Đổi máy nghe nhạc MP3 cũ lấy mới

ADC

GÂY DỰNG
Từ ngày 9/7 đến 9/8, bạn mang bất kỳ thẻ nhớ, USB hoặc MP3 hỏng, cũ hoặc không thích sử dụng nữa đến hệ thống Thế Giới Di Động trên toàn quốc, sẽ được đổi máy MP3 sành điệu với giá ưu đãi.
Cụ thể, khách hàng sẽ sở hữu máy MP3 easy 133 với giá 599.000 đồng (giá bán là 888.000 đồng). Các loại máy nghe nhạc áp dụng trong đợt này gồm:
- MP3 Easy 646 giá đổi 499.000 đồng (599.000 đồng)
- MP3 EM888 giá đổi 1.100.000 đồng (1.300.000 đồng)
- MP3 EM871 giá đổi 1.500.000 đồng (1.900.000 đồng)
- MP3 iPod 1GB Shuffle giá ưu đãi chỉ 1.234.500 đồng.
Bạn loay hoay không biết làm gì với hàng tá món đồ cũ? Những chiếc áo cũ không còn hợp xì tai, những quyển sách, quyển truyện lâu rồi không đọc và 1.001 thứ linh tinh vứt đi không nỡ mà để lại cũng không xong. Chỉ cần vài ba ý tưởng một vài gram sáng tạo một chút khéo tay là bạn đã có một cầu thần chú biến đồ cũ thành những thứ mới tinh, vừa độc đáo vừa có ích.
Đừng vội cho vào sọt rác những món đồ cũ, những món linh tinh, lặt vặt tưởng chừng chẳng còn dùng làm gì được nữa. Thay vào đó, tại sao bạn không nghĩ cách “chế tạo” những món “đồ mới” bằng cách tận dụng triệt để những món đồ cũ tưởng chừng vô ích đó. Trang trí những chai, lọ cũ và biến chúng thành những chiếc bình hoa ngộ nghĩnh, xinh xinh để làm đẹp cho bàn học hoặc tận dụng giấy gói quà, hoa khô, hộp đĩa CD… làm thiệp, khung ảnh tặng bạn bè. Còn những chiếc quần jean ngắn củn, đã bạc màu hoặc không còn hợp xì tai nữa, thật lãng phí nếu cứ để chúng nằm mốc meo trong tủ quẩn áo của bạn! Vậy thì còn chần chờ gì mà không xắn tay áo design thành một chiếc quần mới. Chỉ cần cắt ngắn và nhấn nhá với tua rua nơi gấu quần, bạn sẽ có một chiếc quần sort đầy cá tính và năng động. Thử tưởng tượng mà xem, bạn thân của bạn chắc chắn sẽ tròn mắt thán phục khi thấy bạn “diện” chiếc quần lửng tự sửa và khoe chiếc túi đựng điện thoại cũng được cắt - may đầy ngẫu hứng từ chiếc ống quần jean luôn.
Một chiêu khác để tiết kiệm tiền mua sắm là kết hợp những món đồ cũ lại với nhau. Đơn giản nhất là tận dụng giấy trắng từ những cuốn vở trong năm học trước, cắt ra và đóng lại, bạn đã có một cuốn vở mới toanh.
Khéo léo đính thêm vài cái cúc áo hoặc hạt cườm vào chiếc túi xách cũ hoặc thử làm “lạ mắt” chiếc áo trắng đơn giản bằng cách kết hợp chiếc váy và những phụ kiện nổi bật mà trước đây bạn chưa bao giờ cho chúng “đi chung”, biết đâu có ai đó sẽ hỏi bạn: “Lại tậu quần áo mới à?”.
Bằng cách biến những món đồ cũ vô ích thành những vật dụng có ích, bạn sẽ vừa thử thách óc sáng tạo của mình, vừa tiết kiệm lại vừa tạo ra những món đồ lạ, đẹp mà hổng sợ đụng hàng.
Chắn chắn bạn bè bạn cũng đang không nỡ bỏ đi những món đồ cũ lâu rồi không sử dụng. Tại sao không rủ rê nhau tổ chức một ngày hội trao đổi đồ cũ nhỉ? Mỗi nhân sẽ mở một gian hàng với kho đồ cũ của riêng mình và sau đó trao đổi hàng với nhau. Bảo đảm bạn sẽ rất vui khi những món đồ bạn không còn dùng đến lại trở nên hữu ích cho những người bạn khác! Hơn nữa, với cách làm này, không tốn tiền mà bạn có thể sưu tầm được kha khá những món quà thú vị với phương châm cũ người, mới ta.


Theo Ngoíao.net
 

trungctu

Dự bị *****
Staff member
GÂY DỰNG
đổi sao kỳ vậy?
mp3 cũ cộng thêm tiền nữa = mp3 mới

Nghĩ theo cách khác sẽ thấy OK liền:

Sale off:
- MP3 Easy 646 giá 499.000 đồng
- MP3 EM888 giá 1.100.000 đồng
- MP3 EM871 giá 1.500.000 đồng
- MP3 iPod 1GB Shuffle giá ưu đãi chỉ 1.234.500 đồng.
.....

Đây là thủ thuật marketing............
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào mọi người!

Để tránh làm loãng về quyết định đóng cửa HHVN. Tôi mở thớt này trong khu vực cafe để chia sẻ với mọi người trong việc đóng cửa HHVN.

Nhìn lại chặng đường đã đi, khá lâu - 20 năm, thực sự khi ở giai đoạn 2012-2015 là giai đoạn t ...
Top