bóc máy" quá, giống như hàng ngày nghe quảng cáo "Công ty XYZ cam kết hoàn 100% tiền nếu không hiệu quả sau 2 tháng sử dụng".
 

Tonic

Cà phê đạo
GÂY DỰNG
lỗi đổi mới hoặc hoàn tiền, tất nhiên trong thời gian bảo hành, cam kết như nào cứ làm như thế. Không làm được điều trên là không đàng hoàng, không chơi
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Có số tk bank. Thì ngỏ ngách nào ko biết.
Thắng cứ làm tờ đơn gửi về địa phương trước đi.
Bằng chứng kèm rõ trong đó.
Chán gì đâu áh.
Top